Hồ sơ học VB2 CĐ Y Dược Hà Nội mới nhất năm 2018
tuyển sinh văn bằng 2 Y Dược đang là lựa chọn của phổ biến thanh niên. Tuy nhiên, sinh viên phải nhớ hoàn thiện hồ sơ học VB2 cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh theo quy định.
[IMG]truongcaodangyduoctphcm.org/nhung-luu-y-khi-dang-ky-lien-thong-cao-dang-duoc-tphcm-2018.html[/IMG]
Theo thống kê, Y Dược là lĩnh vực đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng ở tại bệnh viện, bệnh viện, bệnh viện,... Dù nhà nước hay tư nhân. Trong lúc thực tế các chuyên ngành khác hiện giờ đang buộc phải đối mặt với “cơn bão” đem tên “THẤT NGHIỆP” thì Nghề Y Dược vẫn đứng vững, thậm chí còn phát triển mạnh mẽ hơn. Những năm mới đây, lĩnh vực Y Dược ở những nước ta đang có các bước tiến vượt bậc, bát ngát thành tựu Y Dược đạt được và đặt nền móng cho sự phát triển lâu dài.
Theo đó việc thỏa mãn khung chương trình giáo dục VB2 cao đẳng Y Dược Hồ chí minh – Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM và nhận tấm bằng CĐ Y Dược, những Dược sĩ, Điều dưỡng viên, khoa học viên tương lai có cơ hội tìm được công việc phù hợp cũng mức lương hấp dẫn ngay sau khi tốt nghiệp. Điều đó cũng đem nghĩa thí sinh nên buộc phải chuẩn bị học VB2 CĐ Y Dược Hồ chí minh theo đúng quy định trước khi gửi về Nhà trường nhằm giảm thiểu các mong muốn không xảy ra.
Hồ sơ học văn bằng 2 CĐ Y Dược Hà Nội năm 2018
Để dễ dàng hơn cho thí sinh khi chuẩn bị hồ sơ học VB2 CĐ Y Dược HCM năm 2018, nhà trường sẽ chỉ dẫn sinh viên chuẩn bị gần như những giấy tờ cần thiết sau đây:
• Phiếu đăng ký học VB2 cao đẳng Y Dược theo dòng của Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
• 02 bản phô tô sở hữu công chứng Bằng khi đã tốt nghiệp kèm bảng điểm hệ CĐ trở lên.
• 02 học bạ cấp 3 photo công chứng.
• 02 bản sao Giấy khai sinh mang xác nhận của UBND thôn phường nơi cư trú)
• 04 ảnh 3×4 thời gian chụp sắp nhất (không quá 6 tháng).
• 01 phong bì sở hữu dán sẵn tem, ghi rõ ràng những thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi nên.
• các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Trên đây là các giấy tờ quan trọng mà thí sinh cần chuẩn bị tất cả cả về số lượng và chất lượng. Bởi đây sẽ là căn cư để Nhà trường xác định học viên mang đủ nếu để xét tuyển cao đẳng Y Dược HCM hệ văn bằng 2. Ngoài ra học viên bắt buộc đạt được ý muốn ví như tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Y Dược Hà Nội theo quy định:
Xem thêm hạn nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM
• học viên cần ra trường một văn bằng 2 cao đẳng trở lên thuộc gần như những nhóm Ngành.
• thí sinh sở hữu mọi sức khỏe ko trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu vãn trách nhiệm hình sự.
cách đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 CĐ Y Dược TP.HCM năm 2018
sinh viên có thể lựa chọn Một trong các bí quyết sau để có thể Đký xét tuyển những chuyên ngành bản thân ưng ý như: cao đẳng điều dưỡng hệ văn bằng 2, nghề xét nghiệm hệ văn bằng 2, văn bằng 2 cao đẳng Hộ sinh, VB2 cao đẳng công nghệ Vật lý trị liệu hay VB 2 Cao đẳng dược Hồ chí minh. Cụ thể:
• phương pháp 1: Đký tuyển sinh trực tuyến Online
Xem thêm học phí Văn Bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
• phương pháp 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
• phương pháp 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát thời gian nhanh đến Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng - Phường Thảo Điền - Quận 2 - TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh 24/7: 0869 156 156 - 0996 156 156.
Xem thêm học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Một trong những địa điểm đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực chuyên ngành Y Dược được Bộ Y tế đánh giá buốt cao, nhà tuyển dụng tin tưởng lựa chọn. Với những thành quả đạt được, đây là ngôi trường hoàn toàn mong đợi trong năm học 2018 – 2019 này.