[Gia sư] Mình nhận bồi dưỡng Tiếng Anh cho ôn thi, và giao tiếp

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O chín 361368 chín 7
  Địa chỉ: Thuy Khue, Ha Noi

  Chào các mẹ, hiện nay mình đang nhận dạy kèm tiếng Anh cho các bạn mọi lứa tuổi, với mục đích ôn thi đại học, rèn luyện kỹ năng nghe, đọc, viết cho giao tiếp hiệu quả nhất, phục vụ công việc.


  Tiếng Anh nói riêng và ngoại ngữ nói chung vốn không phải là một môn học hàn lâm, chuyên khoa, mà chỉ đơn giản là một kỹ năng, nên được rèn luyện hàng ngày để làm quen và thích nghi một cách tự nhiên nhất. Hãy coi ngoại ngữ như một người bạn, cần phải làm quen, tiếp xúc, tìm hiểu, một cách tự nhiên để có thể hòa hợp vui vẻ không gượng gạo với nhau. Khi bạn giả tạo cảm xúc của mình để kết bạn với nó (học một cách gượng ép, cứng nhắc với qua loa vài ngữ pháp và từ vựng, mơn man mơn man, chỉ để qua được kiểm tra đầu giờ; hoặc nhồi nhét chồng chất kiến thức vào đầu, muốn kết bạn thật nhanh.) thì những gì bạn nhận là chỉ là những cái cười trừ của anh bạn ngoại ngữ mỗi khi mình gặp rắc rối với ông sếp nước ngoài, bộ phim nước ngoài, tài liệu nước ngoài,... hoặc sự chán nản của bạn và Ngoại ngữ với nhau do gặp nhau quá nhiều lần một ngày.


  Để làm bạn với ngoại ngữ, hãy trao đổi, nói chuyện, chia sẻ sở thích, và nhớ đến "cậu ấy" mỗi ngày, một cách tự nhiên, chân thành nhất. Rồi sẽ đến lúc bạn không nhận ra rằng mình đã có một người bạn cực kỳ hữu ích cho cuộc sống của mình.


  Nếu còn ngại ngần kết bạn, hãy để mình giúp giới thiệu bạn (hoac con cua bạn) với Ngoại ngữ (ở đây là Tiếng Anh). Mình đảm bảo chúng ta sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời với nhau. Mình chắc bạn sẽ có vốn kiến thức, ít nhất là căn bản để không ngại ngần giao tiếp với người nước ngoài, hơn thế nữa là bình tĩnh trước những bài kiểm tra, thi học kỳ, thi đại học (điều này thật sự không hề khó như các bạn nghĩ đâu)


  Mình đã từng tham gia dịch thuật khá nhiều dự án về phụ đề, tài liệu, có thời gian làm việc tại hệ thống khách sạn 3 sao phố cổ. Việc dạy thêm với mục đích chia sẻ kiến thức và đam mê ngoại ngữ, cách phát âm, nghe,... với các bạn học sinh.


  Mình không làm việc với công ty giáo dục nào, nên các bạn có thể yên tâm về giá cả. Mình có thể đến nhà học sinh hoặc dạy tại nhà mình.

  Se co cac buoi day thu de gia dinh cung nhu chinh hoc vien tu danh gia nguoi huong dan, giao trinh co phu hop voi minh khong.

  Liên Hệ: Tiến (0936.1368.97)
  Đ/c: Thụy Khuê, Hà Nội.


  Cảm ơn các mẹ đã quan tâm.


  Wish you a Happy Jolly Christmas!


  Reference Link, my work:
  http://subscene.com/subtitles/one-in...tnamese/614283
  http://subscene.com/subtitles/the-ex...tnamese/638117
  http://subscene.com/subtitles/vietna...tnamese/573084
  https://www.youtube.com/watch?v=SL28...QMAGLTKLIdEB2Q
  ...

  Chỉnh sửa lần cuối bởi bo_behattieu; 23/12/2014 vào lúc 03:23 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO