Hiện nay có khá nhiều khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn với chương trình và chất lượng, trọng tâm đào tạo khác nhau, dành cho nhiều đối tượng khác nhau.
Rõ ràng để chọn được khóa học phù hợp với năng lực và mục tiêu của mình thì các bạn phải cân nhắc và tìm hiểu rất kĩ, ví dụ như người chưa biết gì về thiết kế nội thất thì nên chọn khóa học cho người bắt đầu còn với sinh viên thiết kế nội thất, kiến trúc hay người đã đi làm muốn năng cao tay nghề thì khóa học thiết kế thực hành nâng cao mới là dành cho họ. Khóa học nâng cao sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức dựa trên nền tảng đã biết và đặc biệt tại khóa học thiết kế nội thất thực hành nâng cao của AWE học viên có cơ hội làm việc thực tế như một nhà thiết kế nội thất thực sự. Chính điều đó mang lại cho họ kinh nghiệm, khả năng làm việc và quan trọng là khám phá bản thân, cọ xát với thực tiễn.
Khóa học thực thiết kế nội thất thực hành nâng cao đúng tại AWE đúng như tên gọi của nó tập trung đào tạo thực hành để học viên tham gia vào những dự án thực tế và có được những dự án thiết kế nội thất tự tay làm. Hiểu được tầm quan trọng của kinh nghiệm thực tế trong nghề thiết kế nội thất, khóa học thực hành nâng cao có chương trình đào tạo phù hợp với người đã có kiến thức về mỹ thuật và phần mềm thiết kế, sinh viên ngành thiết kế nội thất, kiến trúc, người làm thiết kế còn thiếu kinh nghiệm và khả năng làm việc.
Khóa học giúp bạn củng cố lại kiến thức và quan trọng là học thêm được những kiến thức, kỹ năng mềm mà ít trường lớp nào dạy bạn, đó là kiến thức về vật liệu, phong thủy, tư duy thiết kế… và nhiều chia sẻ qua nhiều năm làm thiết kế nội thất mà các thầy giáo tích lũy được. Đặc biệt hơn phần học thực hành tại AWE chính là chương trình thực tập, học việc hiếm khi bạn tìm được ở nhiều nơi khác, đó là cơ hội để bạn trải nghiệm làm việc chính thức như một nhân viên thiết kế với quy trình đầy đủ, có áp lực, có cạnh tranh và thu nhập, tham gia vào dự án từ đầu đến cuối để hiểu hết những công việc mà nhà thiết kế nội thất phải làm. Kiến thức thực tế và trải nghiệm thực tiễn chính là những điều đặc biệt hữu ích mà khóa học thiết kế nội thất thực hành nâng cao mang lại cho bạn.
Để tìm hiểu thêm thông tin về khóa học cũng như kiến thức ngành thiết kế nội thất, vui lòng truy cập Website: AWE - Học Thiết Kế Nội Nhất | AWE - Dạy Thiết Kế Nội Thất
Liên hệ Tư vấn Đào tạo: 0932 662 18 sáu