Gắn kết sinh viên với nhà tuyển dụng - mục tiêu đào tạo mới

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  CHUYÊN ĐỀ THỰC TẾ
  "Gắn kết sinh viên với nhà tuyển dụng"
  Sự lựa chọn thông minh cho nghề nghiệp tương lai.

  Trải qua 12 năm đèn sách vất vả tại trường phổ thông, từ cấp Tiểu học - Trung học cơ sở đến PTTH - Các bạn những nhân tố quan trọng của thế hệ tương lai đang phải đối mặt với quyết định quan trọng trong cuộc đời mình.
  Với sự phát triển của xã hội hiện đại, sự lựa chọn của các bạn không bị bó hẹp chỉ trong 1 hoặc 2 con đường nữa mà có vô vàn con đường trải ra trước mắt, nhưng lựa chọn nào phù hợp với bản thân của mình lại là một quyết định khó khăn.
  Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô trải qua 15 năm hình thành và phát triển – với hơn 10.000 sinh viên đã tốt nghiệp theo nhu cầu xã hội, phù hợp với năng lực bản thân.
  Bên cạnh việc đa dạng các ngành đào tạo: Tài chính ngân hang, Kế toán doanh nghiệp, Hành chính văn thư, Văn thư lưu trữ, THư viện thiết bị trường học, Luật, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật chế biến món ăn, Trường còn mở rộng đào tạo các khoá học chuyên đề đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của đa dạng học viên trong thời điểm hiện nay của xã hội.
  Một số chuyên đề nổi trội của trường: Chuyên đề thực tế ngành THư viện – Chuyên đề thực tế ngành Nấu ăn, Chuyên đề thực tế ngành Kế toán.
  Chi tiết xem tại: http://www.tuyensinh24h.dongdoctm.edu.vn  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ
  TUYỂN SINH TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ
  Học cấp tốc 6 -10 THÁNG CÓ BẰNG
  Gọi: 0985 306 686 – 0986 860 120 - 04 6269 4185 (cô Hoa)

  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Ngành kế toán đào tạo ngắn hạn tại HÀ Nội

  Có lớp học tối hoặc thứ 7, CN (LH 0985 306 686), ngành kế toán là ngành học được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất, bởi vì đây là ngành học dễ tìm được việc làm và có thu nhập ổn định.
  Trường Trung cấp công nghệ và quản trị Đông Đô đào tạo hoc trung cap ke toan học sinh được học Kỹ năng làm kế toán trên Excel, học chuyên đề thực hành kế toán trên chứng từ thực tế, là nơi đào tạo hoc trung cap ke toan hệ 1 năm duy nhất tại Hà Nội.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO