Du Học Minh Nguyệt tuyển sinh du học Mỹ

  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Nằm ở Bắc Mỹ, đất nước Hoa Kỳ là một trong những quốc gia phát triển với hệ thống giáo dục bậc nhất thế giới. Hệ thống giáo dục Hoa Kỳ bao gồm các trường trung học, cao đẳng và đại học uy tín với các ngành học đa dạng cho học sinh, sinh viên lựa chọn, bằng cấp được quốc tế công nhận. Hoa kỳ cũng là quốc gia có nhiều sinh viên quốc tế nhất trên thế giới với khoảng 700,000 sinh viên và con số này đang ngày càng tăng mạnh. Các trường Mỹ chào đón và khuyến khích học sinh quốc tế đăng kí học tại trường. Mỹ là một quốc gia với nền văn hóa đa dạng nên du học sinh sẽ có thể nhanh chóng hòa mình vào môi trường sống và học tập nơi này.
  Du Học Minh Nguyệt luôn đồng hành và mong muốn giúp đỡ sinh viên tham gia khóa học tại Mỹ. Chúng tôi có tất cả những thông tin cần thiết về hệ thống giáo dục – xã hội – văn hóa – kinh tế là những kiến thức cơ bản và cần thiết dành cho những ai có nguyện vọng đi du học đến xứ sở cờ hoa.


  Đến với Du Học Minh Nguyệt, học sinh sinh viên có thể tự lựa chọn những trường mà mình mong muốn tại Mỹ. Nếu học sinh, sinh viên vẫn chưa chọn được trường vừa ý, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra nhiều sự lựa chọn đa dạng và phù hợp. Với nguồn đối tác mà chúng tôi đã và đang liên kết, học sinh sinh viên sẽ dễ dàng tìm được những trường đại học, cao đẳng, học viên chuyên nghiệp.


  Đối với những học sinh sinh viên đã có sự lựa chọn cho mình để học tập tại Mỹ hoặc muốn có thông tin hơn nữa về trường, các khóa học, học bổng cũng như dịch vụ hỗ trợ , chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp thông tin để giúp học sinh sinh viên đưa ra quyết định hoàn hảo và cảm thấy thật sự hài lòng nhất. Bên cạnh đó,chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chinh phục visa du học Mỹ bằng những mục tiêu học tập tốt và khóa học luyện phỏng vấn visa chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ. Đến với Du Học Minh Nguyệt học sinh sinh viên không chỉ được giải đáp tất cả những thắc mắc của mình mà còn tìm kiếm những thông tin bổ ích từ các trường đại học, cao đẳng…

  Chúng tôi thấu hiểu rằng, du học vừa là cơ hội vừa là thách thức, vì vậy việc đưa ra quyết định, không đơn thuần là lựa chọn một ngôi trường, một nền giáo dục mà là lựa chọn cho cả tương lai và hoài bão của chính bạn. Vì vậy hãy đến với Du Học Minh Nguyệt, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để hỗ trợ và tư vấn cho bạn có được lựa chọn đúng đắn, phù hợp giúp việc du học của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.*Chuẩn bị hồ sơ Du học Mỹ 2016 gồm:  4 tấm hình 5×5 chụp trong vòng 6 tháng.
  Học bạ cấp 3
  Bằng tốt nghiệp cấp 3
  Bảng điểm trung cấp/cao đẳng/ đại học ( nếu có)
  Bằng tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/ đại học ( nếu có)
  Hộ khẩu, Hộ chiếu (sao nguyên cuốn) CMND
  Sơ yếu lý lịch chi tiết
  Bảng photo bằng Anh ngữ: TOEIC, IELTS, TOEFL, … (nếu có)
  Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  Giấy tờ nhà đất

  *Học phí ước tính Du học Mỹ 2016

  – Cao đẳng cộng đồng: $6000 – $9000 USD/ năm
  – Cao đẳng / Đại học công lập: $12.000 – $20.000 USD/ năm
  – Cao đẳng / Đại học tư thục: $25.000 – $50.000 USD/ năm
  *Chi phí khác – Du học Mỹ 2016
  – Ăn ở/ sinh hoạt phí: $8.000 – $12.000 USD/ năm


  Để biết thêm thông tin tư vấn du học Mỹ chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT
  Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
  Điện thoại: 08 3990 7990 Fax: 08 39907990
  Hotline: 0908 774 130 – 0966 544 082
  Website: duhocminhnguyet.com
  Email: duhocminhnguyet@gmail.cominfo@duhocminhnguyet.com


  Chỉnh sửa lần cuối bởi duyanhseo; 13/10/2016 vào lúc 10:08 AM.
  iframe: approve:
  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  các mẹ muốn cho con đi du học mỹ vào tham khảo nhé!

  iframe: approve:
  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Chia sẻ của du học sinh khi đậu Visa du học Mỹ  iframe: approve:
  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Chìa khoá giúp bạn du học Mỹ thành công

  Bạn đang cảm thấy tiếng Anh là “rào cản” lớn nhất trên con đường du học Mỹ, và vẫn chưa thể tự tin với những gì mình đang có. Nếu bạn đang có lối suy nghĩ này hãy dành khoảng thời gian của mình khi còn ở Việt Nam để nâng cao kỹ năng tiếng Anh sẽ giúp bạn bước đi dễ dàng, đôi lúc sẽ cảm thấy tự hào với những gì mình đạt được.


  Xem chi tiết: Chìa khoá giúp bạn du học Mỹ thành công

  Chỉnh sửa lần cuối bởi duyanhseo; 31/10/2016 vào lúc 11:16 AM.
  iframe: approve:
  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Đại học Rice

  Toạ lạc ở trung tâm thành phố Houston, Texas, đại học Rice là nơi nuôi dưỡng và cung cấp nền giáo dục tốt nhất cho những nhà lãnh đạo tương lai. Tại Rice, với chương trình học đa dạng, linh hoạt, không gò bó về thời gian và quy mô lớp nhỏ, đội ngũ nhân viên, giảng viên của chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn sự quan tâm chu đáo nhất. Thêm vào đó, trong quá trình học tập.

  Xem chi tiết: Đại học Rice


  Chỉnh sửa lần cuối bởi duyanhseo; 31/10/2016 vào lúc 11:17 AM.
  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  update..................

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO