[ĐH Hoa Sen Tuyển Sinh] CAO ĐẲNG HỢP TÁC QUỐC TẾ (HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG MANCHESTER VÀ TỔ CHỨC EDEXCEL - VƯƠNG QUỐC ANH)

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  [ĐH Hoa Sen Tuyển Sinh] CAO ĐẲNG HỢP TÁC QUỐC TẾ (HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG MANCHESTER VÀ TỔ CHỨC EDEXCEL - VƯƠNG QUỐC ANH)

  Giới thiệu chương trình
  Chương trình thiết kế theo hướng giúp sinh viên tích lũy kiến thức và trải nghiệm thực hành trong môi trường học tập theo tiêu chuẩn Anh quốc. Học viên của chương trình có nhiều cơ hội du học tại Vương quốc Anh cũng như các nước: Mỹ, Canada, Úc, Singapore,...Đây là chương trình chọn lọc, đang được giảng dạy tại trường Cao đẳng Manchester – Vương quốc Anh và nhiều nước trên thế giới. Tại trường Đại học Hoa Sen chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, theo công nghệ đào tạo của trường Cao đẳng Manchester và kiểm định chất lượng theo chuẩn của tổ chức Edexcel (Hội đồng khảo thí quốc gia, tổ chức quản lý chương trình và văn bằng Anh quốc cho giáo dục hàn lâm và dạy nghề tại Anh). Các giảng viên của trường Cao đẳng Manchester sẽ đến Việt Nam định kỳ để tham gia giảng dạy và huấn luyện.

  Link Trang chủ tuyển sinh tại Đại Học Hoa Sen : Tại Đây!  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Giới thiệu về đối tác sư phạm  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Ngày 17/7/2014 diễn ra Lễ khai giảng của chương trình Manchester ... chương trình tuyển sinh không cần thi tuyển theo đề của Bộ

  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Review Lễ khai giảng của chương trình Manchester

  Sáng ngày 17/07/2014, chương trình Cao Đẳng Quốc Tế Manchester của Đại Học Hoa Sen liên kết đào tạo với trường Manchester và Tổ chức Edexcel đã khai giảng Khoá thứ 8 đã diễn ra với sự hiện diện của 37 tân sinh viên và một số sinh viên Khóa 1.
  Buồi lễ Khai giảng thực sự ấn tượng với phần trình bày tổng quan của ThS. Ngô Ngọc Thuyên – Chủ nhiệm chương trình – thông tin cơ bản về lộ trình học tập mà các tân sinh viên phải hội nhập và thích nghi theo yêu cầu gắt gao của chương trình . Thầy Cierva Elmer Ferrer – Giảng viên đến từ trường Cao Đẳng Manchester cũng chia sẻ với tân sinh viên lý do chọn lựa giảng dạy chương trình này, thầy rất thích tính cách và tác phong của sinh viên: rất năng động trẻ trung và làm việc nghiêm túc.
  Tiếp sau đó, bạn Lệ Kha – sinh viên năm cuối khóa thứ Nhất sắp ra trường đã tâm sự: “Lúc đầu, Kha cũng giống như các bạn, rất bỡ ngỡ với môi trường mới. Tuy nhiên lúc này, Kha có thể tự tin nói rằng mình vô cùng yêu mến các bạn học cùng khóa của mình. Khi đã hòa nhập với môi trường học ở đây, Kha tự tìm ra cho mình phương pháp học tập rất hiệu quả trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh, vốn từ vựng và kiến thức tiếng Anh vững vàng đã giúp Kha dễ dàng trau dồi khối lượng kiến thức về kinh tế theo thiết kế của chương trình”

  Sinh viên cũng được khuyến khích nên quan tâm và tham gia các hoạt động dành cho sinh viên Hoa Sen do Phòng Hỗ trợ Sinh viên tổ chức liên quan đến các sinh hoạt học thuật, trao đổi sinh viên quốc tế và các hoạt động thiện nguyện, những hoạt động này sẽ tạo những cơ hội trải nghiệm và những kỷ niệm đẹp trong đời sống sinh viên của trong suốt quá trình theo học tại trường.
  Buổi Khai giảng khép lại trong điệu nhảy hiphop sôi động trẻ trung do sinh viên trình diễn. Ấn tượng ngày đầu tiên hội nhập vào môi trường mới thật sự khó quên: hôm nay, bạn đã chính thức trở thành sinh viên của Đại học Hoa Sen.

  ---Thiếu Anh---
  Hình ảnh về Buổi lễ khai giảng :


  ---Update---

  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5


  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Đối tượng tuyển sinh yêu cầu chỉ cần tốt nghiệp THPT và có bằng IELTS 4.5 thôi cả nhà ơi

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO