[HCM-Tân Bình] Lớp dạy kèm cho học sinh cấp 1, cấp 2 tại nhà, lớp học chất lượng, học phí rẻ

  • 26 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Nhận dạy kèm học sinh cấp 1 và cấp 2 tại nhà (địa chỉ 119/4 Trần Văn Dư, phường 13, quận Tân Bình).

  Mở lớp mới hàng tuần
  , lớp học rộng rãi, thoáng mát. Giáo viên dạy nhiệt tình và hết lòng với học sinh. Các phụ huynh có thể cho con em đến học thử 1 tuần để biết thêm về chất lượng lớp học trước khi quyết định.

  • Học phí học sinh cấp 1 (môn toán, tiếng việt, anh văn): 200.000/1 em (một tuần học 2 buổi, một buổi học 1.5h)
  • Học phí học sinh cấp 2 (môn toán, anh văn, lý, hóa) : 300.000/1 em (một tuần học 2 buổi, một buổi học 1.5h)

  Mọi thông tin xin liên hệ với cô Diệu : 0167.555.3055  Chỉnh sửa lần cuối bởi dieuntt1991; 21/07/2014 vào lúc 08:16 PM.
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  - Ở TPHCM học toán, lý, hóa,sinh, văn, anh văn ở đâu là tốt nhất?
  - Ở TPHCM học luyện thi đại học ở đâu là tốt nhất?


  Cơ sở BDVH & LTĐH HOA TRẠNG NGUYÊN
  Khởi đầu của sự thành công
  5 năm - một chặng đường không dài để nói đến sự hoạt động của một cơ sở. Nhưng ngần ấy thời gian cũng đã in dấu biết bao sự nỗ lực, thành công của thầy và trò trong giảng dạy, học tập; biết bao học sinh (HS) đã bước vào đời với tương lai xán lạn, đó là những gì mà cơ sở BDVH - LTDH Hoa Trạng Nguyên đã và đang làm được. Báo giáo dục TP.HCM kỳ này gửi đến các bạn trẻ một địa chỉ chất lượng, uy tín để bồi dưỡng văn hóa và luyện thi đại học.

  Cơ sở Hoa Trạng Nguyên giúp HS củng cố kiến thức, phát triển kỹ năng làm bài, nâng cao khả năng tư duy và tăng cường kinh nghiệm trường thi. Với mô hình học tập theo nhóm, GV sẽ là người hỗ trợ, HS sẽ cùng nhau giải quyết những đề tài, bài tập lớn. Chính điều này sẽ đưa HS vào nề nếp học tập, luôn trong trạng thái vận động để tiếp thu bài, các em có học lực trung bình yếu vẫn có thể đậu đại học chính quy. Hoa Trạng Nguyên luôn ý thức đến chất lượng giảng dạy và học tập cho nên ngay từ ban đầu đã có sự đầu tư kỹ về đội ngũ giáo viên. Ban giảng huấn được chọn lọc có trình độ chuyên môn cao, uy tín và đang giảng dạy tại các trường THPT lớn ở TP.HCM nên có kinh nghiệm dạy đúng cấu trúc đề thi tuyển sinh mới của Bộ GD-ĐT. Giáo viên sẽ luôn theo sát, kèm cặp từng em, luyện tập tại chỗ, thi kiểm tra định kỳ và thường xuyên báo cáo kết quả học tập của các em với phụ huynh.
  Điểm nổi bật của cơ sở Hoa Trạng Nguyên là HS được nội trú tại cơ sở với môi trường an ninh tốt, hoặc các em ở lại trong ngày khi phụ huynh bận công việc không thể đưa đón; cuối tuần có các trò chơi, văn nghệ, ảo thuật cho các em giao lưu với nhau. Ngoài ra, HS được học thử 1 tuần và khi hài lòng về phương pháp giảng dạy của cơ sở thì đăng ký tham gia lớp học, các em mất căn bản được học phụ đạo thêm tất cả các môn không thu phí, đồng thời cơ sở còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi miễn giảm học phí cho các em tham gia nhiều môn học.
  Khi được chúng tôi hỏi về chất lượng giảng dạy của cơ sở Hoa Trạng Nguyên, chị Nguyễn Thị Thúy phụ huynh em Lã Xuân Thanh Thiên, cho biết: “ Con tôi lúc trước lười học, có học lực yếu. Tuy nhiên kể từ ngày vào học tại Hoa Trạng Nguyên cháu đã cải thiện được thành tích học tập của mình lên học lực khá, cháu đã có ý thức học tập hơn. Chính phương pháp giảng dạy của các thầy cô ở đây đã cuốn hút, kích thích tính ham học và chủ động của cháu. Nhưng quan trọng nhất là sự yêu mến, quan tâm chia sẽ của giáo viên dành cho HS đã giúp cháu không chỉ về kiến thức mà các kỹ năng sống”.
  Được biết, cơ sở Hoa Trạng Nguyên đào tạo đa dạng các lớp học, khóa học tạo điều kiện cho các bạn trẻ tham gia. Lớp luyện thi đại học khối A, A1, B, D; Lớp bồi dưỡng văn hóa cho HS từ lớp 6 đến lớp 12; Lớp dạy Toán, Tiếng Việt, luyện viết chữ đẹp, Anh Văn Thiếu Nhi cho HS cấp I. Với phương pháp sư phạm độc đáo đảm bảo các em có đủ nền tảng kiến thức bước vào ngưỡng cửa cấp II. Dạy ngoại ngữ các môn: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Hoa,… cho HS du học, người xuất khẩu lao động,…
  P.V
  CƠ SỞ BDVH – LTĐH HOA TRẠNG NGUYÊN
  Liên hệ: 611/13/8 Lê Văn Thọ, P14, Q GÒ VẤP, TP HCM
  (Dưới chân Cầu Cụt, cạnh CLB Cầu Lông ĐỨC LỢI, TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI)
  ĐT: 0988 653 426 (CÔ CÚC), 0938 456 011 - 0969 891 024 (THẦY THẨM)
  Cơ sở BDVH & LTĐH Hoa Trạng Nguyên: Khởi đầu của sự thành công  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO