TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ANH TRẺ EM TẠI GIA LÂM, ĐÔNG ANH, TỪ SƠN

Nhiều bậc cha mẹ suy nghĩ con mình nói tiếng Việt còn chưa sõi, nói gì đến chuyện học tiếng Anh. Vậy có thật không nên cho trẻ học tiếng Anh sớm?
Trong giai đoạn phát triển sớm của não bộ, để trang bị kỹ năng giao tiếp với đồng loại, con người có khả năng đặc biệt dành cho việc nắm bắt và tiếp thu ngôn ngữ.
Khả năng này suy giảm dần theo thời gian khi con người lớn hơn và tiến đến quá trình phát triển các kỹ năng khác cần thiết cho việc sinh tồn. Vì thế, việc tiếp nhận và ứng dụng một ngôn ngữ mới trở nên dễ dàng hơn đối với trẻ nhỏ.
Hơn nữa, trẻ trong giai đoạn này có khả năng bắt chước và sao chép các âm mới một cách chuẩn xác. Điều này rất thuận lợi cho việc phát triển hoàn thiện khả năng phát âm các từ mới ở trẻ.

Trung tâm Anh ngữ Camelia là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ em, đã được sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp phép hoạt động.
Giáo viên của Camelia đều là những giáo viên giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn về giảng dạy Tiếng Anh cho học sinh nhỏ tuổi. Đội ngũ giáo viên rất tận tâm, năng động trong giảng dạy và nhận thức được nhu cầu học tập của học sinh, đảm bảo mỗi học sinh đều đạt thành tích tốt.
Giáo viên của Camelia đều sử dụng phương pháp giao tiếp qua các bài giảng của mình điều này tạo cho không khí của lớp học rất sinh động qua các hoạt động giao tiếp. Các em được khuyến khích thể hiện mình một cách tự tin và qua đó kĩ năng Nghe - Nói và phát âm sẽ được nâng cao nhanh chóng.
Hàng tháng phụ huynh sẽ nhận được sổ liên lạc với nhận xét của giáo viên. Bên cạnh đó giáo viên sẽ kết hợp gọi điện thoại cho phụ huynh để trao đổi tình hình học tập và trao đổi phương pháp học Tiếng Anh ở nhà của con. Việc liên lạc này nhằm giúp cho phụ huynh luôn theo dõi tình hình học tập của con em mình và thảo luận với phụ huynh về những đóng góp ý kiên xây dựng với Trung Tâm.
Sau khi hoàn thành khóa học sẽ được nhận chứng chỉ chứng nhận tham gia khóa học vào buổi liên hoan cuối khóa.
Thông tin liên lạc:
TRUNG TÂM ANH NGỮ CAMELIA
Cơ sở 1: Khu tập thể sửa chữa ô tô bưu điện, Dốc Vân, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 29 Dốc Vân, Yên Thường, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 04 3996 6885
Website:
camelia.edu.vn
Facebook:
https://www.facebook.com/camelia.center
Youtube:
https://www.youtube.com/user/CameliaEnglishCenter
Hotline: 0984.171.806 (Ms Dung)
Từ khóa tìm kiếm:
Tieng anh tre em gia lam, trung tam, tieng anh, tieng anh khu vuc gia lam, dong anh, dao tao tieng anh, trung tam anh ngu, trung tam tieng anh, day hoc tieng anh tre em, tieng anh cho tre, phuong phap day tieng anh, cach hoc tieng anh cho tre. Tieng anh tre em, trung tam tieng anh, tieng anh khu vuc gia lam, dong anh, dao tao tieng anh, trung tam anh ngu, trung tam tieng anh, day hoc tieng anh tre em, tieng anh cho tre, phuong phap day tieng anh, cach hoc tieng anh cho tre. Tieng anh tre em, trung tam tieng anh, tieng anh khu vuc gia lam, dong anh, dao tao tieng anh, trung tam anh ngu, trung tam tieng anh, day hoc tieng anh tre em, tieng anh cho tre, phuong phap day tieng anh, cach hoc tieng anh cho tre, tieng anh tre em, tieng anh lop 1, tieng anh lop 2, tieng anh lop 3, tieng anh lop 4, tieng anh lop 5, tieng anh lop 6, tieng anh lop 7, tieng anh lop 8, tieng anh lop 9, tieng anh giao tiep, hoc tieng anh, day tieng anh, cach hoc tieng anh, hoc tieng anh, tieng anh mam non, tieng anh mau giao, xa yen thuong, xa yên vien, xa mai lam, xa duct u, doc van, thi tran yen vien.