Dạy cắt may chuyên nghiệp ngay tại nhà bạn

Bạn có thích tự thiết kế, cắt may những trang phục cho mình, cho gia đình hay lớn hơn là bạn ấp ủ ý định mở một cửa hàng cắt may, một thương hiệu thời trang cho riêng mình? Nhưng bạn e ngại việc phải tốn thời gian đến các trung tâm để theo học vào các ngày cố định, bạn phải đi lại vào những ngày mưa gió vất vả và bon chen giữa dòng người đông đúc??? Bạn không có nhiều thời gian rảnh???

CHỈ CẦN BẠN CÓ ĐAM MÊ VÀ YÊU THÍCH MAY VÁ, NHỮNG VIỆC CÒN LẠI, CHÚNG TÔI LO!!!
May Nguyễn là thương hiệu được lưu truyền từ một gia đình có nhiều đời làm nghề may ở làng nghề may Vân Từ lừng danh đất Hà Thành từ thập niên 80 của thế kỷ 20. Sau hàng chục năm không ngừng tìm tòi và hoàn thiện công thức riêng, đến nay sản phẩm của May Nguyễn luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ cũng như hình thể và làm nên một phong cách thời trang sang trọng, quyến rũ nhưng cũng không kém phần trẻ trung.Nhà may May Nguyễn không chỉ đáp ứng yêu cầu tốt nhất dành cho mọi khách hàng của mình, mà còn chia sẻ những kiến thức và niềm đam mê này cho các bạn trẻ muốn xây dựng cuộc đời bằng nghề may. Chúng tôi nhận đào tạo cho các học viên có nhu cầu học nghề may để tạo lập cuộc sống với chi phí thấp nhất tại Hà Nội.


Nhà may May Nguyễn luôn đi tiên phong trong việc hiểu và đáp ứng linh hoạt nhất những nhu cầu mà các bạn muốn học may đang trăn trở. Vì vậy, chúng tôi đưa đến cho các bạn chương trình Học cắt may tại nhà, phục vụ cho nhu cầu của các bạn muốn có nguyện vọng học nghề cắt may chuyên nghiệp.
- Bạn sẽ được học thiết kế, cắt may ngay tại nhà mình, chung tôi có đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong nghề cắt may thuộc của nhà mayMay Nguyễn sẽ đến tận nhà bạn và chỉ dạy cho bạn kỹ càng những nội dung trong chương trình học bạn đã đăng ký.
- Thời gian linh hoạt theo lịch của bạn. Chỉ cần bạn sắp xếp với chúng tôi.
- Chỉ một mình bạn học, bạn được kèm cặp và hướng dẫn học cắt may một cách tỉ mỉ và dễ hiểu nhất. Giúp chất lượng học của bạn đạt kết quả cao.
- Bạn được cung cấp giáo trình truyền nghề của nhà may May Nguyễn ( nếu bạn đăng ký khóa học thành nghề ). Chúng tôi cam kết sau khóa học, bạn sẽ có tay nghề vững chắc.
Những gì bạn cần chuẩn bị là những đồ nghề, máy móc và dụng cụ trong nghề cắt may ở nhà của mình để phục vụ cho việc học của mình (nếu bạn còn bỡ ngỡ và cần chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn).
Điều đặc biệt hơn là trong thời gian thử nghiệm mô hình khóa học mới này, May Nguyễn không thu thêm của các bạn bất kỳ chi phí phát sinh thêm nào. Giá của khóa học áp dụng theo mức giá của các khóa họctại nhà may May Nguyễn đã niêm yết. Chúng tôi sẵn sàng tạo điều kiện hết mức cho các bạn đề các bạn yêu nghề yên tâm khi học nghề may với nhà may May Nguyễn.
Để được hướng dẫn về cách đăng ký, thông tin về các khóa học, các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 093 326 1983, 097 580 9383 ( Mr. Bien), hoặc truy cập vào hocnghemay.com, maynguyen.net , Facebook page: Học nghề may để biết thêm chi tiết.