Dạy tiếng Tây Ban Nha tại TP. Hồ Chí Minh : Trường Barcelona

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O934.179. năm O năm
  Địa chỉ: 215i Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

  GIỚI THIỆU TRƯỜNG DẠY TIẾNG TÂY BAN NHA BARCELONA ESCUELA DE ESPAŇOL
  Theo thống kê hiện nay thì tiếng Tây Ban Nha đang là ngôn ngữ phổ biến đứng thứ 2 trên thế giới (chỉ sau tiếng Anh) và là ngôn ngữ được nói nhiều thứ 2 (sau tiếng phổ thông Trung Quốc). Tiếng Tây Ban Nha đang ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng hơn trên thế giới. Ở Việt Nam, tiếng Tây Ban Nha đã du nhập vào nước ta từ khá lâu. Nhu cầu học tiếng Tây Ban Nha phục vụ cho mục đích học tập và công việc ở Việt Nam ngày càng có xu hướng tăng.

  BARCELONA ESCUELA DE ESPAŇOL là trường đào tạo tiếng Tây Ban Nha tại thành phố Hồ Chí Minh với mục tiêu muốn giới thiệu rộng rãi về ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha tới Việt Nam. Chương trình được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng của hệ thống đánh giá châu Âu. Sau khi hoàn thành chương trình học tại đây, học viên sẽ được hỗ trợ tham gia kỳ thi DELE và nhận được bằng cấp ngôn ngữ châu Âu với có giá trị vĩnh viễn.
  Tại Barcelona Escuela de Español, các khóa học được giảng dạy bởi giáo viên bản xứ 100%, với bằng cấp sư phạm, khả năng truyền đạt cũng như kinh nghiệm lâu năm trong giáo dục và đào tạo. Barcelona Escuela de Español tự hào là trường ngoại ngữ duy nhất có các khóa học tiếng Tây Ban Nha được thiết kế dành riêng cho trẻ em. Ngoài các khóa học dành cho trẻ em, Barcelona Escuela de Español cũng giới thiệu và thiết kế những khóa đào tạo dành các người lớn và doanh nghiệp từ căn bản đến nâng cao.

  Trung tâm Barcelona Escuela de Español có gì?

  • Là nơi chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Tây Ban Nha bổ ích. Đội ngũ nhân viên Barcelona Escuela de Español là những người có tình yêu và nhiệt huyết với tiếng Tây Ban Nha, mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm và tạo môi trường học tập cho các bạn học viên. Đến với Barcelona Escuela de Español, các bạn không chỉ được tham gia vào những khóa học chuyên ngữ mà còn được tiếp xúc và chia sẻ kinh nghiệm học tập đầy bổ ích.
  • 100% giáo viên là người bản xứ, các giáo viên của chúng tôi đều có bằng thạc sĩ về giảng dạy tiếng Tây Ban Nha cho người nước ngoài (bằng ELE). Trung tâm Barcelona Escuela de Español sẽ mang đến cho các bạn những buổi học trải nghiệm ngôn ngữ đầy bổ ích và hứng thú bằng kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trong nghề của các giáo viên bản xứ. Hơn thế nữa, mỗi lớp học tại đây còn được hỗ trợ thêm bởi một giáo viên người Việt Nam. Các bạn sẽ không phải lo lắng hay gặp nhiều khó khăn trong quá trình học tập tại đây.
  • Chương trình đào tạo đa dạng : Không chỉ dừng lại ở những khóa đào tạo tiếng Tây Ban Nha cơ bản như tiếng Tây Ban Nha trình độ A1, A2, B1, B2,… trung tâm Barcelona Escuela de Español còn mở các lớp đào tạo cấp tốc dành cho những bạn có nhu cầu cho công việc, du lịch hay các lớp đào tạo theo nhu cầu học của học viên và doanh nghiệp.
  • Giáo trình và nguồn tài liệu: Hiện nay trung tâm Barcelona Escuela de Español đang sử dụng nguồn giáo trình có uy tín và chất lượng của các nhà xuất bản tại Tây Ban Nha trong giảng dạy. Bên cạnh đó các thầy cô giáo còn luôn cập nhật và sử dụng tài liệu kiến thức đa dạng về khoa học và đời sống xã hội nhằm bắt kịp xu thế phát triển thế giới hiện nay. Các hoạt động giao tiếp thực tế, các trò chơi nhiệm vụ mang tính tương tác cao cũng được áp dụng linh hoạt trong các bài giảng.
  • Vị trí học tập : Nằm ngay giữa trung tâm thành phố, Trung tâm Barcelona Escuela de Español là địa điểm lý tưởng và thuận lợi cho tất cả các bạn học viên muốn tham gia khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Với tất cả những gì mà Trung tâm Barcelona Escuela de Español đang có, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho các học viên của mình những trải nghiệm ngôn ngữ thật bổ ích và thú vị.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Cơ sở chính: 215i Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
  Website: Home - Học tiếng Tây Ban Nha
  Facebook: https://www.facebook.com/HocTiengTayBanNhaTPHCM/
  Email: hoctiengtaybannha.org@gmail.com
  Phone: 0934.179.505 (Ms Thủy)

