Dạy làm hóa mỹ phẩm trắng da giá rẻ uy tín chuyên nghiệp

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Lương: 100,000đ
  Số điện thoại: O919914959
  Địa chỉ: Đà Lạt, Lâm Đồng

  DẠY LÀM HÓA MỸ PHẨM GIÁ RẺ UY TÍN – CHUYỂN GIAO CÔNG THỨC KEM BODY, KEM FACE, TẮM TRẮNG, SERUM

  GIA CÔNG MỸ PHẨM - LÀM ĐỘC QUYỀN TẤT CẢ CÁC LOẠI KEM BODY, KEM FACE, TẮM TRẮNG, SERUM

  [IMG][/IMG]

  *****Nhận Dạy nghề học từ gốc học ra 100% HÓA MỸ PHẨM bao thị trường, bao kiểm nghiệm.BAO GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG , KHÔNG ĐÂU RẺ BẰNG XỨNG ĐÁNG VỚI SỐ TIỀN MÀ BẠN BỎ RA. HỌC RA THÀNH PHẨM BÁN BAO NHIÊU CŨNG CÓ LỜI. CÁI NGHỀ SẼ THEO BẠN SUỐT ĐỜI.HỌC XONG RỒI BẠN CÓ THỂ DẠY LẠI NGƯỜI KHÁC.

  [IMG]
  +++KEM BODY SIÊU TRẮNG MỊN
  >> TẤT CẢ CÁC LOẠI KEM BODY KHÔNG BAO GIỜ BẾT RÍT KHÔNG LỘ VÂN KEM TRÊN THỊ TRƯỜNG KHÔNG BAO GIỜ BÓ TAY CỐT, DẺO, SỆT, KEM LẠNH ...CHĨ TẬN TÌNH CÁCH BIẾN HÓA TẤT CẢ LOẠI KEM


  >> TẮM TRẮNG KHÔNG BAO GIỜ HÔI TẨY, CHẤM CHÍCH VÀNG LÔNG ,100% TRẮNG THẬT KHÔNG CHƠI CHIÊU TRẮNG ẢO, SAU KHI TRỘN ĐỂ CÀNG LÂU CÀNG TRẮNG VÌ KHÔNG CÓ OXI, BỘT TẨY ( VÌ OXI,TÂY ĐỂ QUÁ 5 PHÚT SẼ SỦI BỌT) 100% AN TOÀN SIÊU TRẮNG MỊN ĐỂ CÀNG LÂU CÀNG TRẮNG.TỪ 1 TỚI 10 GÓI ĐỦ MÀU SẮC, MÀU MÙI TỰ CHỌN
  >> TẮM TRẮNG FACE SIÊU MỊN PHÙ HỢP VỚI MỌI LOẠI DA.

  >> HUYẾT THANH BAO TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG KHÔNG TRẮNG ẢO( LOẠI TRÊN THỊ TRƯỜNG BÁN HƠN 1 TRIỆU/1 CHAI THƯỜNG GỌI LÀ COLAGEN SỐNG).

  [IMG]
  [/IMG]
  >>>>>>>>>>>>>>.
  HỌC TẤT CẢ CÁC LOẠI HÓA MỸ PHẨM TRÊN THỊ TRƯỜNG TỪ DỄ ĐẾN KHÓ VÀ CÁC SẢN PHẨM ĐANG LÀM MƯA LÀM GIÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG.
  Ủ TÓC , DẦU GỘI, TONER, KEM RỬA MẶT,KEM TẨY TRANG TẤT CẢ..

  KHI THÀNH PHẨM BẠN BAO KIỂM NGHIỆM VIỆN PASTER SAU KHI RA NGHỀ ĐẢM BẢO 2 THÁNG BẠN LẤY LẠI VỐN DÙ CÓ BÁN RẺ CỠ NÀO CŨNG CÓ LỜI, KHI HỌC XONG RỒI BẠN CÓ THẮC MẮC GÌ CỨ ALO CHÚNG TÔI SẼ TẬN TÌNH CHỈ DẪN,CHỈ ĐỊA CHỈ CỤ THỂ MUA NGUYÊN LIỆU, NGHỀ NÀY RẤT HÁI RA TIỀN VÀ HOT TRÊN THỊ TRƯỜNG CÁC BẠN HÃY NHANH CHÂN KẺO LỠ NHÉ!!! KHÔNG ĐÂU RẺ BẰNG

  [IMG][/IMG]  Mọi chi tiết xin liên lạc Hiền :091 991 4959 hoặc 0633 554 612
  Địa chỉ : Đà Lạt, Lâm Đồng (bao ăn - ở cho các học viên ở xa)
  Facebook : Hiền Nguyễn: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003465704756


  Ngành mỹ phẩm tại Việt Nam đang trên đà phát triển hơn bao giờ hết. Bạn đã từng dùng hoặc mong muốn sở hữu các mỹ phẩm dưỡng trắng da của các hotgirl trên mạng, các thương hiệu tại Việt Nam: Ốc Sên, Sắc Ngọc Khang, Thorakao, Thanh Thảo, Thái Dương,.... hay các thương hiệu nổi tiếng đình đám trên thế giới: Etude house, Lancome, Innisfree, OHui....

  [IMG][/IMG]


  Đây là ngành đầy triển vọng, bởi lợi nhuận cực kỳ lớn và luôn có chỗ đứng trong xã hội, không bao giờ lỗi thời do phụ nữ dù ở thời đại nào cũng luôn luôn đầu tư một mức nhất định cho việc làm đẹp. Học nghề này, bạn không chỉ tự tạo ra cho mình một loại mỹ phẩm giá cả hợp lý, an toàn, hiệu quả, mà bạn còn biết chính xác trong đó có những gì, có an toàn hay không. Hơn thế nữa, ngành nghề mỹ phẩm này luôn ưu đãi những con người dám đầu tư và theo đuổi nó: bạn không chỉ học để kinh doanh tạo ra lợi nhuận tức thì, mà bạn có thể dạy nghề, bạn có thể mở công ty sản xuất kinh doanh, có thể xuất hàng ra nước ngoài, làm hàng gia công cho các công ty khác. Bạn sẽ không phải phụ thuộc vào bất cứ ai (kể cả bố mẹ) khi bạn tự tạo được chỗ đứng của mình trong thị trường kinh doanh mỹ phẩm.
  [IMG][/IMG]

  Thị trường dạy nghề mỹ phẩm cũng rất nhiều với nhiều mức giá khác nhau, nhưng tất cả đều dựa trên một số công thức nhất định, có khác chăng là mỗi người thêm bớt một ít để tạo ra cái giá trị của riêng. Công ty TNHH Mỹ Phẩm Hiền Ngọc tự hào mang đến luồng gió mới cho ngành mỹ phẩm tại Việt Nam, đến với công ty chúng tôi, bạn có thể tự tin rằng bạn sẽ được truyền đạt toàn bộ kiến thức chúng tôi đang có trong ngành mỹ phẩm, không giấu nghề, không giấu nguồn nguyên liệu, bạn sẽ được cung cấp kiến thức xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Đến với chúng tôi, bạn có thể làm ra bất cứ loại kem - chất kem nào đang có trên thị trường, kể cả những loại kem gắn nhãn mác Hàn Quốc, Thái Lan,... màu mùi sản phẩm tùy thích, đặc lòng tùy tay. Không chỉ chuyên sâu trong ngành hóa mỹ phẩm, chúng tôi còn nghiên cứu dòng kem dưỡng trắng từ thiên nhiên với nguồn nguyên liệu từ Hàn Quốc, Mỹ, Tây Ban Nha,.... Chất kem của chúng tôi là độc quyền và hoàn toàn khác biệt trên thị trường do chúng tôi kết hợp cả 2 dòng hóa mỹ phẩm và mỹ phẩm thiên nhiên. Nhiều bạn bỏ ra số tiền lớn để học nghề nhưng do không tìm hiểu kỹ những nơi uy tín để học, cuối cùng đổi lại chỉ là những công thức kem trộn vô ích. Chúng tôi xin phân biệt kem trộn và hóa mỹ phẩm thế này:
  [IMG]
  [/IMG]
  Hóa Mỹ Phẩm là các loại mỹ phẩm được sản xuất từ hóa chất chuyên dùng cho ngành công nghiệp mỹ phẩm, có độ an toàn và tinh khiết cao tác dụng nhanh và hiệu quả lên da.
  Mọi chi tiết xin liên lạc Hiền :091 991 4959 hoặc 0633 554 612
  Địa chỉ : Đà Lạt, Lâm Đồng (bao ăn - ở cho các học viên ở xa)
  Facebook : Hiền Nguyễn: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003465704756


  Ø Kem trộn là gì : là loại kem bạn sử dụng các loại kem rẻ tiền có sẵn ngoài chợ: thanh hiền, sâm, én, BL,... trộn vào với nhau theo 1 tỉ lệ để làm ra chất kem trắng da nhanh (cấp tốc), tác dụng chỉ sau 2-3 ngày sử dụng: sáng hồng căng mịn thấy rõ. Nhưng đây là những loại kem cực hại da do sử dụng thành phần corticod gây bào mỏng da, phụ thuộc kem, nguyên nhân gây viêm da, hoại tử da nếu dùng lâu dài. Hậu quả thường thấy rõ sau khi ngưng kem 1 thời gian ngắn. Công thức từ kem trộn k mang lại lợi nhuận vì mua về số lượng theo công thức giá thành cũng đa rất cao, hơn nữa do kem gây hại da nên không mang lại lợi ích, uy tín lâu dài cho người bán.
  Ø Hóa mỹ phẩm : là sản phẩm gốc, sử dụng các hóa chất chuyên dùng trong ngành sản xuất mỹ phẩm để tạo nên sản phẩm. Với mỗi sản phẩm có một công thức riêng phù hợp với mục đích sử dụng. Được điều chế từ gốc nên sản phẩm làm ra sẽ có giá thành cực kì cạnh tranh, ngoài ra là người trực tiếp sản xuất sẽ hiểu rõ và an tâm về chất lượng sản hơn. Sau khi học xong bạn sẽ có đầy đủ kiến thức về sản phẩm, từ đó các bạn có thể biến tấu ra các loại sản phẩm khác nhau tùy vào sáng tạo của bạn. Các bạn sẽ được hướng dẫn về hóa chất chuyên ngành mỹ phẩm như: Alovera, Lipowax, Jojoba Oil,Glycerin, ................. Các tác dụng lên da của các hóa chất, tiêu chuẩn an toàn của ngành mỹ phẩm : liều lượng, nhiệt độ sản xuất.

  [IMG][/IMG]
  Bạn sẽ được hướng dẫn tường tận kiến thức chuyên ngành hóa về tính chất, công dụng, cấu tạo, đặc tính của từng loại hóa chất. Nồng độ hóa chất thích hợp trong từng sản phẩm, cách đảm bảo vệ sinh trong quá trình sản xuất, tiêu chuẩn an toàn của ngành mỹ phẩm, nhiệt độ giới hạn để cho ra thành phẩm chất lượng nhất. Ngoài ra tôi sẽ hướng dẫn tư vấn cách sử dụng máy móc, cũng như hóa chất cần thiết. Sản phẩm đảm bảo an toàn, không gây hại cho da.
  1/ Kem Body dưỡng trắng da dạng lỏng
  2/ Kem Body dưỡng trắng da dạng cốt
  3/ Kem Body dưỡng trắng da dạng dẻo
  4/ Kem Body lạnh
  5/ Kem face dưỡng trắng da dạng cốt
  6/ Kem face dưỡng trắng da dạng mềm (như pond)
  7/ Lotion face, body
  8/ kem trị mụn - kem trị nám,...
  9/ kem face dưỡng trắng make-up dạng nén
  10/ Sữa non
  11/ Tắm trắng dạng bột khô, dạng gel, dạng nước… (không châm chích, không hôi, không vàng lông)
  12/Tẩy tế bào chết
  13/ sữa tắm trắng
  14/ bb cream
  15/ xà phòng thiên nhiên (cơ bản, nâng cao)
  16/ sữa rửa mặt
  17/ nước hoa hồng (tinh chất dưỡng)
  18/ son dưỡng son màu các loại (thỏi, kem,...)
  19/ kem dưỡng face - body thiên nhiên (nâng cao)

  Bất kì sản phẩm mới lạ - chạy hàng trên thị trường, vui lòng mang đến công ty để chúng tôi nghiên cứu và hướng dẫn chi tiết cho bạn cách làm sp đó.
  Chúng tôi cam kết giá chuyển giao công thức là giá tốt nhất tại thời điểm này. Và bạn sẽ tạo ra lợi nhuận tức thì ngay khi học xong.


  Mọi chi tiết xin liên lạc Hiền :091 991 4959 hoặc 0633 554 612
  Địa chỉ : Đà Lạt, Lâm Đồng (bao ăn - ở cho các học viên ở xa)
  Facebook : Hiền Nguyễn: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003465704756


  Chỉnh sửa lần cuối bởi hienneen; 26/06/2015 vào lúc 10:42 PM.
  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  ai có nhu cầu muốn tìm hiểu về các công thức làm kem dưỡng trắng mịn da, an toàn hiệu quả thì liên hệ mình nhé: 091.991.4959

  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  ai có nhu cầu muốn tìm hiểu về các công thức làm kem dưỡng trắng mịn da, an toàn hiệu quả thì liên hệ mình nhé: 091.991.4959

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO