Nữ hoàng của biển Bắc, Sylt.


Nằm ở phía bắc nước Đức, Sylt là hòn đảo được mệnh danh”nữ hoàng của biển bắc”. Bãi biển nơi đây có cát trắng mịn trải dài gần 40km này luôn nằm trong top 10 bãi biển đẹp nhất ở Đức. Tại hòn đảo này có khách sạn Wide Wenningstedt là nơi nghỉ chân tốt nhất cho gia đình du khách.
Sylt là một hòn đảo nhỏ ở cực Bắc nước Đức, sát với biên giới Đan Mạch. Đây là địa điểm du lịch yêu thích của nhiều người Đức nhưng hầu như chưa thật sự nổi tiếng trên bản đồ du lịch của châu Âu. Sylt sở hữu những bãi cát thoải, dài và mịn. Tuy nhiên, do khí hậu đặc trưng của vùng này, thì hầu hết các biển miền Bắc thường có nước lạnh quanh năm nên không phải là nơi nghỉ hè lý tưởng cho những người thích nô đùa với sóng biển. Nhưng nếu du lịch theo kiểu nghỉ dưỡng thì nơi đây rất tuyệt vời, với những ngôi nhà mái cỏ mọc lác đác trên những đồng cỏ yên bình ven biển và những chiếc ghế có mái che nhìn rất đẹp và lạ mắt.

>>> Tham khảo: http://hoctiengduc.net.vnSylt có một sân bay nhỏ liên kết vài thành phố nội địa và một số quốc gia lân cận, hoạt động cao điểm vào mùa hè và thấp điểm vào các mùa khác trong năm. Kể từ năm 1927 hòn đảo này được nối liền với lục địa bằng một tuyến đường sắt nhân tạo dài khoảng 3 cây số. Tất cả xe hơi muốn đến hoặc đi khỏi Sylt đều được băng qua biển theo trên một con tàu chuyên dụng. Hình ảnh những chiếc xe hơi bé xíu trật tự nối đuôi nhau chui vào bụng đoàn tàu khổng lồ rất thú vị, hệt như câu chuyện đồ chơi của Walt Disney giữa đời thực vậy.
Đảo Sylt có nhiều quán hạng sang hơn nơi nào hết ở nước Đức so với dân số – đơn giản vì các sao ca nhạc và bóng đá thường chọn nơi đây để nghỉ dưỡng. Có 6 quán được ngôi sao Michelin, và 10 quán được ghi vào danh sách của Gault Millau. Sylt cũng là chỗ nuôi nhiều hàu ở Đức.


Đi dạo bãi biển.


Đi dạo chạy dọc theo bãi biển đáng yêu có rất nhiều quán cà phê ngoài trời và sân khấu với màn trình diễn âm nhạc thường xuyên. Nó là một khoản phí để có được các khu vực bãi biển, và bạn nhận được một vé từ khách sạn trong thời gian nghỉ của bạn.


Mang nó với bạn nếu bạn đang đi để tận hưởng cuộc sống bãi biển theo ngày. Buổi chiều và buổi tối sau không có kiểm soát và có thể miễn phí. Bãi biển được tổ chức tốt và chia trong phòng ban khác nhau bảo vệ bãi biển, bóng đá bãi biển, bãi biển chó, dệt may và bãi biển nudist.

>>> Xem thêm: Hệ thống giáo dục đại học tại Đức


Bãi biển FKK.


Đảo Sylt là, giống như hòn đảo Usedom đầu nổi tiếng với naturism và tắm khỏa thân. Vì vậy, nó vẫn là một điểm đến du lịch lớn cho nudists, nhưng dù sao một hòn đảo nơi mà tất cả mọi người có thể phát triển mạnh có hoặc không có quần áo. Những bãi biển khỏa thân trên Sylt được dán nhãn rõ ràng FKK và đó cũng là một con chó kết hợp / nudist bãi biển.


FKK bãi biển có thể được tìm thấy trong cả hai đầu của khu vực Westerland bãi biển. Chúng nằm về 2km từ trung tâm của bãi biển. Nếu bạn nghĩ rằng nó quá dài để đi, bạn có thể lái xe bằng con đường chính-2 3 km. hướng về phía bắc Westerland đến một bãi đậu xe có dán nhãn FKK.


Nguồn internet.