hiện giờ nhu cầu căn cứ liên thông cao đẳng điều dưỡng đang là xu hướng mà những bạn thí sinh vừa mới tốt nghiệp có yêu cầu học lên cao hơn để bổ sung kiến thức chuyên môn và tạo cơ hội ngành nghiệp của mình tương lai. nên nhiệm vụ tìm địa chỉ liên thông cao đẳng điều dưỡng ngoài giờ hành chính tại đâu uy tín ở tphcm. cùng tham khảo qua chia sẻ sau


dựa nội quy chuẩn hóa khả năng nhân lực ngành Y tế của Bộ GD­ĐT Y tế, những cán Bộ GD­ĐT làm thực hiện trong lĩnh vực này từ năm 2021 phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên, chính Vì vậy các thí sinh đang muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Tphcm - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đây chính là cơ hội thích hợp để bạn học tập.
Nâng cao trình độ Điều dưỡng viên là điều cần thiết
việc bảo vệ sức khỏe của các bệnh nhân tại các địa điểm Y tế, bệnh viện là quá trình làm của một Điều dưỡng viên, chính Vậy cho nên người Điều dưỡng phải có được tay ngành cao cũng như khả năng giỏi mới có thể đáp ứng được hết các nhu cầu mà bệnh nhân đưa ra. Trường hợp những thí sinh học Trung cấp việc học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng là điều hoàn toàn cần thiết bởi đây là nhu cầu tất yếu để thích hợp với xu hướng phát triển chung, cũng như để tạo cho mình một cơ hội nhiệm vụ hành nghề tốt nhất.


Đối tượng được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
Trong năm 2017 theo Luật giáo dục chuyên khoa nghiệp những thí sinh học Trung cấp nhóm chuyên khoa Sức khỏe sẽ được học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, ví dụ thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp xét nghiệm… đều được phép liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng nhưng phải có được chứng chỉ chuyển đồi ngành Điều dưỡng phù hợp (đào tạo trong vòng 3 tháng).


học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính ở đâu?
Một trong số những trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là địa chỉ chuyên dạy học nguồn nhân viên cho chuyên khoa Y tế nói chung và nghề Điều dưỡng nói riêng. đặc thù trong bối cảnh nhân lực Điều dưỡng đang thiết hụt trầm trọng, ban giám hiệu nhà trường liên tục tuyển sinh và dạy học chuyên khoa này.


Bên cạnh các chuyên ngành đào tạo chính như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh muốn học tập trong lĩnh vực này có cơ hội phát triển sự nghiệp.
Trong năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh những lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính, giúp sinh viên có thể kết hợp vừa đi học vừa đi hành nghề. Thí sinh có thể chọn các lớp học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hay cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Với trang thiết bị hiện đại, cơ sở thực hành đáp ứng nhu cầu của Bộ Y tế. Đồng thời ban giám hiệu nhà trường có Bệnh viện riêng cho người học thực hành sử dụng lý thuyết được học vào Thực tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khẳng định là cơ sở dạy học nguồn nhân lực Điều dưỡng được hàng nghìn sinh viên chọn lựa.


Thí sinh hãy gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường cao đẳng y dược pasteur tại tphcm: 288 Đỗ Xuân Hợp - Phước Long A - Quận 9 - Tphcm.