Làm kem cho gia đình bằng máy làm kem gia đình với nguyên liệu kem Ý - Vuakem.
Liên hệ tại các văn phòng của chúng tôi để có công thức cho từng loại bột làm kem.

Chương trình học
Người học sẽ được học từ 5 - 10 loại kem, với các vị kem thuộc dòng Châu Âu.
Học làm kem tại VUAKEM, người học sẽ được hỗ trợ những địa chỉ mua nguyên vật liệu và máy làm kem chất lượng tốt nhất.
CHƯƠNG TRÌNH HỌC LÀM KEM
TT Nội dung học Kiến thức
Phần 1: Kỹ thuật làm kem cơ bản - Kỹ thuật dùng máy làm kem.
- Công thức làm kem cơ bản.
- Thực hành với kem Vani.
Phần 2: Phương pháp làm các loại kem với 10 mùi vị phổ biến: Blueberry, Blackberry, Tiramisu, Vani, Chocolate, Mint, Biscotti, Peanut, Hazelnut, Strawberry, , … Hướng dẫn phương pháp làm kem dựa trên các nguyên vật liệu trái cây tự nhiên.
- Phương pháp đẩy mùi thơm ngon tự nhiên của trái cây khi làm kem, áp dụng với từng loại trái cây khác nhau.
- Thực hành.
Ưu điểm của khóa học làm kem
Đội ngũ giảng dạy: những người có kinh nghiệm trong nhà hàng, khách sạn, phát triển món cho các chuỗi hàng hàng của nước ngoài ở Việt Nam.
• Hướng dẫn cho người học cách chế biến các loại kem hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, hay nguyên liệu nhập khẩu Fabbri Italy, không hề sử dụng các phẩm màu, hương liệu phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
• Hướng dẫn người học cách sử dụng ly trang trí, trang trí kem nhìn hấp dẫn, ngon miệng mà đảm bảo vệ sinh.
• Hướng dẫn cách định lượng cân đối nguyên vật liệu khi làm kem.
• Hỗ trợ, hướng dẫn người học nơi mua những trang thiết bị, nguyên liệu làm kem chất lượng…
• Hỗ trợ tư vấn setup cho các bạn có ý định kinh doanh.
• Học phí bao gồm sử dụng máy mọc, nguyên liệu và chi phí thực hành khác.
•Người học được học tất cả những kỹ năng, “bí quyết” trong nghành kem mà không phải ở đâu cũng có thể học được, trước khi bắt tay vào kinh doanh tự tin hơn.
Lưu ý: Một quy trình làm kem cứng, kem gelato, kem tươi hoàn hảo, thì luôn đòi hỏi nhiều yếu tố từ nguyên liệu bột kem nền, hương liệu, hoa quả…. Và người thực hiện công việc này, cần phải có kiến thức về từng loại sản phẩm, có kinh nghiệm quan sát phản ứng của các loại kem sau khi hoàn thành, sau khi để ra ngoài, chảy nhanh, chảy chậm, mị hay không mịn, ướt khô ra sao?
Ngoài ra, muốn sản phẩm được ổn định, ngon nhất, tốt nhất thì người làm kem cần biết kết hợp đúng, đủ các chất hỗ trợ kem như tạo béo, tạo sợi, tạo đạm, chất nhũ hóa ổn định tạo tạo cấu trúc như đường cải, đường nha, chất chống chảy kem.
Cần hỗ trợ về kem, hãy liên hệ với chúng tôi, Tel: 0916 819 888 - email: care@vuakem.com
Sản phẩm được phân phối tại : VUA KEM
18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (+844) 3906 8888
Công ty TNHH thực phẩm Phú An
số 26 liền kề 14 Mậu Lương - Hà Đông - Hà Nội