Địa chỉ học nấu ăn, đào tạo nghề bếp tốt nhất tại TPHCM

    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Lương: 7,000,000đ
    Số điện thoại: O982891298
    Địa chỉ: 135/1/19 Đường Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

    Bạn yêu thích công việc “nấu nướng”, bạn mong muốn tìm một nghề HOT không lo lắng về việc làm sau khi ra nghề. Hãy cùng Đào Tạo Bếp Vàng (HNAUA) đốt cháy đam mề với Nghề Bếp. Địa chỉ học nấu ăn đào tạo nghề bếp tốt nhất tại TPHCM

    Cận cảnh lớp học nấu ăn tại Đào Tạo Bếp Vàng (HNAUA) trường đào tạo đầu bếp tại TP.HCM. Không chỉ là lớp học nấu ăn, mà môi trường tại đây sẽ giúp những người tham gia cảm thấy thích thú hơn khi được học những món ăn trong một không gian bếp chuyên nghiệp như ở các nhà hàng, khách sạn.



    Hiện tại ở đây có khoảng 15 đầu bếp được phân chia rõ ràng với: bếp chuyên món mặn và chuyên về món ngọt đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng tại Sài Gòn như: Intercontinental Hotel, Caravelle Hotel, Villa Thảo Điền,…


    Bạn Hà (1995), một học viên theo học tại đây được hơn gần 6 tháng chia sẻ: “Mình mê nấu ăn lắm nên muốn theo nghề này luôn. Nhớ năm ngoái vô tình thấy chỗ này trên mạng nên mình đến học thử, không ngờ mọi thứ ở đây đều rất tốt, vượt ngoài suy nghĩ của mình nên sau đó đã quyết theo học đến tận bây giờ. Ở đây bếp núc, thầy cô, các anh chị học viên ai cũng nhiệt tình, vui vẻ. Quan trọng là học ở đây rồi thì về nhà mình vẫn có thể nấu được thành công. Chứ trước đây mình từng học ở nhiều trung tâm khác, họ dạy sơ sài lắm, có khi ở trên lớp làm thì được, về nhà thì nấu mãi cũng không ra”.


    Như – là bạn của Hà cũng nhận xét: “Trước thấy Hà học về nhà làm được đủ các món nên mình muốn đến học thử coi sao. Càng học càng thích, thỉnh thoảng ngoài giờ học ở trường thì mình sẽ đến đây đăng ký học những món mà mình yêu thích. Cảm giác cũng hay và thú vị lắm”.




    Chương trình đào tạo đặc biệt dành cho các học sinh, sinh viên và các bạn yêu thích ngành ẩm thực mong muốn trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế, có đủ kiến thức, kỹ năng làm việc tại các Bếp Nhà hàng, Khách sạn cao cấp tại Việt Nam và nước ngoài.
    Tham gia khoá học này, học viên được học với các Giảng viên là các Chuyên gia ẩm thực, các Bếp Trưởng hàng đầu tại Sài Gòn. Các bạn được trang bị tiếng Anh chuyên ngành bếp trong quá trình học ,được thực tập và có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp, thu nhập tốt. Ngoài ra, sau khi hoàn tất khóa học, các bạn có nhiều cơ hội ra nước ngoài làm việc với nghề bếp.



    Sau khi tốt nghiệp ra trường, các bạn học viên sẽ được trường giới thiệu việc làm tại những nhà hàng, khách sạn trong thành phố. Ngoài ra, khi theo học tại trường, các bạn học viên sẽ được học tập và sinh hoạt trong những câu lạc bộ kỹ năng, những lớp anh văn chuyên ngành Bếp để nâng cao khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ theo yêu cầu của vị trí công việc, tự xây dựng và tổ chức quản lý các quán ăn và nhà hàng vừa và nhỏ và làm việc tại khách sạn chuẩn 5 sao, đủ năng lực tham gia xuất khẩu lao động trong ngành nghề chế biến món ăn tại các quốc gia có người Việt Nam sinh sống.






    Ước mơ được trở thành đầu bếp làm việc trong các khách sạn 4, 5 sao với mức thu nhập cao giờ không còn là điều gì đó xa vời của các bạn trẻ. Đến với Đào Tạo Bếp Vàng để chọn cho mình một con đường vào đời, một công việc ổn định và hơn thế nữa là chọn cho mình một bước đệm, một nơi để các bạn có thể phát huy sức trẻ, niềm đam mê với Nghề Bếp các bạn nhé!


    [ ĐÀO TẠO BẾP VÀNG - HNAUA ]
    Trường đào tạo Bếp Trưởng Dạy Nấu Ăn – Pha Chế – Làm Bánh chuyên nghiệp

    Website: trường dạy nấu ăn, đào tạo bếp vàng, pha chế - Đào Tạo Bếp Vàng – HƯỚNG NGHIỆP ÂU Á
    Hotline: 0919891298 – 0982891298
    Địa chỉ học nấu ăn: 135/1/19 Đường Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM





    iframe: approve:
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Đến với học viện ẩm thực Đào Tạo Bếp Vàng bạn sẽ biết cách thổi “lửa” đam mê HỌC NẤU ĂN của mình thế nào? Để trở thành một đầu bếp thực thụ không chỉ cần sự đào tạo bài bản mà còn phải có lòng đam mê và sáng tạo không ngừng. Với phương châm “học đến đâu, thực hành đến đấy”, với đội ngũ giảng viên là những nghệ nhân đầu ngành tại các khách sạn, nhà hàng nổi tiếng, các siêu đầu bếp tại Việt Nam.
    Học viện sẽ cung cấp cho các bạn trẻ nền tảng kiến thức và tay nghề thành thạo ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh đội ngũ giảng viên chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại, nhà trường còn tạo mọi điều kiện cho sinh viên được thực tập tại các doanh nghiệp, các nhà hàng, khách sạn 3 sao trở lên. Hiện có hàng trăm sinh viên của nhà trường đã và đang làm việc tại các doanh nghiệp.
    Ở học viện ẩm thực Đào Tạo Bếp Vàng, các hoạt động học tập, thảo luận, thuyết trình theo nhóm để rèn luyện những kỹ năng giao tiếp căn bản nhất đã giúp sinh viên tự rèn dũa bản thân mà không cần tác động của phụ huynh hay giáo viên như trước.

    Những năm gần đây sự phát triển mạnh mẽ về nhu cầu nhân lực phải kể đến ngành Bếp, với những nước khác đầu bếp là một ngành đang rất được xã hội coi trọng và đang được đào tạo chuyên sâu, sinh viên ra trường ngành này luôn có mức thu nhập cao thì tại Việt Nam ngành này đang trở nên danh giá do định hướng phát triển kinh tế của nước ta trong thời gian sắp tới phải gần chuyển dịch sang hướng kinh tế dịch vụ du lịch vì vậy đang rất cần nguồn lao động nghề bếp để phát triển kinh tế.




    Đặc tính nghề bếp đòi hỏi các bạn phải thực hành và thâm nhập vào thực tế nghề nghiệp của mình rất nhiều. Một cơ hội mở ra cho các bạn đó là sau khi tốt nghiệp THCS, THPT xong các bạn đăng ký học nghề bếp ở học viện ẩm thực Đào Tạo Bếp Vàng sẽ là một hướng đi nhiều cơ hội.



    Đại học có phải điểm đích cuối cùng hay không? Câu trả lời thực tế hiện nay các bạn trẻ đến đích có thể đi bằng nhiều phương pháp khác nhau. Trở thành bếp trưởng không vào học đại học vẫn thành công.
    1. Đặc điểm chương trình:
    Chương trình đào tạo đặc biệt dành cho các học sinh, sinh viên và các bạn yêu thích ngành ẩm thực mong muốn trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế, có đủ kiến thức, kỹ năng làm việc tại các Bếp Nhà hàng, Khách sạn cao cấp tại Việt Nam và nước ngoài.
    Tham gia khoá học này, học viên được học với các Giảng viên là các Chuyên gia ẩm thực, các Bếp Trưởng hàng đầu tại Sài Gòn. Các bạn được trang bị tiếng Anh chuyên ngành bếp trong quá trình học ,được thực tập và có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp, thu nhập tốt. Ngoài ra, sau khi hoàn tất khóa học, các bạn có nhiều cơ hội ra nước ngoài làm việc với nghề bếp.
    2. Thời gian học: (Thời lượng 6 tháng: 6 tháng học tại trường, 2 tháng thực tập)
    3. Bằng tốt nghiệp: do Đào tạo Bếp Vàng (HNAUA) cấp và chứng nhận có giá trị trong nước và công nhận ở nước ngoài.
    4. Học phí: Có thể đóng học phí theo từng cấp độ. Chương trình 6 tháng + 2 tháng thực tập (Đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp và tài tiệu tiếng việt, tiếng anh, không bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi)
    Có thể đóng học phí theo từng cấp độ.
    5. Nội dung chương trình:
    Phần 1: Kiến thức nền tảng về ngành bếp
    Phần 2: Học các kỹ năng chế biến món ăn Âu, Á, Nhật, Hoa
    Phần 3: Tiếng Anh chuyên ngành Bếp
    Phần 4: Đào tạo kỹ năng mềm
    Phần 5: Thực tập tại các bếp Nhà hàng Việt, Nhà hàng Hoa, Nhà hàng Âu

    Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
    ĐÀO TẠO BẾP VÀNG trường chuyên đào tạo đầu bếp tại TPHCM
    Website: http://daotaobeptruong.com/
    Hotline: 0919891298 – 0982891298
    Địa chỉ: 135/1/19 Đường Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM



    ĐÀO TẠO BẾP VÀNG - địa chỉ học nấu ăn đào tạo đầu bếp tại TP.HCM
    iframe: approve:
    • 686 Bài viết

    • 161 Được cảm ơn

    #3
    Up phụ + đánh dấu

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO