Dạy Nhảy Hiện Đại Tại Nhà TPHCM

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Lương:
  Số điện thoại: O9 ba 71OO786
  Địa chỉ: 004 Nguyễn Đình Chiểu p.Đakao quận 1

  - Cuối tháng này lớp bạn phải tham gia một chương trình văn nghệ bằng màn nhảy Flashmob? Biên đạo ở đâu cho vừa túi tiền sinh viên?
  - Tiết mục múa đã quá nhàm chán với những động tác cũ? Loay hoay mãi bạn vẫn chưa nhảy được bài nào vừa mới vừa sáng tạo?
  - Bạn đang cần một màn vũ đạo mới mẻ, độc – lạ cho event sắp tới?
  Hãy để COCO Entertainment – chúng tôi đồng hành cùng bạn!  Với tiêu chí giá cả phù hợp với yêu cầu khách hàng nhưng chất lượng khách hàng nhận được phải là tuyệt đối.
  Vũ sư với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tại các trung tâm, các cơ quan công ty… và kinh nghiệm thực tế từ những cuộc thi, các sự kiện, chương trình ca nhạc đã tham gia họ đút kết và trau dồi đem đến cho học viên, các vũ công nghiệp dư những lời khuyên để khắc phục những điểm yếu về guơng mặt, hình thể, nội tâm… cho đến từng chi tiết động tác nhỏ trong bài múa, bài nhảy giúp các bạn có sự tự tin và vững bước trên sân khấu.
  Đặt biệt, các động tác vũ đạo luôn được Update mỗi ngày bắt kịp xu hướng sexy dance KPOP, Âu-Mỹ… kèm với sự tỉ mỉ, trau chuốt, sáng tạo để tạo ra những bài nhảy mới, độc, lạ cho các bạn từ biên đạo trung tâm
  Chỉ từ 4 ngày biên đạo các bạn sẽ nhanh chóng có được những bài biên đạo Cover hoặc biên đạo mới phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bản thân. Thế còn chần chừ gì nữa, nhanh tay gọi 0937 1007 86 COCO Entertainment ngay hôm nay nào!


  BIÊN ĐẠO MÚA COCO ENTERTAINMENT
  ✔Arts Choreographer Trần Kim Phụng (CoCo Chang)
  ✔Hot Line: 0937 1007 86
  ✔Email: julykimphung@gmail.com
  ✔FB: https://www.facebook.com/julykimphung">
  ✔Fanpage: https://www.facebook.com/biendaomuatphcm
  ✔Website: COCO ENTERTAIMENT


  Chỉnh sửa lần cuối bởi julykimphung; 13/06/2016 vào lúc 10:14 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO