IÁO VIÊN DẠY KÈM MÔN TOÁN| TRUNG TÂM GIA SƯ KHUYẾN HỌC TPHCM

GIÁO VIÊN DẠY KÈM MÔN TOÁNHotline 0902 910 357 - 028 3895 6006
Toán học là môn học quan trọng trong hệ thống các môn học, các kỳ thi, từ thi học kỳ cho đến thi chuyển cấp, thi tốt nghiệp và thi đại học. Toán học còn là một trong những môn khoa học tự nhiên lâu đời, được xem là nền tảng của mọi tư duy, là môn cơ sở để phát triển những hệ thống kiến thức mới. Đầu tư vào Toán học cho con bạn luôn là một lựa chọn sáng suốt không chỉ để học giỏi, điểm cao mà còn tạo tiền đề cho con bạn phát triển trí tuệ một cách tốt nhất.
Giáo viên dạy kèm môn Toán tại trung tâm Gia sư Khuyến học TP. HCM là tập thể giáo viên chuyên Toán nhiều kinh nghiệm, có tâm với nghề, đang dạy tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, các trung tâm luyện thi, trung tâm bồi dưỡng văn hóa, hệ thống trường quốc tế... ở khắp các quận huyện nội thành TP. HCM, đảm bảo tiến bộ qua mỗi tháng cho các em học sinh. Điều gì đã tạo nên danh tiếng cho tập thể giáo viên dạy kèm môn Toán tại Gia sư Khuyến học? Đó là chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm đạt chuẩn, phương pháp dạy hiệu quả, gần gũi, tâm lý, tận tâm, nhiệt tình… Tất cả điều đó tạo điều kiện giúp học sinh phát triển một cách tốt nhất.Toán học còn là một trong những môn khoa học tự nhiên lâu đời. Nó được xem là nền tảng của mọi tư duy, là môn cơ sở để phát triển những hệ thống kiến thức mới, sáng tạo mới.Ưu điểm của Giáo viên tại Trung tâm Gia Sư Khuyến Học Tp HCM
 • Với nhiều năm hoạt động cùng hơn 2500 gia sư là Giáo viên chuyên Toán, Trung tâm sẵn sàng đáp ứng cho mọi gia đình có nhu cầu tìm gia sư là giáo viên chuyên Toán về để dạy kèm, hổ trợ việc học, thi cử cho con em. Nếu phụ huynh có con em học sinh đang học yếu Toán, đang gặp khó khăn trong việc lĩnh hội kiến thức môn toán trên lớp hay các em đang trong các kỳ ôn thi quan trọng,...Hãy mạnh dạn gọi đến trung tâm gia sư Khuyến Học để được tư vấn, hổ trợ chính xác và kịp thời.

  Bên cạnh đó chúng tôi còn mở thêm các lớp tập trung học kèm tại trung tâm ĐIỂM 10+Lớp tập trung Điểm 10+

  Với thế mạnh về chương trình và phương pháp đi vào những vấn đề cơ bản nhất của bậc học phổ thông. Tại Điểm 10+ chúng tôi tập trung giảng dạy các chương trình:
  1. Giáo viên có nghiệp vụ sư phạm tốt, giỏi chuyên môn
  2. Có nhiều kinh nghiệm tiếp xúc, dạy học cho các em Học Sinh
  3. Là đội ngủ Giáo viên yêu trẻ, gần gũi, biết quan tâm đến tâm sinh lí của Học sinh
  4. Có phương pháp tiếp cận khoa học, giúp học sinh phát triển đồng bộ
  5. Có đội ngũ Giáo viên chuyên dạy kèm tại nhà cho Học Sinh Quốc Tế
  6. Các lớp chuyên Toán, tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12, LTĐH
  7. Các môn Toán( Maths), Khoa học( science) bằng tiếng anh cho các em học sinh đang theo học chương trình quốc tế.
  8. Mở rộng các lớp Lý, Hóa theo từng môn từ lớp 6 đến lớp 12, LTĐH
  9. Chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1
  10. Các lớp Luyện viết chữ đẹp cho cả trẻ em và người lớn, có lớp đào tạo cho giáo viên
  11. +Lớp 6-12, LTĐH, các em cần kèm sát, kỹ, tập trung vào chất lượng+ Học sinh mất căn bản Toán, Lý, Hóa, Anh lo sợ khi học cũng như khi làm bài kiểm tra;+ Học sinh cần hệ thống lại kiến thức, tiếp cận trước chương trình lớp trên, để vào năm học mới tự tin hơn, vượt trội hơn;+ Học sinh lớp 8 lên 9, cần tạo đà cho năm thi tuyển sinh vào lớp 10;+ Học sinh lớp 11 lên 12 chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia năm tới;+ Học sinh cần nâng cao, tăng cường.

   CHÚ Ý:​+ Các lớp hè có thể chuyển đổi lịch học cho phù hợp với lịch học ở trường khi vào năm học+ Đăng ký học tiếp chương trình khi hết hè sẽ được giảm 5% học phí+ Có khen thưởng cho học sinh tiến bộ vượt trội, cũng như thành tích học tập trên lớp tăng lên mỗi mức học lực( yếu -> trung bình, trung bình -> khá, Khá -> giỏi)Lịch họcThứ: 2-4, 3-6, 5-7, Sáng CN, Chiều CNCa họcCó 6 ca học cho học sinh lựa chọn:
   Ca 1: 8h - 9h30 Ca 3: 14h – 15h30 Ca 5: 17h30 – 19h
   Ca 2: 9h30 – 11h Ca 4: 15h30 – 17h Ca 6: 19h – 20h30
   • Trung tâm vẫn có các lớp học hè cho các em học sinh có nhu cầu học tập trong thời gian hè

Ghi danh và học tại:Cơ sở 1 Điểm 10+ : 656/21 Quang Trung, P.11, Q.Gò Vấp, Tp.HCMCơ sở 2 Điểm 10+ : 08 Đường số 1, P.16, Q.Gò Vấp, Tp.HCMCơ sở 3 Điểm 10+ : 01 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Tp.HCMCơ Sở 4 Điểm 10+ : 140 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh, Tp.HCM
Cơ sở 5 Điểm 10+ : 502 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, Quận 9, Tp.HCM