Đề thi thử môn văn 2017 là cụm từ đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Hôm qua bộ giáo dục đào tạo đã tổ chức thi thử với đề thi môn văn với thời gian làm bài là 120 phút.

Đề thi thử môn văn 2017 với 2 phần: Phần I đọc hiểu và phần II làm văn. Đây là môn thi tự luận duy nhất trong kỳ thi THPT quốc gia 2017.
>>>>> Xem thêm: tổng hợp về tất cả tác giả, tác phẩm trong chương trình THPT

XEM>>>> Đáp án đề thi thử môn văn 2017 THPT Quốc Gia

Đợt khảo sát này, trương THPT Phan Châu Trinh tổ chức cho thí sinh thi như thật.. Công tác coi thi, chấm bài như kỳ thi THPT quốc gia.
Theo hướng dẫn của Sở GD-ĐT Hà Nội về thực hiện kiểm tra khảo sát đối với học sinh lớp 12, mỗi em sẽ làm 4 bài kiểm tra: 3 bài bắt buộc gồm Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh và một bài kiểm tra tự chọn Khoa học tự nhiên (tổ hợp các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học) hoặc Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân).
Học sinh theo chương trình GDTX cấp THPT dự thi 3 bài. Trong đó 2 bài bắt buộc là Toán, Ngữ văn, một bài tự chọn Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học xã hội.
Đề thi thử môn văn 2017 theo hình thức tự luận. Với 2 phần chính, phần 1 gồm 4 câu hỏi chiếm 3 điểm. ở phần này các em cần trình bày rõ ràng. Trả lời vào ý chính không nên trả lời lan man. Viết quá dài. Các em nên biết phân thời gian để làm một cách hiểu quả nhất.
Phần thứ 2: Chiếm 7 điểm các em cần giành nhiều thời gian để làm phần này. Phần thứ 2 gồm 2 câu hỏi. Câu 2 điểm và câu 5 điểm. Bài năn nghị luận các em giành thời gian khoảng 15 phút để làm bài. Còn lại ta tập trung cho câu hỏi 7 điểm.
>>>>> XEM THÊM Tổng hợp 12 đề thi môn văn từ năm 2010 đến 2016