đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là hình thức học giúp sinh viên có thể nâng cao tay nghề và bằng cấp trong thời gian ngắn nhất, Tuy nhiên có đa số người thắc mắc quanh nhiệm vụ đào tạo liên thông.


Gần đây, cơ sở tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được hàng loạt những câu hỏi của các bạn học sinh liên quan đến vấn đề đào tạo liên thông Cao đẳng Dược như: quy chế thi như thế nào? sau khi ra trường sinh viên học liên thông Cao đẳng Dược được cấp bằng gì? Bằng học liên thông Cao đẳng Dược có tốt không?…. Trước các thắc mắc này những thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh của ban giám hiệu nhà trường sẽ đọc như sau:
quy định liên thông của Bộ GD­ĐT, học liên thông là biện pháp tổ chức dạy học trong đó người học được sử dụng Thành công học tập đã có để học tiếp ở khả năng cao hơn cùng ngành đào tạo hoặc khi chuyển sang chuyên khoa đào tạo hoặc trình độ dạy học khác. căn cứ đó liên
thông Cao đẳng Dược là hình thức người học được áp dụng
Hiệu quả học tập đã có ở bậc Trung cấp để học tiếp ở trình độ Cao đẳng. nhiều bạn đã có bằng Trung cấp Dược sẽ được học liên thông trực tiếp luôn, còn những bạn không có bằng Trung Câp Dược nhưng có bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe vẫn được liên thông Cao đẳng Dược nhưng phải có thêm chứng chỉ chuyển đổi Ngành học.


Năm 2017 quy chế liên thông Cao đẳng Dược như thế nào ?


Năm 2017, Quy chế học liên thông Cao đẳng Dược được Bộ giáo dục siết chặt hơn so với những năm về trước, theo đó các bạn học sinh có nhu cầu học liên thông bắt buộc phải dự thi cùng với thí sinh tốt nghiệp THPT ở kỳ thi tuyển sinh vào Cao đẳng, Đại học hằng năm.


Gía trị tấm bằng học liên thông Cao đẳng Dược như thế nào ?


Bằng đào tạo liên thông Cao đẳng Dược có gía trị tương đương nhiều bạn học Cao đẳng Dược hệ chính quy Vì vậy sau khi ra trường, với tấm bằng này những bạn có thể tự tin ứng tuyển vào các những cơ sở , cơ sở y tế, bệnh viện, các đại lý Dược phẩm,… trong nước và nước ngoài. Bên cạnh đó tấm bằng này cũng giúp bạn nâng cao khả năng của mình ở bậc Đại học bằng hình thức liên thông khi bạn đáp ứng đầy đến khi đủ chỉ tiêu của Bộ GD­ĐT và của trường nơi bạn muốn căn cứ học.


địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông cao đẳng dược trường cao đẳng y dược pasteur tại tphcm: Số 288 Đỗ Xuân Hợp - Phước Long A - Quận 9 - Tphcm.