  Hình đính kèm
  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mình cũng muốn học tiếng Tây Ban Nha lâu lắm rồi mà không biết chỗ nào tốt hết. Ai đã học ở đây thì cho mình xin tí review với ạ. Giáo viên thế nào, học phí ra sao v.v. Mình cám ơn trước nha

  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

  Barcelona Escuela de Espanol cam kết chất lượng đầu ra khi tham gia khóa học tại trungtâm. Sau khi các khóa học kết thúc, học viên sẽ được trung tâm hướng dẫn đăng kí và làm thủ tục thi chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha quốc tế. Học viên sẽ được học lại miễn phí nếu không đạt được kết quả như cam kết ban đầu với điều kiện học viên phải tham gia đi học đầy đủ, không được vắng mặt quá 2 buổi trong suốt thời gian tham gia khóa học.

  CHỨNG CHỈ TIẾNG TÂY BAN NHA DELE

  [IMG]file:///C:/Users/RO/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.jpg[/IMG]

  Đây là chứng chỉ chính thức chứng nhận khả năng thông thạo tiếng Tây Ban Nha do Viện Cervantes thay mặt cho Bộ Giáo Dục và Khoa Học Tây Ban Nha công nhận.

  CẤP ĐỘ

  A1 chứng nhận trình độ ngôn ngữ vừa đủ để hiểu và sử dụng các cách diễn đạt sử dụng hàng ngày ở bất cứ nơi nào nói tiếng Tây Ban Nha trên thế giới, nhằm mục đích đáp ứng các nhu cầu trước mắt.

  Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha trình độ A2 chứng nhận ứng cử viên có khả năng hiểu các cụm từ cũng như các cách diễn đạt quen thuộc sử dụng hàng ngày trong các lĩnh vực nổi trội (thông tin cơ bản về bản thân và gia đình, mua sắm, địa điểm yêu thích, nghề nghiệp, v.v…)

  Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha trình độ B1 (sơ cấp) chứng nhận trình độ ngôn ngữ đủ để hiểu và đáp lại một cách phù hợp trước các tình huống quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày và truyền đạt mong muốn, nhu cầu với dạng cơ bản.

  Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha trình độ B2 (trung cấp) chứng nhận trình độ ngôn ngữ đủ để đối phó với các tình huống quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, với các hoàn cảnh giao tiếp bình thường mà không yêu cầu sử dụng ngôn ngữ chuyên ngành.

  Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha trình độ C1 chứng nhận trình độ ngôn ngữ đủ để tự diễn đạt rõ ràng và không bị hạn chế điều muốn nói. Ứng viên sở hữu một kho từ vựng phong phú, bao gồm cả thành ngữ và cách nói thông dụng.

  Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha trình độ C2 (nâng cao) chứng nhận trình độ ngôn ngữ cần thiết để đối phó với những tình huống yêu cầu cách sử dụng ngôn ngữ cao hơn và thể hiện sự hiểu biết về những tập quán văn hóa.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Cơ sở chính: 215i Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
  Website: http://hoctiengtaybannha.org/
  Facebook: https://www.facebook.com/HocTiengTayBanNhaTPHCM/
  Email: hoctiengtaybannha.org@gmail.com
  Phone: 0934.179.505 (Ms Thủy)

  Chỉnh sửa lần cuối bởi maihang324; 05/11/2018 vào lúc 05:52 PM.
  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  KHÓA HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA TẠI TRƯỜNG BARCELONA

  Thông Tin Khóa Học

  Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu học hỏi văn hóa, thông tin du học Tây Ban và tiếng Tây Ban Nha cũng như trau dồi thêm khả năng ngôn ngữ giúp các bạn học viên đạt được mục tiêu trong tương lai, trung tâm Barcelona Escuela de Español khai giảng lớp học tiếng Tây Ban Nha dành cho các bạn viên có nhu cầu học. Cụ thể khóa học như sau:

  1. Quyền lợi khi tham gia khóa học  • Lớp học với 100% giáo viên là người bản xứ. Bên cạnh đó mỗi lớp học còn được hỗ trợ thêm bởi một giáo viên trợ giảng người Việt Nam. Điều này giúp các bạn dễ dàng hòa nhập vào ngôn ngữ khi được giảng dạy trực tiếp bởi giáo viên bản xứ, đồng thời giáo viên trợ giảng có nhiệm vụ giúp các bạn vượt qua khó khăn trong quá trình học một cách dễ dàng nhất.
  • Nhằm giúp các thầy cô dễ dàng quan quan tâm và đánh giá trình độ học viên, đồng thời tạo không khí thoải mái dễ dàng tiếp thu bài học, mỗi lớp học tại Barcelona Escuela de Español chỉ duy trì sĩ số từ 4 – 8 học viên.
  • Kết hợp chặt chẽ giữa học lí thuyết, thực hành ở lớp và tự học ở nhà một cách hệ thống, bài bản; chú trọng những hình thức sinh hoạt động vui, hấp dẫn trên lớp như trò chơi ngôn ngữ, đóng kịch, ca nhạc, xem phim,…
  • Kiểm tra trình độ tiếng Tây Ban Nha sau mỗi khóa học: Sau khi kết thúc khóa học, các bạn học viên sẽ được làm một bài kiểm tra để đánh giá trình độ tiếng Tây Ban Nha hiện tại, từ đó có định hướng cụ thể cho những khóa học tiếp theo.
  • Giáo trình giảng dạy: Barcelona Escuela de Español sử dụng nguồn giáo trình giảng dạy có chọn lọc và chất lượng uy tín từ các nhà xuất bản tại Tây Ban Nha cùng với những tài liệu được tổng hợp từ nguồn kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm của các giáo viên tại Barcelona Escuela de Español. Bên cạnh đó các hoạt động giảng dạy đi kèm với giáo trình như hoạt động giao tiếp, đóng vai nhân vật, giải đố hay các trò chơi ngôn ngữ cũng được khéo léo kết hợp vào chương trình giảng dạy.  2. Đối tượng tham gia khóa học  • Học viên có đam mê với tiếng Tây Ban Nha.
  • Học viên chuẩn bị đi du học Tây Ban Nha.
  • Làm việc trong các công ty Tây Ban Nha.
  • Các đối tượng khác có nhu cầu thi lấy chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha.  3. Thông tin khóa học  • Các lớp được mở thường xuyên tương đương với các cấp độ: A1, A2, B1, B2, C1.
  • Đặc biệt có các lớp đào tạo cấp tốc nhằm phục vụ mục đích giao tiếp, du lịch, kinh doanh… của học viên và doanh nghiệp.
  • Các lớp học được tổ chức vào các buổi tối trong tuần hoặc vào cuối tuần dành cho những người bận rộn, không có nhiều thời gian.  4. Thời gian học

  Các lớp học được khai giảng liên tục. Học viên theo dõi thông tin trên websitewww.hoctiengaybannha.orgwww.facebook.com/HocTiengTayBanNhaTPHCM. Học viên có thể đăng kí trực tiếp tại trung tâm địa chỉ số 215i Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM hoặc gọi điện thoại đến số Hotline 0934.179.505 để đăng kí tham gia các khóa học.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi maihang324; 11/11/2018 vào lúc 02:08 PM.
  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  TỔNG QUAN VỀ KHÓA HỌC - CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

  Cũng giống như tiếng Anh, trình độ tiếng Tây Ban Nha được đánh giá bằng chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha chuẩn DELE. DELE (Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ), được cấp bởi Bộ Giáo Dục và Văn Hóa Tây Ban Nha, là một sự chứng nhận chính thức về mức độ nắm vững ngôn ngữ Tây Ban Nha cho công dân các quốc gia mà tiếng Tây Ban Nha không phải là ngôn ngữ chính thức. Chúng kiểm tra khả năng của bạn về đọc, viết, nói và hiểu ngôn ngữ Tây Ban Nha. Mỗi bài thi bao gồm năm kỹ năng cho các trình độ B1, B2, C1 và C2 (đọc hiểu, kỹ năng viết, nghe hiểu, ngữ pháp và từ vựng, và diễn đạt bằng lời nói). Và bốn kỹ năng cho các trình độ A1 và A2, mỗi kỹ năng bao gồm các bài tập khác nhau.

  Để có được chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha, thí sinh phải vượt qua tất cả các kỹ năng trong cùng một ngày thi. Kết quả “no apto” (không đạt yêu cầu) của một trong những phần của bài thi nghĩa là thí sinh đã trượt kỳ thi. Thí sinh sẽ phải thi lại toàn bộ các phần của bài thi trong tương lai. Những chứng chỉ này không chỉ được công nhận bởi các tổ chức chính thức của các nước nói tiếng Tây Ban Nha mà còn được công nhận bởi các tổ chức, các trường đại học và các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới. Có 6 mức độ khác nhau trong Khung tham chiếu chung của Châu Âu về ngôn ngữ:  Khung tham chiếu A1 A2 B1 B2 C1 C2
  DELE DELE A1 DELE A2 DELE B1 DELE B2 DELE C1 DELE C2


  Trình độ A1

  Với phương pháp giảng dạy chủ động, học viên được giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha ngay từ những ngày đầu tiên, được học để hình thành và sử dụng các cách diễn đạt hàng ngày, đáp ứng các yêu cầu cơ bản như: hiểu và giới thiệu được thông tin cá nhân, gia đình và nghề nghiệp. Sắp xếp và giải thích tính thường xuyên của các hoạt động hoặc sự kiện theo thứ tự thời gian. Mô tả người, địa điểm và sự vật. Hiểu và diễn đạt các sở thích cá nhân và của người khác, hoặc hiểu và diễn đạt vị trí, đường đến các địa điểm hay các toà nhà và diễn đạt sự đồng tình, không đồng tình.
  Trình độ A2

  Kết thúc trình độ A2, học viên có khả năng đối phó dễ dàng nhưng hiệu quả trong các mối quan hệ xã hội, sử dụng các cách diễn đạt đơn giản và thông dụng theo những công thức cơ bản. Tự đối phó trong các hoạt động xã hội cơ bản, các tình huống xã hội ngắn, biết làm thế nào để hỏi và đáp lại các lời chào hỏi, lời mời và lời đề nghị, yêu cầu và chấp nhận xin lỗi, đưa ra lời khuyên bảo, v.v…Học viên có thể mô tả đơn giản về các sự việc trong quá khứ (nói về kinh nghiệm, về quá khứ, kể chuyện) và môi trường xung quanh, cũng như các vấn đề liên quan đến các nhu cầu trước mắt và nhu cầu hàng ngày.
  Trình độ trung cấp B1

  Những học viên đạt trình độ B1 có khả năng giao tiếp phù hợp trong các chủ đề hàng ngày như gia đình, công việc, sở thích, du lịch và các sự việc hiện tại, giải thích hợp lí sự chính xác bằng lời nói hoặc viết, sử dụng kho từ vựng, cấu trúc và công thức sâu rộng nhưng dễ hiểu. Học viên cũng có khả năng đối phó với những văn bản gốc của người bản địa trong một phương ngữ tiêu chuẩn. Học viên diễn đạt lưu loát các thì quá khứ, hiện tại, tương lai, và biết thêm một số thể giả định.
  Trình độ nâng cao. B2

  Kết thúc trình độ B2 học viên có đủ năng lực ngang tầm với trình độ yêu cầu ban đầu của giáo dục nâng cao (khóa học chuẩn bị vào đại học hoặc tương tự). Học viên có thể sử dụng ngôn ngữ Tây Ban Nha trong các bối cảnh và tình huống quen thuộc, làm các bài tập hàng ngày với mức độ tự chủ, mặc dù trong một vài trường hợp có thể yêu cầu sự giúp đỡ của người bản xứ, có thể nói là thông thạo tiếng Tây Ban Nha đủ để đối phó trong các tình huống bình thường của cuộc sống mà không cần đến các thuật ngữ chuyên ngành.
  Trình độ cao cấp C1

  Những học viên đạt trình độ C1 sở hữu một kho tài nguyên đủ rộng lớn và phong phú để có thể giao tiếp lưu loát và tự nhiên. Do đó, học viên có thể lập văn bản có cấu trúc hoàn chỉnh. Do vậy, học viên có khả năng làm quen với bối cảnh, mục đích và người nói.
  Trình độ cao cấp C2

  Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha trình độ C2 chứng nhận trình độ ngôn ngữ cần thiết để đối phó với những tình huống yêu cầu cách sử dụng ngôn ngữ cao hơn và thể hiện sự hiểu biết về những tập quán văn hóa.

  Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây :

  TRƯỜNG DẠY TIẾNG TÂY BAN NHA BARCELONA ESCUELA DE ESPAŇOL
  Cơ sở chính: 215i Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
  Second Office: 125 - 127 Lê Thị Hồng Gấm, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1
  Website: Home - Học tiếng Tây Ban Nha
  Facebook: https://www.facebook.com/HocTiengTayBanNhaTPHCM/
  Email: hoctiengtaybannha.org@gmail.com
  Phone: 0934.179.505 (Ms Thủy)

  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Ban đang cân nhắc việc du học tại Tây Ban Nha, bạn muốn mở rộng vốn tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha hoặc nhận tốt nghiệp đại học tại đất nước xinh đẹp này? Hãy bỏ ra ít phút để đọc những lời khuyên hữu ích này.

  Tây Ban Nha hay Vương quốc Tây Ban Nha là một nước nằm trên bán đảo Ibera phía Tây Nam Châu Âu. Vùng đất chính giáp Địa Trung Hải và một phần nhỏ giáp lãnh thổi Vương quốc Anh, giáp Gibraltar về phía Đông và phía Nam, giáp Pháp, Andorra và vịnh Biscay về phía Bắc và giáp Đại Tây Dương và Bồ Đào Nha về phía Tây và Tây Bắc.

  Tây Ban Nha là đất nước tuyệt vời để học tập và nghiên cứu. Nơi đây cũng là cũng là cái nôi sản sinh ra những nghệ sĩ đại tài của thế giới như Picasso và Miro. Đất nước tươi đẹp này được rất nhiều người trên khắp thế giới lựa chọn làm nơi cư trú. Tây Ban Nha nổi tiếng với thị trường bất động sản đầy tiềm năng, một nền văn hóa truyền thống lâu đời, nghệ thuật ẩm thực đặc sắc, và đặc biệt là những bãi biển xinh đẹp trải dài cùng với vô vàn điểm tham quan thu hút khách du lịch. Chính vì lẽ đó, Tây Ban Nha thực sự là miền đất hứa cho những học sinh, sinh viên quốc tế tới đây nghiên cứu và học tập.


  Nếu bạn là một sinh viên và đang xem xét Tây Ban Nha như một đích đến để học tập và rèn luyện, bạn cần tìm hiểu kĩ các thông tin về các cơ sở giáo dục, nơi ở, cơ hội việc làm, pháp luật và văn hóa.

  Các trường học ở Tây Ban Nha kết hợp giáo dục giữa truyền thống lâu đời với công nghệ hiện đại. Để mở rộng cơ hội cho các sinh viên quốc tế theo học tại Tây Ban Nha, các trường đại học và cao đẳng ở đây đã bắt đầu cung cấp những khóa học mới với những ưu đãi hợp lý dành cho sinh viên quốc tế.

  Trong các kì học đầu tiên của các khóa học quốc tế, Tiếng anh được đưa và giảng dạy. Vì vậy, các sinh viên quốc tế có cơ hội học thêm tiếng Tây Ban Nha mà công việc học tập và nghiên cứu không bị ảnh hưởng.
  Vì vậy, tại sao bạn không chọn Tây Ban Nha là điểm đến cho hành trang nghiên cứu và học tập của mình khi mà chi phí du học ở các nước trong Liên minh Châu Âu ngày càng tốn kém và đắt đỏ. Hãy cân nhắc những lợi thế khi học tập tại quốc gia châu Âu này:  · Tây Ban Nha có hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt thứ tư trên thế giới.
  · Tây Ban Nha được thiên nhiên ưu ái ban tặng khí hậu tuyệt vời, những bãi biển, hải đảo tuyệt đẹp.
  · Tây Ban Nha có tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng năm cao nhất ở châu Âu.
  · Giá cả sinh hoạt tại Tây Ban Nha phí thấp thứ tư ở châu Âu.
  · Tây Ban Nha cho phép bạn đi du lịch một cách dễ dàng đến các nước châu Âu khác với mức chi phí không quá cao.
  · Hàng năm, có hàng ngàn sinh viên quốc tế lựa chọn Tây Ban Nha là nơi nghiên cứu và học tập.
  · Nhà trọ Tây Ban Nha có mức giá khá rẻ và những bãi biển trong khu vực Costa de la Luz đặc biệt sạch sẽ và trong lành.

  Hãy cùng học tập và nghiên cứu tại Tây Ban Nha và tận hưởng những ưu đãi mà đất nước xinh đẹp này dành cho các học sinh, sinh viên quốc tế!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi maihang324; 07/12/2018 vào lúc 07:12 PM.
  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Ad cho mình hỏi bên mình có lớp cho con nít không vậy? Mình muốn cho cháu nhà mình đi học tiếng Tây Ban Nha mà không biết bên mình có dạy không? Nêu có học phí là bao nhiêu và thời gian học như thế nào vậy?

  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Chào bạn hangthi.Bên mình có lớp dành cho thiếu nhi bạn nhé!. Sau đây mình xin gửi thông tin khóa học cho bạn để bạn tham khảo nha ^^.

  Lớp học dành cho thiếu nhi từ 8 - 10 tuổi
  _Thời gian học : Thứ 3 + 5, từ 19:00 - 20:30

  _100% giảng viên bản ngữ, giảng viên nói song ngữ Tây Ban Nha
  – Anh – giảng viên viên tốt nghiệp đại học, có bằng cấp sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy tiếng Tây Ban Nha nhiều năm.

  _Hỗ trợ trợ giảng chuyên nghiệp người Việt Nam. Trợ giảng là sinh viên năm 4 – Khoa Ngữ Văn Tây Ban Nha (trường ĐH KHXH & NV TP.HCM).


  _Chương trình áp dụng chuẩn khung ngôn ngữ Châu Âu, kết hợp giữa khóa học phát âm và khóa học ngôn ngữ bao gồm 4 kỹ năng : Nghe – Nói – Đọc – Viết Ngữ Pháp.

  _Giáo trình sử dụng là sách Lola y Leo hoặc sách Clan 7 (sách bài học + bài tập + audio). Trong quá trình giảng dạy, giáo viên sẽ sử dụng thêm một số tài liệu bên ngoài như video, nghe nhạc hay bài tập cho các bạn thực hành thêm.
  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  -----------------------------
  215i Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, TP. HCM
  ������ 0932 411 790 - 0934 179 505 (Ms Thủy)
  ������ hoctiengtaybannha.org
  ������ hoctiengtaybannha.org@gmail.com
  Chỉnh sửa lần cuối bởi maihang324; 20/02/2019 vào lúc 06:37 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO