Tại Việt Nam việc đi lao động ngoài nước đã không còn lạ lẫm, khi kinh tế thu nhập tại trong nước không đủ để tiêu dùng thì việc lựa chọn đi xuất khẩu lao động sang các nước ngoài là điều tất nhiêu.


Xuất khẩu lao động là hướng đi được đông đảo người lao động Việt Nam lựa chọn những năm gần đây. Khi nhu cầu tăng cao làm xuất hiện hàng loạt các công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có chức năng đưa lao động sang Nhật làm việc. Chỉ những công ty được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động mới có chức năng này.Mỗi ngành nghề đi xuất khẩu sang Nhật điều khác nhau, di lao dong nhat ban thợ hàn có được những gì và cần những gì ?


Đi lao động Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề để lựa chọn. Tuy nhiên số lượng người lao động lựa chọn lao động Nhật Bản thợ hàn ngày càng nhiều, vậy lý do gì các đơn hàng thợ hàn kỹ thuật cao tại DAI VIET IDC thu hút nhiều người lao động đến vậy?Thu nhập cao
Đối với các đơn hàng thông thường, mức thu nhập nhận được của các TTS vào khoảng 13-14Man/tháng (khoảng 28-30trđ/tháng), chưa kể tăng ca. Tuy nhiên đối với đơn hàng thợ hàn kỹ thuật cao tại DAI VIET IDC, mức thu nhập nhận được khoảng 24Man/tháng (khoảng 50trđ/tháng), chưa kể tăng ca.


Đây là đơn hàng có thu nhập cao, cao hơn mức thu nhập dành cho kỹ sư ở một số đơn hàng khác.


Mức tích lũy cao
Thông thường sau 3 năm về nước TTS có thể tích lũy đc 450 trđ. Tuy nhiên đối với đơn hàng thợ hàn kỹ thuật cao của DAI VIET IDC số vốn tích lũy sau 3 năm có thể lên đên 1,1 tỷ đồng.


Kỹ năng tay nghề cao
Để tham gia đơn hàng này các bạn TTS phải trải qua nhiều giai đoạn thi tay nghề. Thời gian đào tạo nghề tại Việt Nam tuân theo quy trình phái cử của DAI VIET IDC. Với sự đào tạo của thầy giáo của công ty Nhật Bản cử sang đào tạo tay nghề cho các học viên. Với sự chuyên môn hóa cao cùng với những kinh nghiệm trong quá trình làm việc, những kỹ năng mà học viên được đào tạo sẽ vô cùng tốt.


Đây là một cơ hội tốt để người lao động tích lũy kinh nghiệm. Khi về nước sẽ dễ dàng tìm kiếm công việc có mức thu nhập cao.


Dễ dàng tìm việc khi về nước
Với những kinh nghiệm có được trong quá trình làm việc tại Nhật Bản. Đồng thời nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực thợ hàn kỹ thuật cao tại Việt Nam khá cao. Điều này giúp TTS khi về nước dễ dàng tìm công việc phù hợp với đem lại thu nhập cao.


Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TPHCM


Hiện nay có rất nhiều công ty xuất khẩu lao động nhật bản uy tín tại TPHCM. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có chức năng đưa người lao động ra nước ngoài làm việc mà chỉ là trung gian, môi giới. Với giấy phép số 398/LĐTBXH-GP của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Đại Việt là một cơ sở uy tín tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giúp đỡ hết sức mình để các học sinh, sinh viên, thực tập sinh có thể đạt được ước mơ của mình.
TRUNG TÂM NHÂN LỰC QUỐC TẾ ĐẠI VIỆT


TRỤ SỞ
Địa chỉ: 3G7 Đường số 22, P.Bình An, Q.2, Tp.HCM
Điện thoại: (+84.8) 6287 2198
Fax: (+84.8) 3740 2875

CƠ SỞ ĐÀO TẠO
Địa chỉ: 465 Nơ Trang Long, P.13,Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: (+84.8) 22209696