GIA SƯ DẠY KÈM TIÊNG ANH GIAO TIẾP Chuẩn Giọng Mỹ, nói chuyện với người nước ngoài sau 1 tháng
Email: nguyenthaovan.edu@gmail.com
- Nhận dạy kèm TIẾNG ANH GIAO TIẾP tại nhà.
- Phương pháp mới đặc biệt giúp chuẩn giọng, đảm bảo học viên giao tiếp được hơn 1000 câu Anh ngữ chỉ sau 1 tháng.
- Mỗi ngày bạn thuộc trên 50 từ vựng một cách chắc chắn và phản xạ được.
- Thời gian học linh hoạt phù hợp với người bận rộn.
Chào bạn! Tôi là NGUYỄN THẢO VÂN là gia sư TIẾNG ANH. Trong 5 năm dạy Tiếng Anh tôi đã giúp hơn 100 học viên GIAO TIẾP TIẾNG ANH tự tin với người nước ngoài từ xuất phát điểm không biết gì về Tiếng Anh. Đặc biệt, trong đó có những bạn gặp bế tắc trong việc học tiếng anh. Có bạn tốn rất nhiều tiền và thời gian học ở những trung tâm đắt tiền nhưng không đạt kết quả, có bạn mất hết căn bản nói sai trầm trọng. Có bạn vì quá bận rộn không dành được đủ thời gian. Thậm chí có bạn vì quá lười không theo đuổi được Tiếng Anh đến cùng, nhưng sau khi được THẢO VÂN cùng với những phương pháp đặc biệt của mình giúp đỡ, thì tất cả đều có một kết quả rất tuyệt vời họ đều nói chuyện bằng tiếng anh một cách tự tin với người nước ngoài chỉ sau một thời gian ngắn.
Với phương pháp đặc biệt được tổng hợp từ các điểm mạnh của NLP, Anh văn tự nhiên, Các phương pháp ghi nhớ siêu đẳngthiền định được đào tạo với phương pháp đào tạo gia tốc, THẢO VÂN sẽ giúp các bạn thuộc mỗi ngày 50 từ vựng, phản xạ bật ra ngay khi cần. Khả năng giao tiếp tiếng anh của các bạn sẽ ở mức phản xạ bật ra ngay khi giao tiếp.
Các bạn sẽ được chuẩn hóa và giao tiếp nói chuyện cơ bản với người nước ngoài sau 1 tháng. Sau đó tiếp tục nâng cao vốn từ vựng và lượng mẫu câu bạn sẽ nâng cao trình độ giao tiếp mạnh mẽ với văn phong của người bản xứ một cách tự nhiên sau 2 thánghoàn chỉnh giao tiếp của mình sau 3 tháng.
BẠN CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA
HÃY GỌI NGAY CHO VÂN 0909 152 603
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN XẾP LỊCH PHÙ HỢP.
VÀ SAU ĐÓ THƯỞNG THỨC THÀNH QUẢ CỦA MÌNH BẰNG VIỆC GIAO TIẾP TIẾNG ANH VỚI BẤT CỨ AI, BẤT CỨ ĐÂU.
NGUYỄN THẢO VÂN 0909 152 603