Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ có kiến thức tốt nhất. Tham gia mỗi khóa học tại DayTiengHanQuoc.com học viên sẽ được giảng dạy với giáo trình riêng và giáo trình này sẽ được gửi đến bạn trước mỗi khóa học. Giáo trình được các thầy cô biên soạn theo các chương trình chuẩn quốc tế và luôn được cập nhật thường xuyên để giúp các học viên nâng cao khả năng tiếng Hàn một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.Giáo trình học tại DayTiengHanQuoc.com phù hợp với:

1. Cấp bậc quản lý: mong muốn nâng cao tiếng Hàn để thăng tiến trong công việc, giao tiếp với khách hàng, tham gia các cuộc họp và thuyết trình lưu loát…
2. Học sinh – Sinh viên: mong muốn thi những bằng quốc tế để săn học bổng du học, để tìm được công việc tốt, để giao lưu với bạn bè nước ngoài…
3. Người đi làm: mong muốn thông thạo tiếng Hàn để vượt qua các vòng phỏng vấn một cách dễ dàng, để được tăng lương, để giao tiếp trong công việc.
4. Trẻ em: mong muốn phát triển 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết vững chắc, phát âm giọng chuẩn của người Hàn và khả năng phản xạ tiếng Hàn nhanh từ khi còn nhỏ.