GIa sư piano Organ

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Kính Gi Quý Ph Huynh Cùng Tất C Các Em Hc Sinh Thân Mến!
  - Âm nhạc – một sự kết hợp của tâm hồn và nhiều cung bậc cảm xúc của con người. Các nhà nghiên cứu cũng đã công nhận tầm quan trọng của Âm nhạc đối với cuộc sống của con người. Giúp ích rất nhiều cho con người cả trong tinh thần lẫn vật chất – một kho tàn quý báu. Đặt biệt quan tâm đối với trẻ em. Âm nhạc có thể giúp rất nhiều cho trí não của trẻ em, ngay cả đối với phụ nữ mang thai nếu được nghe nhạc sẽ giúp cho bé năng động, phát triển tốt và thông minh hơn so với bé không được nghe nhạc. Đối với những bé được tiếp xúc và học đàn từ bé, sẽ rèn luyện được tính sáng tạo và kiên nhẫn, năng động….và đem lại nhiều kết quả tốt khác mà đối với đời sống hằng ngày mà chúng ta chưa từng quan tâm đến. Và đây là một điều kiện rất tốt để giáo dục và trao dồi thêm cho con em chúng ta. Quý phụ huynh và các bạn trẻ hãy cùng nhau tìm hiểu và nhanh chóng đưa con em chúng ta hòa nhập với thế giới tuyệt vời của âm nhạc.

  - Để đáp ứng được những nhu cầu mong muốn từ quý phụ huynh, học sinh lớp nhạc chúng tôi với đội ngũ các giảng viên, giáo viên Âm Nhạc trẻ, chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, được đào tạo từ các trường : Nhạc Viện, ĐH Sài Gòn (chuyên ngành Sư Phạm Âm Nhạc: Piano và Organ) . Đội ngũ GV chúng tôi hiện đang công tác tại các trường âm nhạc: ĐH Văn Hóa , CĐ Văn Hóa Nghệ Thuật Và Du Lịch TP. HCM; Suối Nhạc; TT Khuyến nhạc TP HCM và Gia sư ở một số nơi tại nhà HS ….
  Nhận dạy kèm Tư gia PIANO và ORGAN ở mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao và Luyện thi vào các trường Âm nhạc với các Giáo trình sau:
  A. PIANO
  1. Sách âm nhạc thiếu nhi “Học Mà Vui”
  - Dành cho đối tượng thiếu nhi ở độ tuổi mẫu giáo từ : 4t – 6t.
  2. Sách Methode Rose:
  - Giáo trình cơ bản nhất giúp học viên có thể từng bước nắm được các kiến thức nhạc lí cũng như kĩ thuật đánh đàn cơ bản khi bước đầu học đàn.
  - Khi học nửa quyển sách, học viên có thể học xen kẽ và đánh những tác phẩm cổ điển đơn giản hoặc các ca khúc, tác phẩm hiện đại nổi tiếng và hay. Đây là một phương pháp hay nhất giúp học viên có thể ứng dụng thực tế ở các ca khúc và tác phẩm bên ngoài, và một phần giúp cho học viên linh hoạt thay đổi và không nhàm chán trong quá trình học.
  - Học viên có thể luyện ngón song song ở quyển sách Hanon.
  - Hết quyển Methode Rose, Học viên có thể đàn được nhiều ca khúc và tác phẩm yêu thích của mình trong phạm vi kiến thức đã học. Và đặt biệt học viên hoàn toàn có thể tự xử lí tất cả các tiết tấu và đàn một bài hát hoàn toàn mới.
  3. Czenny ( op.599 ) : là quyển sách thứ 2 sau khi học xongMethode Rose.
  - Với sách này, chúng ta sẽ được học kĩ và chuyên sâu hơn về “kĩ thuật “ chơi đàn và khả năng xử lí tác phẩm. Và những kĩ thuật này là bước đi chuẩn và đẹp nhất giúp học viên dễ dàng tiến gần đến cách chơi các thể loại âm nhạc cổ điển.
  4. Các quyn Classic 1A, 1B, 2, 3, 4,….

  - Giúp cho học viên có thể chơi ở trình độ cao về kĩ thuật, cách xử lí sắc thái cũng như biết thêm về lịch sử của từng tác giả, tác phẩm.
  - Ngoài các tác phẩm cổ điển, học viên được tiếp xúc với nhiều tác phẩm nhạc nhẹ được viết cho Piano như: các tác phẩm của Yiruma, Richard Clayderman, …
  5. Các giáo trình đm hát, hòa âm.

  - Học viên được học tất cả các tiết điệu và các thể loại đệm hát khác nhau.
  - Với thể loại này, học viên có thể đệm hát đa dạng nhiều ca khúc : nhạc vàng, nhạc trẻ, nhạc xưa, nhạc nước ngoài, jazz, blue, đệm đàn nhà thờ và các thể loại thông dụng khác ….
  B. ORGAN

  1. Sách âm nhc thiếu nhi: “Học mà vui”
  - Dành cho đối tượng thiếu nhi mẫu giáo từ 4t – 6t , để các em làm quen với âm nhạc và đàn được các tiểu phẩm thiếu nhi vui nhộn, đơn giản.
  2. Phương Pháp hc đàn Organ Keyboard 1

  - Với quyển sách này, học viên sẽ nắm được nhạc lí và kĩ thuật cơ bản trong bước đầu học đàn.
  - Khi học nữa quyển sách, với một số kiến thức nhạc lí cũng như kĩ thuật, học viên có thể đàn được các bài thiếu nhi, các ca khúc nhạc trẻ, nhạc nước ngoài...
  - Học viên sẽ hoàn toàn tự vận dụng các kiến thức cơ bản để phân tích tiết tấu và đàn một bài hoàn toàn mới.
  - Học hết quyển sách này, học viên có thể học đệm hát hoặc tiếp tục nâng cao kĩ thuật để xử lí nhiều tác phẩm, ca khúc.
  3. Phương Pháp hc đàn Organ Keyboard 2
  - Giúp học viên nâng cao về kĩ thuật cũng như đi sâu hơn về phần độc tấu tác phẩm, giúp học viên có bàn đạp tốt về kiến thức lẫn kĩ thuật để tiến sâu hơn trong kĩ thuật chơi đàn lẫn tư duy âm nhạc…
  4. Đc tu trên đàn Organ Keyboard 1, 2, 3…
  - Giúp các học viên nâng cao kĩ thuật, tính năng của từng nhạc cụ và cách chơi từng thể loại.
  5. Dy đm hát các th loi, đm hát nhà th.
  - Chúng ta sẽ học trực tiếp với những tiết điệu , những dòng hòa âm cũng như cách chọn tiết điệu cho bài hát và cách xử lí từng bài hát tùy theo sức học của mỗi học viên mà giáo viên sẽ truyền đạt , không phải theo một giáo trình cụ thể nào.
  Để đi đúng với kết quả của từng giáo trình đem lại: đòi hỏi học viên phải học một cách nghiêm túc và rèn luyện đúng theo sự hướng dẫn của giáo viên.
  C. Dạy Kí Xướng Âm, Tiết Tấu, Hòa Âm và Luyện thi vào các trường Âm Nhạc: Nhạc Viện, ĐH Sài Gòn, ĐH Quân Đội, ĐH Văn Hóa Nghệ Thuật, các trường Cao Đẳng Âm Nhạc,…
  Chất lượng giảng dạy
  - Dạy đúng giáo trình ( giáo trình chuẩn có hiệu quả trong nhìu năm giảng dạy và đúc kết ).
  - Dạy “uy tính - tận tâm - nhiệt tình - chu đáo - trách nhiệm” truyền đạt kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt truyền đạt cho học viên cảm hứng và niềm đam mê âm nhạc.
  Đến với lớp nhạc của chúng tôi, chắc chắn sẽ làm cho Quý Phụ Huynh Học Sinh, Sinh Viên hài lòng với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm.
  Thỏa thuận giữa Giáo Viên và Học Viên
  - Học nghiêm túc, thực hiện đúng yêu cầu của giáo viên: học tập, rèn luyện và tích cực thực hiện bài tập về nhà để đạt được chất lượng và hiệu quả cao nhất trong suốt quá trình học.
  - Đi học đúng giờ, nghiêm túc trong tác phong cũng như trong ngôn phong đối với giáo viên.
  - Học phí đúng ngày vào cuối tháng.
  - Sẽ ngưng hợp tác giảng dạy đối với học viên không nghiêm túc thực hiện những thỏa thuận trên.
  Học phí tham khảo

  • Với các trường hợp dạy học một kèm một : 1h/Buổi.

  Lớp Giáo Viên Giảng Viên
  Mẫu giáo, thiếu nhi 150 / Buổi 200 / Buổi
  Cơ bản 150 / Buổi 200 / Buổi
  Nâng cao 200-250 / Buổi 300 / Buổi
  Luyện thi 250 / Buổi 320-350-400 / Buổi
  Với các trường hợp dạy một nhóm học viên :
  Từ 2-3 học viên : 1 tiết / 1h30 / Buổi
  - Mẫu giáo, thiếu nhi : 220 / Buổi
  - Cơ Bản : 250 / Buổi
  - Nâng cao : 300 / Buổi
  - Luyện thi : 450 / Buổi
  Địa chỉ hoạt động
  - Ở khu vực các quận: 1, 3, 4, 5, 6,7, 8,10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Bình Tân, Gò Vấp, Thủ Đức …Hướng trong nội thành TP.HCM, không dạy ở các nơi xa như ngoại ô TP
  Thời gian hoạt động
  - Từ 7h sáng đến 9h tối các ngày trong tuần kể cả chủ nhật
  - Để được tư vấn, tham khảo, hổ trợ. Quý Phụ Huynh và Học Viên vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin liên lạc sau:

  Liên Hệ:
  Thầy Phú: 0939 227 354
  Cô Nhi: 0939 227 945

  Hoặc Email: daykem.amnhac27@gmail.com
  Đ/C: 346 Trường Sa F,5 Q,TB

  Vui lòng liên hệ từ
  + Sáng: 8h- 11h30
  + Chiều: 2h- 5h
  + Tối: 8h-10h
  Phụ Huynh và Học Viên cần quan tâm:
  - Chúng tôi là đội ngũ các giảng viên, giáo viên chuyên dạy, đào tạo “Chuyên Môn Âm Nhạc” có Trình Độ Chuyên Môn , Phương Pháp, Kĩ Năng Sư Phạm và có nhiều Kinh Nghiệm giảng dạy nên quý Phụ Huynh có thể yên tâm và liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm giáo viên.
  - Bảng học phí chuẩn cơ bản . Học phí có thể sẽ có tăng hoặc giảm tùy theo yêu cầu chất lượng giảng dạy của Phụ Huynh và khoảng cách đường đi đến nhà học sinh (nếu quá xa) so với điều kiện của giáo viên.
  - Học viên có thể được gặp, trao đổi hoặc học thử 1 buổi đầu tiên(free)
  và trả lời thỏa thuận với giáo viên sẽ hoặc không tiếp tục hợp tác ngay trong buổi đầu tiên.
  Xin chân thành cảm ơn đến tất cả Quý Phụ Huynh Học Sinh và Học Viên đã quan tâm và hợp tác.
  Kính chúc Quý Phụ Huynh Học Sinh, Học Viên nhiều sức khỏe và thành công.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi daykemamnhac; 24/08/2014 vào lúc 11:41 AM.
  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  chúc mọi người cuối tuần hạnh phúc

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  dau tuan vui ve nao

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  up cho len cao nao

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO