Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo hàng đầu cả nước hệ Cao đẳng. Với phương châm Chất lượng đánh giá qua tỷ lệ việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp, nhà trường là địa chỉ Cao đẳng Dược được đông đảo thí sinh chọn lựa nhờ các lý do sau:Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017  • Nhà trường có đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình, giỏi chuyên môn, sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc của sinh viên.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong 2 trường Cao đẳng duy nhất trên cả nước có Bệnh viện trực thuộc trường để sinh viên thực hành nâng cao kỹ năng chuyên môn.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và thực hành theo quy định của Bộ Y tế.
  • Cao đẳng Dược là một trong những ngành học mũi nhọn được nhà trường đầu tư, đảm bảo cho sinh viên có môi trường học tập tốt nhất, có thể làm việc ngay sau khi ra trường.
  • Mức chi phí tiết kiệm, các chế độ hỗ trợ sinh viên được triển khai thường xuyên.

Thực tế đã được chính minh qua quá trình giảng dạy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào đào tạo hàng nghìn sinh viên trình độ Cử nhân Cao đẳng góp phần vào đội ngũ nhân lực ngành y tế cả nước, đóng góp cho xã hội và cuộc sống người dân.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược ở Hà Nội

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên tiếp nhiều đợt trong năm. Thí sinh có đam mê với ngành Dược có thể nộp hồ sơ tại trường vào giờ hành chính các ngày trong tuần, từ thứ 2 – Chủ nhật. Thí sinh ở xa có thể nộp hồ sơ theo phương thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đăng ký trực tuyến.


Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội ( Gần cầu vượt ngã tư sở)


Điện thoại liên hệ: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.