Giấy in mã vạch tem nhãn Thế giới mã vạch

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O3367569
  Địa chỉ: 30 Đặng Văn Ngữ, phường 10, quận Phú Nhuận, TP HCM

  Khái niệm giấy in mã vạch

  - Giấy in mã vạch ứng dụng trong mã vạch là loại giấy dùng để in thông tin và mã vạch quản lý. Giấy được bế theo từng con tem nhãn.
  - Giấy decal có cấu tạo mặt trước là lớp bóng (hoặc nhám) có thể in và mặt sau có lớp keo dùng để bám dính vào bề mặt vật chất.
  - Hiện nay các loại giấy trên thị trường rất nhiều, các loại giấy có thương hiệu và chất lượng tốt gồm có giấy Fasson của Avery, giấy Amazon….

  Phân loại
  giay in ma vach
  - Decal giấy: là loại decal phổ dụng trên thị trường, thường ứng dụng trong môi trường siêu thị, kho bãi, logictis và văn phòng. Là loại vật liệu dễ bị tổn thương trong quá trình sử dụng như bong tróc, rách và nhòe thông tin.
  - Decal nhựa dẻo (PVC): là loại decal bằng nhựa dẻo, thường được ứng dụng trong môi trường đông lạnh và có độ hao mòn cao. Tuổi thọ loại vật liệu này tương đối cao (tầm 4 đến 5 năm trong môi trường nhiệt độ thường)
  - Decal xi kim loại: là loại decal bằng lát kim loại mỏng có ánh bạc phản chiếu ánh sáng thường được sử dụng trong môi trường sản xuất hàng hóa và dán lên các bề mặt kim loại hoặc sản phẩm tiêu dùng. Loại vật liệu này có tuổi thọ cao (tầm 5 đến 7 năm trong môi trường nhiệt độ thường).
  - Decal remove: là loại decal giấy nhưng keo có chức năng đặc biệt là sau 1 năm sẽ tự động bong keo, giúp người dùng gỡ ra khỏi vật chất dễ dàng và không dính keo.
  - Decal bể: là loại decal bằng nhựa giòn ứng dụng trong các tem bảo hành.
  - Decal cảm nhiệt: là loại decal mặt trước là lớp than được phủ dưới lớp bột giấy. Khi có nhiệt sẽ đốt nóng trực tiếp lên giấy, đốt nóng than và in lên mặt giấy. Dùng loại giấy này không đi kèm với mực in. Loại vật liệu này dễ bị biến dạng thông tin vì dễ bị trầy xước.

  Cách nhận biết chất lượng decal và ý nghĩa chất lượng giấy:
  - Để phân biệt được thương hiệu giấy, ta sẽ nhìn mặt đế. Decal Fasson có đường lượn sóng và logo “FASSON” chìm dưới mặt đế. Decal Amazon có mặt đế màu xanh.
  - Giấy có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với máy in mã vạch. Vì tiếp xúc trực tiếp tới đầu in nên sẽ gây ảnh hưởng xấu, giảm tuổi thọ đầu in nếu chất lượng giấy không được đảm bảo. Loại giấy tốt nhất cho đầu in là giấy FASSON của hãng Avery.
  - Đế giấy được chia làm 2 loại: loại đế lac-xin và đế dày. Đế lac-xin là loại đế mờ, và ánh sáng có thể chiếu qua, giúp mắt cảm biến của máy (sensor) in phân biệt khổ giấy. Đế dày là loại đế giấy mà ánh sáng không chiếu qua được, thường được dùng trong chế độ in liên tục (continuous) và in theo điểm (label with mark) với những đốm đen đánh dấu phía dưới đế của con tem.

  Những lưu ý khi chọn giấy in mã vạch

  1. Lưu ý về khổ giấy in mã vạch
  – Cái này đòi hỏi cần sự chính xác tuyệt đối. Các thông số về khổ giấy in mã vạch.
  – Các khổ giấy in mã vạch thông dụng là 110x50m (110 là bề ngang của cuộn giấy. đơn vị là mm, 50 là chiều dài của cuộn giấy đơn vị là (m). Khổ giấy 110x100m cũng là khổ giấy thông dụng.
  – Nhưng có rất nhiều bên có khổ giấy đặc biệt, tùy vào từng ngành, từng lĩnh vực mà có khổ giấy khác nhau. Khi đặt giấy bạn nên biết chính xác khổ giấy in mã vạch mà mình sử dụng. Nếu bạn không biết có thể dùng thước để đo

  2. Lưu ý về khổ tem mã vạch
  – Khổ tem là kích thước của 1 tem mã vạch. Kích thước thông dụng của 1 tem mã vạch là 35×22 (mm)

  3. Một hàng có bao nhiêu tem

  – Bạn cần biết chính xác 1 hàng có bao nhiêu tem. Như hình ảnh phía trên là một hàng có chứa 3 tem mã vạch. Bạn cần báo chính xác cho người cung cấp biết để họ đặt đúng tem mã vạch cho bạn

  4. Loại máy in mã vạch sử dụng
  Bạn cần biết chính xác loại máy in mã vạch mà bạn sử dụng để mua giấy in mã vạch đúng nhất. Số series của máy in mã vạch bạn sử dung. Vì tuy cùng một dòng máy in mã vạch nhưng ở các thế hệ khác nhau họ lại sử dụng các loại giấy in mã vạch có kích thước và thông số khác nhau

  5. Tem in mã vạch của bạn thuộc loại tem trơn (PVC, xi bạc) hay tem vỡ (bể)

  – Tem trơn là loại tem khi dán vào sản phẩm thì khi bóc ra không để lại dấu vết gì
  – Tem vỡ là tem khi dán lên sản phẩm, sẽ dính lại tem mã vạch đã dán vì tem này có tính năng chống bóc, đề phòng người khác ăn cắp sản phẩm, đổi tráo sản phẩm.

  CÔNG TY THẾ GIỚI MÃ VẠCH CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ CÁC LOẠI GIẤY IN MÃ VẠCH, TEM NHÃN, GIẤY CẢM NHIỆT (IN BILL), MỰC IN MÃ VẠCH CHẤT LƯỢNG CAO THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG.
  CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DÒNG MÁY IN MÃ VẠCH CAB, RING - VẬT TƯ VÀ GIẢI PHÁP MÃ VẠCH
  --> Website: thegioimavach.com
  --> Mọi chi tiết xin liên hệ Hot line: 0903367569 - 0902739569 sẽ được tư vấn miễn phí
  --> Địa chỉ: Lầu 4, tòa nhà Sogetraco, 30 Đặng Văn Ngữ phường 10 quận Phú Nhuận, TP HCM

  Chỉnh sửa lần cuối bởi cungnhaumuaban; 23/04/2015 vào lúc 09:20 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO