Dạy ngoại ngữ hàn - nhật - anh

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O chín 35. chín 77.225
  Địa chỉ: QUẬN 9

  Mình tốt nghiệp ngành Hàn Quốc học, có chứng chỉ phương pháp giảng dạy Đại Học (CC Tiếng Anh, Nhật, Hàn – Topik, Tin, Kế toán…). Từng có kinh nghiệm làm việc ở các công ty, tập đoàn Hàn – Nhật, các công ty truyền thông. Từng giảng dạy ngoại ngữ ở các trung tâm, đứng lớp nhiều (dạy kèm theo yêu cầu). Đã từng sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.
  Mình nhận dạy kèm tiếng Hàn, cho cá nhân hoặc theo nhóm tại nhà mình ở Quận 9 và nhà các bạn có nhu cầu học tiếng Hàn để giao tiếp, làm việc, du học, học tập… Mình còn dạy tiếng Việt cơ bản cho người Hàn nhá.
  Nhận dạy thêm tiếng Nhật nè do ông xã mình đứng lớp nhá. Có kinh nghiệm và sinh sống tại Nhật nhiều năm, từng làm việc cho nhiều công ty tập đoàn Nhật nhá ( Luyện giao tiếp rất okie ah hihi). Bạn nào có nhu cầu thì liên hệ nhá!!!
  Có thể dạy online qua các ứng dụng nếu 2 bên thỏa thuận được lịch học nhá!
  Ngoài ra mình nhận dạy tiếng Anh cho các bé từ 2 tuổi > Tiểu học ( Luyện chữ đẹp, viết chính tả) . Tùy nhu cầu của các bậc phụ huynh & các bé mình có thể kèm thêm các môn học theo giáo trình từng cấp độ của các bé.
  Liên hệ để biết thêm chi tiết:
  - Mrs. Quynh – Mobile: 0935.977.225 (Viber – Zalo). Tiếng Hàn – Anh
  - Mr. Hoa (Hòa) – Mobile: 0903.245.818. Tiếng Nhật
  - Địa điểm: Quận 9 và các Quận khác trong TP or các Tỉnh lân cận tùy vào tình hình thầy – trò ah!
  - Tùy nhu cầu học và thời gian của từng học viên mức học phí khác nhau nhé.
  Các bạn – các bé học với mình sẽ được hướng dẫn & cung cấp những phương pháp, tài liệu, card – memo, film, giáo trình nghe phù hợp với mọi lứa tuổi, cấp độ của các bạn - các bé. Nhằm kích thích phản xạ của não bộ về khả năng giao tiếp, nghe – nói ngoại ngữ. (KM: bạn nào yêu thích tiếng Nhật mình có thể hướng dẫn thêm)
  P/S: Bạn- bé nào còn chậm mình sẽ kèm riêng, có thể xin vào học laị các lớp mình dạy free đến khi nào có thể học nâng cao hơn. Điều quan trọng nhất là các bạn phải tự vận động bản thân, chủ động trong mọi tình huống tự học là chính. Học mọi nơi, mọi lúc, bất cứ thời gian nào (Không gì là không thể)… Chúc các bạn thành công!!!

  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO