Các bạn nữ có biết tại sao các chàng trai thích yêu những cô gái ngành Y nhưng lại chỉ muốn lấy vợ làm ngành Dược. Họ còn nói rằng đàn ông tốt số thì lấy được vợ là Dược sĩ còn đàn ông dũng cảm mới dám lấy vợ ngành Y. Vì sao lại như vậy?

Các ông chồng thường luôn miệng nói rằng mình rất yêu thương con vợ nhưng thực tế họ đã làm được những gì? Các ông chồng có biết vợ là Dược sĩ thì muốn gì ở người chồng không? Có phải mang là về nhà cho vợ? Không hẳn! Phụ nữ làm ngành Dược không muốn chồng đi làm tối ngày để kiếm tiền bởi vì nghề dược vẫn là nghề “cao giá” trong xã hội ngày nay nên thu nhập của Dược sĩ luôn thuộc hạng trung bình khá trong xã hội. Do đó họ không phải là người quá thèm tiền, yêu cầu chồng phải đi sớm khuya để bằng mọi giá kiếm nhiều tiền về cho mình để rồi mọi việc trong gia đình dồn lên vai mình.


Đàn ông phải thật dũng cảm mới dám lấy vợ làm ngành Y?

Đàn ông mà lấy vợ ngành Y thì phải có trái tim nhân hậu để chấp nhận yêu và lấy một cô gái làm nghề y. Có những chàng trai yêu gái ngành y nhưng không đủ dũng cảm lấy gái ngành y về làm vợ chỉ vì có máu ghen “ảo” khi hình dung viễn cảnh, khi màn đêm buông xuống vợ xách xe ra khỏi nhà đi trực Bệnh viện cùng với các đồng nghiệp nam. Có thể anh ta nghĩ: “Ai biết ma ăn cỗ lúc nào?”, rồi còn chuyện nội trợ gia đình, ai dạy con cái học nếu tối vợ “vắng nhà” đi trực bệnh viện?


Đàn ông ạ, một người chồng tốt sẽ tôn trọng nghề nghiệp của vợ, đừng ghen tuông vô cớ để vợ ngành y phải đối xử với chồng “như những người bệnh”. Điều quan trọng nhất vợ ngành y dược muốn nhắn nhủ chồng: đừng biến vợ thành cái máy đẻ hay người giúp việc trong nhà…


Địa chỉ nhận tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016:
Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.