GIA SƯ LUYỆN THI TRẦN ĐẠI NGHĨA CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TRUNG TÂM GIA SƯ MINH ĐỨC

Theo thống kê ở thời điểm hiện tại, Trung Tâm Gia Sư Minh Đức chúng tôi đang được đánh giá là “một lò luyện thi tốt nhất” với tỉ lệ thành công trong 5 năm liền đạt chỉ tiêu 81,5%, Gia sư luyện thi Trần Đại Nghĩa được sự ủng hộ và tín nhiệm của các bậc phụ huynh trong địa bàn thành phố. Đến với Gia Sư Minh Đức, các em sẽ được học những bộ giáo án độc quyền của trung tâm do những thạc sĩ, giáo viên kinh nghiệm nhiều năm biên soạn. Ngoài ra sau khi kết thúc một chuyên đề các em sẽ được kiểm tra và thi thử với các đề thi của trung tâm. Qua đó tạo cho các em một niềm tin vững vàng khi bước vào kì thi chính thức.

Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa là trường duy nhất ở TP.HCM được cấp phép tuyển sinh lớp 6 bằng hình thức thi tuyển. Hằng năm, trường chỉ tuyển sinh từ 300-400 học sinh nhưng con số nộp hồ sơ vào thi có thể lên đến hàng nghìn học sinh.
Với mong muốn có một chỗ học tại THPT chuyên Trần Đại Nghĩa là nguyện vọng của các em học sinh cũng như bậc phụ huynh. Trường chuyên Trần Đại Nghĩa là môi trường giáo dục tốt nhất, sau 4 năm đào tạo tại trường các em học sinh sẽ có một hành trang vững chắc để chuẩn bị cho ngưỡng cửa đại học. Các em học sinh lớp 5 có thành tích đạt học sinh giỏi cuối năm sẽ đủ tiêu chuẩn thi vào trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa.

Phụ huynh chờ con thi vào trước công trường Trần Đại Nghĩa
Sở Giáo Dục và Đào Tạo Tphcm vừa thông báo kế hoạch thi tuyển sinh vào lớp 6 trường chuyên THPT Trần Đại Nghĩa năm 2014 – 2015 , các em học sinh sẽ thi 3 môn : Toán , Tiếng Việt , Anh Văn. Ngay sau khi tiếp nhận văn bản,Công Ty Giáo Dục và Đào Tạo Minh Đức đã mở cuộc họp và nhanh chóng xây dựng đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi để tiến hành khai giảng các lớp luyện thi cho các em có nhu cầu.
Trong vài năm trở lại đây, vì tỉ lệ chọi ngày một tăng cao (cụ thể năm nay 1 chọi 11) nên các đề thi tuyển vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa đòi hỏi mức độ tư duy của học sinh sâu sắc hơn. Nhận thức được điều đó Trung Tâm Gia Sư Minh Đức năm nay chỉ tuyển chọn những giáo viên nhiều năm kinh nghiệm luyện thi vào lớp 6 trường chuyên Trần Đại Nghĩa, có thành tích đã dạy đậu cho các em khóa trước ( Trung Tâm Gia Sư Minh Đức chúng tôi có thể chứng minh điều này), giảng dạy với những giáo án độc quyền do trung tâm cung cấp.
Có một câu chuyện vui Trung Tâm Gia Sư Minh Đức chúng tôi muốn gửi đến quý phụ huynh, kết thúc kì thi tuyển sinh vào lớp 6 năm 2012 , chúng tôi nhận được một thư cảm ơn của phụ huynh em Đỗ Tố Uyên , sinh ngày 15/05/2001, số báo danh dự thi 3193 ,tổng số điểm trúng tuyển của em là 26.5 ( cụ thể: TV: 7.25; Anh Văn: 9.75; Toán: 9.5) cách thủ khoa năm đó 2 điểm. Trong thư có đoạn viết : “ ... cầm đề toán trên tay mà vợ chồng tôi không hiểu sau cháu lại làm được gần đúng hết trong 90 phút mà vợ chồng tôi là dân chuyên toán thời còn đi phải mất 4h đồng hồ mới giải được 80% đề thi, có câu chúng tôi không nghĩ cháu có thể làm được bằng cách kẻ bảng, trình bày gọn hơn rất nhiều trong khi vợ chồng tôi giải ra rất dài vì chia rất nhiều trường hợp. Vợ chồng tôi xin gửi tới trung tâm lòng biết ơn và sự khâm phục...”. Chủ nhiệm đọc xong lá thư trên tay khiến cho tập thể giáo viênTrung tâm Gia Sư Minh Đức vô cùng hạnh phúc và phấn khởi khi tiếp tục cái nghề “gõ đầu trẻ”.
Qua câu chuyện trên , tuy chỉ là 1 lá thư, nó không mang đến cho chúng tôi nhiều cơ sở vật chất, nhưng là liều thuốc tinh thần để tập thể chúng tôi tiếp tục mô hình giáo dục chất lượng cao này, đồng thời chúng tôi sẽ biết làm để giữ chữ Tín đó.
Kính gửi quý phụ huynh! Hiện tại, chúng tôi khai giảng các lớp luyện thi vào lớp 6 trường Trần Đại Nghĩa với 3 hình thức:

1/ Luyện thi Trần Đại Nghĩa chất lượng cao tại trung tâm :

  • Đứng lớp là các giáo viên kinh nghiệm , giảng dạy theo giáo án biên soạn của trung tâm, tổ chức kiểm tra cho các học sinh hàng tháng , phát sổ liên lạc thông báo kết quả học tập đến phụ huynh theo học kì.Luyện thi Trần Đại Nghĩa tại trung tâm dưới hình thức học tập thể nên tiêu chuẩn tuyển sinh của chúng tôi là các phải vượt qua bài kiểm tra với số điểm thấp nhất là 5 để tiện cho việc sắp lớp cho các em học với lớp phù hợp.

+ Sỉ số : Tối đa 20 em
+ Môn học: Toán - TV – Anh Văn.
+ Phòng học : Hiện đại ,sạch sẽ , có máy điều hòa.
+ Giáo Trình : giáo trình nâng cao do trung tâm biên soạn bám sát cấu trúcđề thi Trần Đại Nghĩa.
BẢNG GIÁ THAM KHẢO GIA SƯ TẠI TRUNG TÂM

MÔN HỌC
SỐ BUỔI HỌC/TUẦN
HỌC PHÍ/THÁNG
Toán
02
800.000
TV
02
700.000
Anh Văn
02
700.000
2/ Luyện thi Trần Đại Nghĩa tại nhà – Gia sư chất lượng cao :

  • Do nhiều phụ huynh gặp khó khăn về thời gian và địa lý không thể đưa các em đến học tại trung tâm nên Trung Tâm Gia Sư Minh Đứcchúng tôi còn cung ứng gia sư chất lượng cao theo yêu cầu của phụ huynh. Đội ngũ gia sư là các giáo viên giỏi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc luyện thi Trần Đại Nghĩa , Công Ty Giáo Dục và Đào Tạo Minh Đức sẽ cử người xuống kiểm tra chất lượng sau 3 tháng học .
  • Do luyện thi tại nhà với sỉ số học sinh ít nên tiêu chuẩn nhận dạy không quá khắt khe như học tại trung tâm, bởi gia sư dễ dàng kiểm tra đo lường kiến thức của học sinh để kịp thời vá lại các lỗ hỏng kiến thức (nếu có), qua đó giúp các em dễ dàng tiếp thu các bài giảng nâng cao hơn.
  • Các em học sinh sẽ được cung cấp tài liệu, giáo trình , đề cương của các thầy đã và đang giảng dạy tại trường chuyên THPT Trần Đại Nghĩa ( Môn Toán : thầy Nguyễn Hoàng Vũ ; thầy Lâm Phước Hải, Môn Văn: thầy Đào Huy Bình , Môn Anh: thầy Nguyễn Minh Tân. Bộ tài liệu này không phải trung tâm nào cũng có !
  • Do đây là luyện thi chất lượng cao nên trung tâm không bao giờ cung ứng gia sư sinh viên vì đây là một trong các nguyên tắc làm việc để CHỮ TÍN của trung tâm chúng tôi.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO GIA SƯ TẠI NHÀ

MÔN HỌC
SỐ BUỔI HỌC/TUẦN
GIÁO VIÊN GIỎI
Toán
02
2.000.000
TV
02
1.600.000
Anh Văn
02
1.800.000
3/ Luyện thi Trần Đại Nghĩa trực tuyến :

  • Ngoài ra trung tâm gia sư Minh Đức còn cung ứng hình thức Luyện thi Trần Đại Nghĩa trực tuyến ( chỉ dạy môn Toán – TV ). Hình thức học này đòi hỏi học sinh phải có kiến thức nhất định mới có khả năng theo kịp bài sau mỗi tuần học . Giáo viên giảng dạy trên website theo giáo trình của trung tâm , mỗi tháng trung tâm sẽ xuống tận nơi kiểm tra chất lượng.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO TRỰC TUYẾN

MÔN HỌC
GIÁO VIÊN
Toán
500.000
TV
500.000


Trung Tâm Gia Sư Minh Đức luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ.Hãy liên hệ với chúng tôi!
Văn phòng gia sư Minh Đức TP HCM:

* Chi nhánh 1:21/5 Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, HCM

* Chi nhánh 2:86 Xuối Lồ, Phường Bình An, thị Xã Dĩ An, Bình Dương


* Điện thoại trung tâm:
0938197436 - 0917603290 (gặp thầy Long hoặc cô Trúc)
* Email: giasu.minhduc@yahoo.com* Website: www.giasuminhduc.com