Liên thông Dược sĩ Cao đẳng tại đâu? Trong các năm mới đây, chuyên ngành dược phát triển với tốc độ chóng mặt đóng vai trò cần thiết trong nền kinh tế của nước ta. ở khu vực Đông Nam Á thì nước ta là nước có mức tăng trưởng cao nhất về Dược phẩm (16%) và dự báo sẽ còn tăng nữa. thế nhưng một vấn đề đặt ra để Ngành Dược xuất hiện thể tăng trưởng ổn định thì đề nghị về chất lượng nhân sự cần thiết cao. Liên thông là một biện pháp giúp nâng cao khả năng cán bộ Dược lên.
Theo báo cáo từ bộ Y tế thì bây giờ Việt Nam đang khan hiếm nguồn lao động Ngành Dược nhất là nguồn lực năng lực cao (từ Cao đẳng trở lên). nhân sự Ngành Dược khả năng cao tại Việt Nam chỉ chiếm 30% trong đó nguồn lực trình độ tốt hơn (Trung cấp, sơ cấp) chiếm đến 70%. bởi thế việc cần thiết hiện tại là cần phải tăng năng lực nhân sự Dược cao lên bằng cách liên thông.


Vậy liên thông Dược sĩ Cao đẳng ở đâu?
bởi Yêu cầu cần phải tăng cường chất lượng và tài năng nguồn nhân lực Dược Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội giáo dục đã cấp phép được đào tạo liên thông Dược sĩ Cao đẳng cho nhà trường Cao đẳng Y dược Bến Tre . Hằng năm nhà trường cung cấp hàng ngàn các Dược sĩ có năng lực chuyên môn cao đáp ứng cho đề nghị nguồn lực chuyên ngành dược ở nước ta.học liên thông tại đây người Theo học sẽ được Theo học theo chương trình dạy học mới theo chuẩn quốc tế, ưu tú mà vẫn đáp ứng được về cả số lượng và chất lượng. nhà trường chú trọng dạy những kiến thức chuyên sâu của Dược và tăng thời lượng thực hành lên. Người học được thực hành trong các phòng thí nghiệm có đầy đủ các dụng cụ, máy móc tiên tiến để có thể thực hành & tốt nhất.


nhà trường Cao đẳng Dược Cần Thơ liên kết với các BV, cơ sở y tế, hiệu thuốc chất lượng tại Bình Phước để học viên được thực tập, cọ xát ở các nơi đó, được hướng dẫn vì các Dược sĩ chuyên viên ưu tú.


điều kiện cấp thiết để được liên thông Dược sĩ Cao đẳng
Người Theo học đã xuất hiện bằng ra trường Trung cấp Ngành Dược
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chính quy Cao đẳng Y Dược
Người học phải xuất hiện sức khỏe chất lượng mới thể hoàn thành được chương trình Theo học


Người học phải tham gia 1 kỳ thi vì nhà trường tổ chức để lấy điểm xét tuyển Theo học liên thông.


Lưu ý: những môn thi trong kỳ thi gồm có môn cơ bản là Toán, môn đơn vị nghề là Hóa đánh giá cũng như môn thi cuối là chuyên ngành nghề tổng hợp. các môn thi là những kiến thức các bạn đã được học tại Trung cấp cũng như trường chỉ đánh giá lại kiến thức đó.
Hồ sơ để được Theo học liên thông Dược sĩ Cao đẳng Dược - Y dược Cà Mau
bao gồm những giấy tờ sau:Bằng hoàn thành chương trình học và bảng điểm Trung cấp Dược chứng thực
Bằng hoàn thành chương trình học THPT chứng thực
giấy khai sinh bản photo
Sơ yếu lý lịch đóng dấu xác nhận của địa phương
Phiếu đăng ký học liên thông
ảnh 3x4
các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
chuẩn bị đủ hồ sơ xong Thí sinh gửi về địa chỉ: