ĐK học văn bằng 2 cao đẳng dược Thành Phố Sài gòn 2018 như thế nào?

  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Lương: 10đ
  Số điện thoại: O996955955
  Địa chỉ: Bình Thạnh

  Dự kiến năm 2018 ĐK học văn bằng 2 cao đẳng dược Sài gòn sẽ không có nhiều thay đổi so với điều kiện xét tuyển năm 2017. Vậy ĐK đó là gì cùng tìm hiểu nhé!
  Nhằm giúp các thí sinh có thị hiếu học chuyển đổi văn bằng 2 ngành Dược, Ban tư vấn tuyển sinh Trường cao đẳng dược Sài gòn cung cấp đầy đủ một số thông tin về điều kiện học văn bằng 2 cao đẳng dược Sài Thành năm 2018 như sau:

  ĐK học văn bằng 2 cao đẳng dược Sài Thành

  Với nhu cầu chăm sóc sức mạnh và khám chữa bệnh của người dân ngày càng cao, văn bằng 2 cao đẳng dược TP.Sài gòn là hướng đi giúp các thí sinh có thể lựa chọn theo đuổi và sỡ hữu thêm một văn bằng khi đã có văn bằng 1, để có thể thỏa niềm đam mê, phủ lên mình chiếc áo Blouse tinh khôi, có thể chuyên sâu kiến thức và kỹ năng cũng như mở rộng tương lai cơ hội việc làm.

  Trường cao đẳng dược Thành Phố Sài gòn thông báo mở lớp tuyển sinh khóa huấn luyện văn bằng 2 cao đẳng dược Sài gòn ngoài giờ hành chính dành cho những sinh viên vừa học vừa làm với ĐK tuyển sinh thí sinh phải tốt nghiệp từ Cao đẳng, Đại học…. Trở lên thuộc gồm có các nhóm ngành trong hệ thống giáo dục. không những thế, thời gian học lại được rút ngắn chỉ từ 18 – 20 tháng đối với từng đối tượng, cụ thể:

  + Học 18 tháng: khóa huấn luyện và đào tạo Văn bằng 2 dành cho các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…..
  + Học 20 tháng: đào tạo Chuyển đổi Văn bằng 2 dành cho các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngành nhóm ngành sức khỏe: Cao đẳng Kế toán, Cao đẳng CNTT, Cao đẳng QTKD….

  Sau khi hoàn thành chương trình học tại Trường, sinh viên sẽ sở hữu cho bản thân một tấm bằng Cao đẳng dược Chính quy và có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: tiếp tục liên thông lên Đại học… để nâng cao bằng cấp cũng như kỹ năng hoặc có thể tìm kiếm một công việc với mức thu nhập ổn định.Sau khi đã nắm rõ được các ĐK tuyển sinh cũng như thời gian học của văn bằng 2 cao đẳng dược TP. Sài gòn tại Trường cao đẳng dược Sài Thành thí sinh có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ để đăng ký xét tuyển cao đẳng dược tại Trường.  Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng dược Thành Phố Sài gòn

  Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng dược Sài Thành đáp ứng được đủ những ĐK xét tuyển cần phải có đủ các loại giấy tờ sau:

  + 01 Phiếu ĐKXT cao đẳng dược Thành Phố Sài gòn theo mẫu năm 2018 của Nhà trường.
  + 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên.
  + 02 Bản sao công chứng Bảng điểm tương đương.
  + 01 Bản sao giấy khai sinh hợp lệ.
  + 02 Bản sao công chứng Giấy chứng minh nhân dân.
  + 02 Ảnh 4×6 + 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại).
  + 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  + các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

  Và nộp hồ sơ xét tuyển về Văn phòng tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược sài gòn - Trường cao đẳng dược Sài gòn để được ưu tiên xét tuyển và đi học ngay sau khi trúng tuyển.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi GiangLe1135; 30/09/2018 vào lúc 09:14 AM.
  iframe: approve:
  • 5,954 Bài viết

  • 699 Được cảm ơn

  #2
  úp phụ bạn !

  Gà ác tiềm, bồ câu tiềm, lẩu baba, bào ngư, lẩu nấm thiên nhiên, cháo....
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...u-nam-1543990/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO