Gợi ý khóa đào tạo kế toán thực hành cho người mới bắt đầu tại Hà Nội

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Lương: 2,800,000đ
  Số điện thoại: O9O4848855
  Địa chỉ: 173 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  Tại Kế toán Lê Ánh, chúng tôi xây dựng một lớp học đào tạo kế toán thực hành nhỏ với quy mô 10 – 15 người, thích hợp như một phòng kế toán tổng hợp tại các doanh nghiệp. Phòng kế toán được điều hành dưới sự hướng dẫn của một kế toán trưởng trong khóa đào tạo kế toán thực hành.
  Khóa học đào tạo kế toán thực hành hướng dẫn bạn tất cả những công việc và kỹ năng của người kế toán tổng hợp. Từ việc phân tích hóa đơn chứng từ, vào sổ sách, vào phần mềm, lên báo cáo và phân tích báo cáo tài chính. Khóa học đào tạo Kế toán thực hành dành cho mọi người có nhu cầu làm hoặc quản lý công việc kế toán, không phân biệt độ tuổi và ngành nghề làm việc.
  Phương pháp đào tạo: "Kinh nghiệm là số 1" - lý thuyết cô đọng, tập trung vào thực hành và đào tạo kỹ năng mềm, giúp bạn có được phương pháp hành nghề kế toán đúng đắn, sáng tạo và đặt mục tiêu xin được việc ngay trong khóa học đào tạo kế toán thực hành.
  Kết thúc khóa học đào tạo kế toán thực hành, bạn sẽ: (1) Sử dụng thành thạo phần mềm Kế toán; (2) Tự tin làm các công việc kế toán phần hành và tổng hợp; (3) Có được phương pháp làm việc hiệu quả của các Kế toán trưởng cũng như biết cách phân tích và xử lý chứng từ chính xác, đây là yếu tố quan trọng giúp bạn có được những thành công trong nghề.
  ❀◕ ◕❀ PHẢN HỒI CỦA HỌC VIÊN:
  Theo kết quả khảo sát các khóa học khai giảng gần đây nhất thì có tới 96% học viện đánh giá rất tốt về Khóa học, trong đó 100% học viên phản hồi hài lòng với khóa học đào tạo kế toán thực hành tại lớp học, đặc biệt rất hài lòng về chuyên môn và sự nhiệt tình của giảng viên.
  Các bạn có thể theo dõi khách quan nhận xét của học viên để hiểu rõ về chất lượng khóa học.
  Một số hình ảnh của khóa học đào tạo kế toán thực hành

  Các khóa học bạn có thể quan tâm:
  - Khóa học đào tạo kế toán thực hành cho người mới bắt đầu
  - Khóa học đào tạo kế toán tổng hợp cho người đã đi làm
  - Khóa học đào tạo kế toán thuế chuyên sâu
  Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu quyết toán thuế, nhu cầu sử dụng các dịch vụ kế toán, tư vấn hỗ trợ kế toán thì có thể tham khảo Dịch vụ kế toán thuế trọn gói.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi kimnhungbobo; 21/07/2016 vào lúc 09:06 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO