Cao đẳng Dược Hà Nội Xét tuyển năm 2016

Với quy chế mới, đỗ Cao đẳng Dược Hà Nội không quá khó. Vì thế, thay vì phải giành thời gian tới các trung tâm luyện thi tốn kém và ngột ngạt, thí sinh hãy tự ôn luyện tại nhà và tập thể dục để có tâm lý tốt khi thi.
Tỷ lệ đỗ Cao đẳng Dược Học ở đâu?

Học đại học, Cao đẳng Dược là một trong những trường đỉnh của các bạn học khối A, B nhưng điểm đầu vào trường rất cao, tỷ lệ chọi tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội thường dao động từ 1.4 – 1.6. Chính vì thế, rất nhiều thí sinh hoang mang và lo lắng, tìm mọi phương cách để có thể học lại kiến thức, chờ đợi hi vọng có thể đỗ đạt.


Nắm bắt tâm lý đó của nhiều thí sinh, trước mỗi kì thi đại học, cao đẳng, một loạt các “lò luyện” thi, với thời gian học siêu tốc, chỉ có 1 – 1 tháng rưỡi nhưng hô giá “
Thử hỏi, trong thời gian đó, bạn “hấp thụ” được những gì, có đủ để học lại hết kiến thức 1 cách nhuần nhuyễn?
Dồn nén kiến thức quá tải chỉ khiến đầu óc của bạn trở nên mụ mẫm và khó có thể nhớ được hết. Nhất là với với các môn khối A, B – Những môn học cần sự tư duy, logic – nhưng yếu tố thuộc về thiên bẩm.
Vậy nên, cách làm tốt nhất của bạn là hãy chăm chỉ học, học kỹ ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Thời gian gần thi, bạn hãy để trí não được thư giãn. Học vừa phải, ôn luyện từ từ hàng ngày, kết hợp với các bài tập thể dục, ăn uống để đủ sức khỏe tham gia kì thi THPT quốc gia.
Thứ trưởng Bùi Văn Ga nói về kì xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2016

Đặc biệt trong năm nay, Bộ giáo dục đã bỏ quy chế điểm sàn vào hệ Cao đẳng, điều kiện chung để xét tuyển là tốt nghiệp THPT.
Do đó, thí sinh muốn đăng ký nguyện vọng vào Cao đẳng y Khoa Hà Nội chỉ cầm đảm bảo:

  • Đã tốt nghiệp THPT
  • Hạnh kiểm đạt Khá trở lên

Với yêu cầu này, thí sinh sẽ không quá khó để có thể đáp ứng. Bạn chỉ cần học chắc kiến thức cơ bản, hiểu cặn kẽ lý thuyết và biết cách ứng dụng vào thực tiễn sẽ vượt qua kì thi THPT quốc gia năm 2016 dễ dàng.
Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước, dựa theo quy chế trên, bạn có thể đăng ký ngay vào Ngành Dược sĩ khoa y Dược bắt đầu từ 1.3.2016.
Riêng thí sinh năm nay mới bắt đầu thi THPT, bạn cần hoàn thành kì thi THPT quốc gia và lấy kết quả đó để xét tuyển vào trường theo nguyện vọng. Do đó, thời gian xét tuyển sẽ bắt đầu từ 1.8.2016 theo đúng quy định của Bộ giáo dục đưa ra.
Chi tiết xem thêm: Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội
Vậy hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y khoa gồm những gì?Để xét tuyển Y khoa Hà Nội online, thí sinh chỉ cần hoàn thiện hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại dây)
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Để tải được phiếu xét tuyển, bạn có thể truy cập website: caodangduochanoi vn , sau đó kích vào “Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển” ở góc phải màn hình, máy sẽ tự động tải file và bạn hoàn thiện theo form nhà trường đưa xuống.
Điền thông tin sau, bạn có thể nộp về nhà trường theo 1 trong 3 cách sau:

  • Thí sinh nộp ĐKXT Online (Đăng ký Online tại đây)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

More: Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội

Trên đây là những lời khuyên và hướng dẫn của chúng tôi. Để được biết thêm thông tin chi tiết về Dược sĩ Hà Nội của nhà trường, thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ dưới đây:
Văn phòng tuyển sinh Y khoa Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 103 nhà số B số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 04.62.755.166 - 0988.0988.35 (Thầy Chiến)