Theo Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, bằng tiếng Anh là quy định bắt buộc để tốt nghiệp của các bạn sinh viên. Tuy nhiên, không ít bạn có quan điểm chỉ cần lấy được bằng mà không chú ý đến chất lượng, nên dù có bằng tiếng Anh nhưng không phải ai cũng có đủ tự tin hoặc khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt khi đi phỏng vấn để có thể xin được việc như mong muốn. Và đứng trước tình hình hiện nay của cả nước, có khoảng 260.000 doanh nghiệp ngoài quốc doanh, nên đòi hỏi các bạn phải có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt.

Hiểu được tầm quan trọng của việc giao tiếp tiếng Anh, chúng tôi – Công ty tư vấn du học Goldenway với hơn 5 năm kinh nghệm trong tư vấn du học tiếng Anh tại Philippines tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện Anh Ngữ CIJ– Một trong những ngôi trường đào tạo tiếng Anh chất lượng tiêu chuẩn Mỹ được thành lập từ năm 2003 tại thành phố Cebu của Philippines dành cho các bạn muốn cải thiện giao tiếp tiếng Anh nhanh nhất trong khoảng từ 1 đến 3 tháng.

Tổng quan về trường CIJ

Trường Anh Ngữ CIJ có cơ sở hạ tầng tốt ưu nhất tại Philippines bao gồm phòng tập gym, phòng tắm hơi, hồ bơi và ký túc xá tiện nghi hiện đại.

Ngoài ra, trường Anh Ngữ CIJ còn tập trung vào lớp man to man (1 giáo viên kèm 1 học viên) và có giáo viên bản ngữ ở bên cạnh bạn để giúp bạn có thể giao tiếp chuẩn giọng Mỹ.
Với thời khóa biểu khóa học Speaking đặc biệt gồm lớp 1:1 (6 tiết) + Lớp với giáo viên bản ngữ (1 tiết) + lớp học từ vựng (1 tiết), sẽ giúp các bạn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách nhanh chóng.Sau đây, để hiểu rõ tại sao du học tiếng Anh tại trường CIJ lại có thể giao tiếp tiếng Anh tốt trong thời gian ngắn nhất, chúng ta hãy cùng so sánh học tiếng Anh tại học viện CIJ và học tiếng Anh tại vài trường nổi tiếng tại Việt Nam.

Học viện CIJ 1 vài trường ở Việt Nam
Số tiết học/ngày 8 tiết/ngày 2 - 3 tiết/ngày
Số tiết học kèm/ngày 6 tiết/ngày 0 tiết/ngày
Số ngày học/tuần 5 ngày/tuần 2 – 5 ngày/tuần
Giao tiếp tiếng Anh ngoài lớp học Có Không
Học phí Khoảng 5 USD/tiết cho lớp học kèm 5 - 6 USD/tiết lớp học khoảng 10 người

Dựa vào bảng so sánh trên, chúng ta thấy rằng chỉ với thời gian 1 đến 3 tháng các bạn có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Trong khi đó ở Việt Nam, các bạn phải mất hơn 1 năm mà rất khó khăn trong giao tiếp bằng tiếng Anh. Do đó, sẽ rất lãng phí thời gian và tiền bạc nếu đầu tư học tiếng Anh tại Việt Nam .

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn du học tiếng Anh tại trường CIJ, Golden Way có Chương trình ưu đãi cho tất cả học viên đăng ký học tiếng Anh
- Hỗ trợ vé máy bay trị giá từ 250 đến 500 usd cho các bạn đăng ký từ 3 tháng trở lên .
- Hướng dẫn hoàn tất thủ tục đăng ký nhập học
- Xin thư mời nhập học miễn phí
- Miễn phí dịch thuật hồ sơ
- Miễn phí dịch vụ
- Miễn phí đăng ký ký tức xá
- Hỗ trợ đặt vé máy bay
- Hướng dẫn các thủ tục cần thiết trước khi bay
- Nhận quà tặng từ Golden Way
- Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tại Philippines
- Hỗ trợ phụ huynh sang thăm học viên khi có nhu cầu

Mọi thông tin liên hệ học tiếng Anh tại CIJ.

Địa chỉ tư vấn du học Philippines uy tín, chất lượng hàng đầu VN.

CÔNG TY DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION
Địa chỉ: 52A Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (08) 7300 9301 - (08) 62 910 930 091 8658 782
Email: loan@goldenway.edu.vn hoặc info@goldenway.edu.vn