Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giải pháp an ninh hiệu quả cho các siêu thị điện máy

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Lương:
  Số điện thoại: O1673 chín 75761
  Địa chỉ: số 35 đường Hồ Mễ Trì, quận Thanh Xuân, Hà Nội

  Ở thủ đô Hà Nội, các siêu thị điện máy được hình thành ngày càng nhiều, trong đó nổi bật nhất là siêu thị điện máy Xanh, Pico, Trần Anh, MediaMart, HC. Đa phần các siêu thị đều tập trung và được xây dựng ở những vị trí thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán như những điểm trung tâm, khu vực đông dân cư sinh sống và làm việc, khu vực chung cư, các tòa nhà, … Tuy nhiên với trong điều kiện và ở vị trí như vậy thì cũng tiềm ẩn những mối nguy hiểm về tài sản, con người, trang thiết bị vật tư, việc đảm bảo an ninh cho siêu thị điện máy và khách hàng là điều rất cần thiết và quan trọng.  Trung tâm thương mại, siêu thị điện máy được biết đến là nơi cung ứng các mặt hàng thiết bị máy móc hiện đại trong nước và ngoài nước với số lượng lớn, có giá trị về mặt tài sản như: máy giặt, điều hòa, ti vi, quạt, đầu đĩa, điện thoại, lap top,… Lượng khách ra vào trung tâm thương mại, siêu thị điện máy mỗi ngày đông đúc với nhiều đối tượng, nhiều thành phần khác nhau như sinh viên, văn phòng, công nhân,.. dẫn đến việc khó kiểm soát được, điều này càng khó hơn khi những ngày cuối tuần, những ngày siêu thị điện máy khuyến mãi, tặng quà lớn. Vì vậy cần phải có một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với một dịch vụ an ninh đúng phương pháp và hiệu quả. Sử dụng dịch vụ bảo vệ uy tín an toàn là giải pháp an ninh hiệu quả và tối ưu nhất với tất cả các siêu thị điện máy trên địa bàn thành phố.

  Nắm bắt được thị trường và hiểu được nhu cầu an ninh của các siêu thị điện máy tại địa bàn thủ đô. Nhằm mang đến cho khách hàng sự an tâm cũng như an toàn để việc kinh doanh diễn ra thuận lợi, công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Bảo An Đại Việt đã xây dựng một gói dịch vụ bảo vệ an ninh siêu thị điện máy, với các công cụ, thiết bị bảo vệ chuyên nghiệp, hiện đại cùng đội ngũ lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp uy tín. Chúng tôi không ngừng đào tạo, huấn luyện các kỹ năng nghiệp vụ, nâng cao chuyên môn cho tất cả nhân viên bảo vệ. Ngoài ra đặc biệt chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn cho mọi người và tài sản cho các siêu thị điện máy, trung tâm thương mại trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

  Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ siêu thị điện máy

  - Canh gác cổng ra vào của siêu thị điện máy
  - Đảm bảo an ninh trật tự siêu thị
  - Giữ gìn bảo đảm an toàn tài sản, các trang thiết bị cơ sở vật chất của siêu thị
  - Tiến hành phân loại làm các loại thẻ, vé xe ra vào siêu thị dành cho từng đối tượng riêng như cán bộ nhân viên trung tâm siêu thị điện máy, khách hàng đến mua sắm, nhà cung cấp, nhà sản xuất,…
  - Kiểm soát lượng người và phương tiện ra vào siêu thị
  - Trực gác tại cửa đẩy(cửa chính ra vào ) để kiểm soát soát các đồ vật mang vào hoặc ra siêu thị
  - Theo dõi, trực camera bảo vệ 24h, theo dõi giám sát tại các khu vực trưng bày sản phẩm điện máy
  - Tiến hành kiểm tra các công cụ phòng cháy chữa cháy, các thiết bị hệ thống điện nhằm phòng cháy nổ
  - Cảnh giác mọi đối tượng, không để tình trạng móc túi xảy ra
  - Ngăn chặn các tình trạng gây rối, đánh nhau tại siêu thị điện máy

  Công ty Cổ phần Bảo vệ Bảo An Đại Việt

  Địa chỉ : số 35 đường Hồ Mễ Trì, quận Thanh Xuân, Hà Nội

  Hotline: 0936780533

  Website: https://baoandaiviet.com

  AN TOÀN CỦA BẠN LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI!


  Chỉnh sửa lần cuối bởi huyen_2323; 31/12/2017 vào lúc 12:05 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO