Trong khóa học đào tạo kế toán tổng hợp , học viên sẽ được các kế toán trưởng giỏi, là những người đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm, gặp và xử lý nhiều tình huống kế toán hướng dẫn các kỹ năng xử lý vấn đề một cách chính xác, đơn giản và có lợi cho doanh nghiệp nhất. Qua khóa học, bạn cũng tự tin khi đi phỏng vấn và xin việc vào các Công ty mà không e ngại gì. Những người xác định theo nghề kế toán, phải tự trang bị cho mình kiến thức chuẩn, kỹ năng, kinh nghiệm làm kế toán thật tốt. Đặc biệt là những sinh viên mới ra trường hay những sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, trong xã hội số lượng sinh viên kế toán ngày càng nhiều, để có thể tìm được việc làm đúng ngành nghề, các bạn nên tham gia khóa học đào tạo kế toán tổng hợp.
Lợi ích khi tham gia khóa học đào tạo kế toán tổng hợp tại Kế toán Lê Ánh

  • Được kế toán trưởng hướng dẫn, cầm tay chỉ việc để xử lý khối lượng nghiệp vụ phong phú, đa dạng lên đến hàng trăm chứng từ, trải nghiệm qua tất cả các phần hành kế toán của doanh nghiệp. Từ đó hình thành phương pháp làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp.
  • Được học cách xử lý nghiệp vụ kế toán theo các văn bản quy định pháp luật mới nhất và cách tiếp cận hiện đại nhất, phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam.
  • Được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khóa học.
  • Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kế toán miễn phí.

Sự khác biệt của khóa học đào tạo kế toán tổng hợp tại Kế toán Lê Ánh với khóa học khác trên thị trường

100% Giảng viên hướng dẫn khóa học đào tạo kế toán tổng hợp tại Kế toán Lê Ánh là những kế toán trưởng, chuyên gia tài chính từ 10 năm kinh nghiệm trở lên,đang làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn,
Các giảng viên tiêu biểu hướng dẫn khóa học đào tạo kế toán tổng hợp tại Kế toán Lê Ánh:

  • Thầy Lê Xuân Bách, 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính, là Phó giám đốc Tài chính Tập đoàn PTI, Nguyên trưởng phòng kiểm toán công ty kiểm toán A&C, Thầy đã và đang tư vấn về công tác tổ chức Kế toán, tài chính cho nhiều công ty khác nhau.
  • Cô Hà Thị Thủy, 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, trong đó có 18 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Kế toán trưởng và tư vấn kế toán tại hầu hết các loại hình doanh nghiệp. Trong đó có những công ty sản xuất và xuất nhập khẩu lớn. Cô Thủy luôn được sếp và đồng nghiệp đánh giá cao về chuyên môn và sự nhiệt tình trong công việc.
  • Cô Vũ Thị Hồng Nhung, 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán - Tài chính - Thuế tại các loại hình doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp xây dựng. Cô đã và đang là Kế toán trưởng của Công ty Thiên Đức, Công ty Hoa Sen Vàng, có quy mô vốn đạt hơn 200 tỷ đồng, số lượng nhân sự hàng ngàn người, với sản phẩm công trình nổi tiếng là Nghĩa trang Thiên Đức, Thanh Tước...
  • Thầy Lê Xuân Thắng, 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Thuế. Thầy hiện công tác ở Cục Thuế Hà Nội, được các trường Đại học mời cộng tác giảng dạy, đồng thời tham gia tư vấn Kế toán và Thuế cho các doanh nghiệp.

Thời gian học khóa học đào tạo kế toán tổng hợp:
Học 2-3 buổi/tuần. Thời gian học ngoài giờ hành chính là buổi tối trong tuần hoặc thứ 7, CN (bởi trong giờ hành chính, kế toán trưởng phải công tác tại nơi làm việc). Thời gian cụ thể sẽ được thống nhất trong hôm khai giảng để đảm bảo lịch phù hợp cho cả kế toán trưởng và học viên.
Địa điểm học khóa học đào tạo kế toán tổng hợp:
Học viên có thể lựa chọn 1 trong 04 địa chỉ sau:
Địa chỉ Thanh Xuân: Tòa nhà IMS, 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ Cầu Giấy: Số nhà 40, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Học phí ưu đãi khóa học đào tạo kế toán tổng hợp:
​Người đi làm: 3 triệu/khóa
Sinh viên: 2,8 triệu/khóa
Bao gồm chi phí giảng viên, tài liệu, phòng học. Đây thực sự là mức học phí hỗ trợ và chắc chắn là học phí rẻ nhất trên thị trường với đối tượng giảng viên hoàn toàn là kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm đứng lớp.

- Bạn hãy đọc kỹ thông tin về giảng viên để chắc chắn lựa chọn khóa học phù hợp với mình.
- Nếu bạn đã có nền tảng về Kế toán tổng hợp, bạn có thể tham gia Khóa học Kế toán thuế chuyên sâu để nâng cao kinh nghiệm và mức lương nghề nghiệp.
Ngoài ra, Kế Toán Lê Ánh cũng cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín chất lượng giúp các bạn yên tâm công việc kế toán của doanh nghiệp mình với chi phí thấp nhất !
KẾ TOÁN LÊ ÁNH CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!
HOTLINE: 0904.84.88.55 (Mrs Ánh)