Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Chiêu sinh dạy học hệ liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn T7 và CN năm 2018 với hình thức đơn giản tiện lợi cho với những đối tượng thí sinh.
Điều kiện Chiêu sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018Với Các cải thiện và biến đổi không ngừng của xã hội nước ta hiện nay, những lĩnh vực trong cuộc sống cũng có với các sự đổi thay, ngành y dược cũng không ngoại lệ, luôn có với những sự đổi mới, phát hiện mới mà người làm chuyên khoa cần phải tìm hiểu đánh giá, cập nhật cho vốn kiến thức của bản thân. Nhất là đối với nghề dược có liên quan đứng tiếp đến tính mạng và sức khỏe của con người, người ngành dược sĩ cần phải trang bị cho mình vốn thông tin đầy đủ và cần thiết nhất. Bên cạnh đó, nhu cầu học tập nâng cao kiến thức đối với nghề y dược là điều rất cần thiết, nhất là đối nhiều nhân viên nghề y tế tốt nghiệp bậc học Trung cấp.Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn https://truongcaodangduocsaigon.net/thông báo xét tuyển đào tạo liên thông Cao đẳng Dược với hình thức thi tuyển Với các thí sinh bậc Trung cấp Dược (hoặc Trung cấp các chuyên khoa y dược) được tham gia xét tuyển học tập. Các môn thi trong thi tuyển bao gồm:Môn thi cơ sở: ToánMôn thi địa điểm ngành: Hóa tìm hiểuMôn thi chuyên ngành: Lý thuyết chuyên môn tổng hợpSinh viên sẽ được học tập nâng cao thêm những kiến thức chuyên ngành ở bậc học cao hơn, tích lũy và tận dụng Thành công vào trong công việc Hiện tại. Ngoài ra, tính đến các năm tới, Sở Y tế sẽ tiến hành “thanh lọc” đội ngũ nhân viên y tế, nếu bạn muốn tồn tại và phát triển trong y tế, buộc bạn cần phải học tập nâng cao học phí trị bằng Trung cấp y dược của mình.thời giờ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với Khả năng gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo khối nghề y dược, với đầy đủ các cơ sở vật chất và điều kiện thuận lợi cho người học được học tập kết quả. Nhà trường việc Chiêu sinh đào tạo năm 2018 với hệ học liên thông Cao đẳng Dược, dành cho các thí sinh có mong muốn học tập nâng cao giá trị bằng cấp cho mình, giúp có Hiệu quả hơn trong công việc đang việc, quá trình đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe và tính mạng cho mọi người.
thời gian học tập đối với hệ đào tạo liên thông là 1,3 năm, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng sau khi đã học tập đầy đủ những kiến thức cần thiết, dựa quyết định hiện hành của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Lao động – Thương binh – Xã hội cho phép. Nhà trường luôn tạo điều kiện học tập tiện lợi nhất cho người học có thể vừa học vừa hành nghề, với lịch học vào thứ bảy và chủ nhật những ngày trong tuần, tiện lợi cho người học. Nếu bạn tốt nghiệp Trung cấp y dược không phải chuyên khoa dược sẽ được học tập thêm một khóa chuyển đổi nghề dược, giúp bạn thích ứng dần với lĩnh vực mới.Ngoài ra, nhà trường còn đa dạng trong đào tạo ngành dược, tạo cơ hội học tập cho với các đối tượng thí sinh, với các hệ chính quy Cao đẳng Dược, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh ước mơ nghề dược có thể cân nhắc và Việc chọn lựa hệ đào tạo thích hợp với bản thân.Hồ sơ học Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018Thí sinh có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp với hệ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCMtại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ những giấy tờ cần thiết như sau:
  • 01 Phiếu đăng ký Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi chuyên khoa Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ Các dược sĩ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để nhà trường liên hệ Nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường