Theo các thông tin mà ban giám hiệu nhà trường Pasteur tại tphcm thu thập được thì với những thí sinh có yêu cầu đào tạo liên thông cao đẳng dược sau khi tốt nghiệp nhưng với những bạn phân vân không được biết là mình có đủ điều kiện đăng ký học hay không? thì hôm nay chúng tôi nhà ban tuyển sinh của nhà trương cao đẳng y dược pasteur tại tphcm giải thích giải đáp cho bạn những điều kiện cần và đủ để ứng tuyển học liên thông cao đẳng dược.


nhiều công ty dược phẩm khi tuyển dụng thường đưa ra nhu cầu tối thiểu người lao động phải có bằng Cao đẳng trở lên. Chính Vậy cho nên hiện nay càng có nhiều người có yêu cầu liên thông Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội quá trình làm
Lợi ích khi đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM.


học liên thông Cao đẳng Dược ngày được xem như một yêu cầu cấp thiết để nâng cao chất lượng của đội ngũ cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo nghề Y tế.


Lợi ích đầu tiên khi học liên thông Cao đẳng Dược dễ nhận thấy nhất đó là nâng cao trình độ, kiến thức chuyên ngành. So với kiến thức cơ bản ở bậc trung cấp, các thông tin ở bậc học Cao đẳng sẽ đi sâu hơn vào nghiên cứu, đây sẽ là bước đệm nếu như bạn muốn đào tạo liên thông lên khả năng đại học để hoàn thiện con đường học tập, chinh phục tri thức.


Ngoài ra, quá trình học liên thông Cao đẳng Dược còn giúp cơ hội việc làm của bạn được rộng mở hơn, được đãi ngộ tốt hơn.


Trong thời đại hội nhập quốc tế, ngày càng có với các doanh nghiệp dược phẩm nước ngoài đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam kéo dựa nhu cầu tuyển dụng nhân viên để tham gia vào quá trình sản xuất. Khi tuyển dụng với các doanh nghiệp đưa ra yêu cầu tối thiểu về bằng cấp của ứng viên phải là Cao đẳng. Chính Vậy cho nên, học liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp bạn nắm bắt được những tiềm năng chuyên khoa nghiệp tốt.
Điều kiện để liên thông Cao đẳng Dược TPHCM.


Để đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM thì điều kiện mà thật ra người học cần phải đáp ứng được đó là:


Đã có bằng tốt nghiệp trung cấp dược.
Có đủ sức khỏe, đạo đức để dựa học căn cứ nội quy hiện hành, không đang trong thời gian thi hành án.
Muốn học liên thông Cao đẳng Dược, người học cần phải dự thi những môn bao gồm: môn chuyên ngành, môn Văn phòng, môn cơ sở chuyên khoa.


Nộp hồ sơ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?


Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký thi liên thông Cao đẳng Dược TPHCM về cơ sở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Văn phòng Quận 9 Thành Phố Hồ Chí Minh tại: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước long A, Quận 9, Tp.hồ chí minh.