Gia Khang mở lớp học marketing tăng doanh thu bán hàng trên facebook

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Công ty TNHH Viễn Thông Gia Khang mở lớp học marketing tăng doanh thu bán hàng trên facebook. Sau khi học xong, các bạn sẽ được:

  - Quản lý, phát triển cộng đồng trên Profile, Group, và Fanpage trên Facebook.
  - Nắm bắt được phương pháp và chiến lược để tiếp thị trên Facebook.
  - Xây dựng và triển khai các chiến dịch Facebook Marketing hiệu quả.
  - Ngàn hàng chiêu marketing thu hút cộng đồng facebook
  - Fanpage của các bạn sẽ có hơn 100 nghìn người like.

  VD Một số chiêu marketing trên facebook:

  - Mang 10 món đồ lên fanpage bán với giá giảm 50% cho 10 người nhanh nhất đến công ty mua. Khi có người thực sự đến mua món đồ đó, bạn bảo là mới bán xong. Chờ event mới.

  - Đi làm từ thiện ké với các đoàn từ thiện. Chụp hình up lên facebook

  - Tặng 100 tờ $2 mạ vàng giả giống y chang $2 thật. Yêu cầu mọi người chia sẻ thông tin này trên facebook của mình. Giá mỗi tờ $2 mạ vàng giả chỉ khoảng 2nghìn/tờ

  - Tặng 10 laptop cho 10 học sinh nghèo. Yêu cầu mọi người chia sẻ thông tin này trên facebook của mình. Tìm 10 người lên trao giải giả y như thật. Chụp hình up lên facebook.

  - Tặng 1000 mã nạp tiền Viettel mệnh giá 20k trên Facebook. Trong 1000 mã nạp tiền này có thể chỉ có 1 đến 2 mã nạp tiền có thể nạp tiền thành công, hoặc tất cả đều là mã giả.

  - Tặng 1000 tài khoản vip xem phim HD, download film HD của 1 web site phim HD nào đó. Sau đó, người quản trị web site phim HD sẽ đổi password các tài khoản này. Cả hai cùng có lợi: người quản trị web site phim HD sẽ quảng cáo được web site phim của mình, facebook của bạn sẽ có nhiều người like.

  - Chiêu lấy lòng thương hại của người khác: Nếu trong nhà có người bị bệnh nặng như bệnh ung thư, viêm gan, tim mạch, tiểu đường…Đây là cơ hội marketing tuyệt vời trên báo, hãy bán 1 thứ có giá trị trong nhà (như: xe máy…) lấy tiền chữa trị, thuê báo viết 1 bài PR, quăng cho phóng viên 5tr là lên báo ngay. Trên fanpage của mình, bạn lặp đi lặp lại bài báo này.

  - Tặng iPhone5s cho thành viên thứ 500k đăng ký ở forum. Yêu cầu mọi người chia sẻ thông tin này trên facebook của mình. Khi gần đến thành viên thứ 500k, bạn không cho reg nữa hoặc tạm OFF server đi và bạn tự reg thành viên thứ 500k, sau đó tìm bạn bè hoặc người nhà lên trao giải, chụp hình up facebook.

  - Mang iPhone5s lên facebook tặng cho thành viên nào có dự đoán 4 số cuối trùng với kết quả xố số giải đặc biệt. Yêu cầu mọi người tham gia event phải chia sẻ công khai trên facebook của mình. Về phía bạn, bạn phải chuẩn bị 200-300 facebook, càng nhiều càng tốt, tự mình dự đoán. Chẳng may nếu có người nào đó dự đoán đúng 4 số cuối của giải đặc biệt, xóa dự đoán đó, đồng thời block facebook của người đó luôn. Tìm người lên trao giải y như thật. Chụp hình up lên facebook.

  - Ghép hình của mình với các người đẹp, người mẫu, người nổi tiếng để chứng tỏ mình có quan hệ rộng rãi. Hoặc lấy đại hình các người đẹp, người mẫu, người nổi tiếng chụp chung với ai đó, sau đó che mặt người đó lại và nói là người che mặt là mình chụp với người nổi tiếng.

  - Bán 1 thứ quý giá nhất của mình đã giữ được hơn 20 năm chẳng hạn 1 bộ truyện tranh Doremon, tiền bán được sẽ góp quỹ từ thiện của công ty. Kiếm người lên nhận sách.

  - Quyên góp tiền xây trường, có thể tạo hẳn 1 web site (vd: xaytruong. or). Đặt 1 thùng từ thiện tại công ty khuyên góp tiền. Bán vài món đồ trên facebook, 100% số tiền thu được sẽ góp quỹ xây trường chẳng hạn. Có thể bán 3 sim cực VIP hét giá lên 20 tỷ để quyên góp tiền vào một dự án từ thiện (Vd: xây trường học), quăng 5 triệu cho phóng viên đăng báo là lên báo liền. Thực tế không có xây trường gì cả, chỉ là chiêu PR thôi, vừa được tiền vừa có tiếng.

  ....còn hàng nghìn chiêu khác...

  Liên hệ khóa học:

  Công ty TNHH Viễn Thông Gia Khang
  Địa chỉ: 368 đường 3 tháng 2 Quận 10, TP HCM
  Điện thoại: 0944.368.368 - 0966.368.368 - 0989999999
  Học phí: 5tr, 1 buổi/1 tuần, học trong 2 tháng.

  Giảng dạy: Đại gia Bùi Nguyễn Gia Khang,
  Chức vụ: Tổng Giám Đốc kiêm Chủ tịch Cty, Giám Đốc Siêu Rẻ, Giám Đốc SSC

  Chỉnh sửa lần cuối bởi giakhangmarketing; 07/10/2015 vào lúc 02:51 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO