Dạy kèm Tiếng Anh - phương pháp mới nhất, thử và cảm nhận!

  • 7 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Chào mọi người!
  Những khó khăn và thuận tiện nếu không có và có tiếng Anh như thế nào ai cũng biết rồi mình không nói tới nữa nha!

  Mình chỉ đặt 3 câu hỏi
  :

  - Bạn đã học tiếng Anh bao nhiêu nơi và bao nhiêu năm với một nỗ lực không ngừng nghĩ rồi kết quả như thế nào?
  - Tuổi càng ngày càng lớn, bận rộn bao nhiêu việc, thời gian không có nhiều, rốt cuộc học tiếng Anh đến bao giờ đây?
  - Bạn nói tiếng Anh, người bản xứ có hiểu bạn dễ dàng không?

  Mình sẽ giúp bạn trong 3 tháng
  :

  1. Học cách phát âm, để khẩu hình đúng giọng Mỹ.
  2. Hiểu được nhịp điệu và tiết tấu ÂM THANH, cách nối, tăng giảm, luyến láy trong câu của ngôn ngữ này. Khi bạn nói đúng âm, và học xong phần này, khả năng nghe và nói của bạn đã lên rất nhiều. Cam kết luôn!
  3. Học 60 bài hội thoại giao tiếp giọng Mỹ với nhiều ngữ cảnh khác nhau theo phương pháp "crazy english" nhưng không "điên cuồng" hét ầm ĩ như trên mạng đâu và cũng không phải giáo trình "crazy english". Cũng là bản chất như vậy nhưng cách làm khác hơn.
  4. Biết cách tự học tiếng Anh ở nhà đúng hướng, hiệu quả tốt nhất.
  5. Mong bạn hãy hiểu rằng nghe và nói đúng hướng, đúng phương pháp lâu dài bạn cũng sẽ có vốn văn phạm dồi dào. Đừng cắm đầu vô mà học văn phạm nữa. Mục 1,2 mình tô đậm vì 2 cái đó là quan trọng nhất, nó sẽ quyết định "số phận" nghe và nói của bạn sau này và quan trọng hơn là sự khác biệt: nghe phim ảnh, giao tiếp,... phải chắc, không sót chữ nào và nói phải giống người bản xứ.

  Dạy kèm trực tiếp tại nhà học viên! Khi bạn gửi mail đăng ký, mình sẽ đến giới thiệu về phương pháp, giáo trình...thêm lần nữa và kỹ hơn để bạn quyết định nha.

  Giáo viên: nam 1989
  Thời gian: 3h/buổi, 1 buổi/tuần, 1 tháng 4 buổi. Sắp xếp.
  Học phí: 1.500.000 VND/tháng. Nếu có nhóm 2 người trở lên: 2.000.000 VND/ nhóm.
  Đăng ký học gửi qua email: english.hcm90@gmail.com

  PHỤ LỤC
  Mình trả lời một số câu hỏi mà các bạn hay gửi mail về nha. ^_^

  Hỏi: Phương pháp mình đang học là phương pháp gì, hiệu quả như thế nào?

  - Các bạn sẽ được học kết hợp nhiều phương pháp nhưng chính là: Crazy English và Effortless English. Về sự hiệu quả và tính thực dụng cao của nó bạn có thể tìm hiểu trên google. Rất hay!!!

  Hỏi: Có nhiều phương pháp hay để học tiếng Anh nhưng phải học theo phương pháp nào là tốt nhất?


  - Phương pháp nào cũng tốt vì bạn phải nghe nói rất nhiều, trừ phương pháp nhồi nhét văn phạm, nó không sai nhưng nó không phục vụ gì cho việc giao tiếp, thuyết trình, diễn thuyết...của bạn cả. Còn phương pháp nào đi nữa thì cũng do bạn mà thôi, nhưng nếu có hệ thống nền tảng ÂM THANH vững vàng bạn sẽ tiến nhanh hơn và chắc hơn.

  Hỏi: 1 tuần 1 buổi thì học được gì, có phải quá ít không?


  - Không ít chút nào cả, đây là thời gian phù hợp nhất, và cũng đưa lượng kiến thức đầy đủ nhất rồi. Bạn không cần nhiều thời gian để ngồi với giáo viên đâu, quan trọng là sau buổi học đó bạn làm việc như thế nào? Hiệu quả bao nhiêu?
  Hãy liên lạc với mình, bạn sẽ nhận ra rằng 3 tháng cho mức học phí đó và thời gian đó không uổng chút nào cả.
  Hỏi: Không học văn phạm thì làm sao mà viết, đọc?

  - Bạn hãy nghĩ ngược lại tiếng Việt đi. "Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam". Bạn và mình chẳng biết gì ngữ pháp tiếng Việt cả. Vẫn đọc, viết ầm ầm. Câu hỏi mình muốn hỏi ngược lại là: tại sao mình và bạn làm được như vậy và tiếng Anh muốn được như vậy phải làm như thế nào trong thời gian nhanh nhất có thể?

  Hỏi: Người ta hay nói hãy học ngôn ngữ như 1 đứa trẻ, vậy mình cũng học như vậy hả?


  - Không, học như con nít chắc 10 năm nữa mới thành "siêu nhân" ^^. Cũng bản chất là như vậy nhưng mình sẽ được rèn nền tảng ÂM THANH vững vàng và làm việc đúng hướng thì 2 năm bạn cũng không khác gì người bản xứ đâu, từ giọng nói cho tới phong cách nói.

  Hỏi: Sau 3 tháng có thể giao tiếp thoải mái?

  - Hic, chẳng có phương pháp nào kinh khủng khiếp như vậy cả, nếu bạn đang mong chờ điều đó bạn hãy quên luôn đi, đừng học tiếng Anh nữa chi cho mệt thân. Muốn 3 tháng ầm ầm thì cách duy nhất là thả bạn qua Mỹ, áp lực cuộc sống sẽ dồn bạn vô đường cùng buộc bạn phải lo mà giao tiếp. Còn ở VN, bạn muốn 3 tháng bắn ầm ầm cũng được thôi, nhưng nghe chẳng ra thể thống, tiếng gì cả. Phương pháp mình đang dạy là giúp bạn làm chủ ÂM THANH, giao tiếp cơ bản và định hướng lâu dài sao cho thời gian học, nạp tiếng Anh hàng ngày vừa phải mà lại đạt hiệu quả cao.

  Bây giờ mọi thông tin đều nằm trong tay bạn rồi, bạn có thể hiểu được nên học tiếng Anh như thế nào, có quá nhiều phương pháp hay và cũng có quá trời tài liệu, từ PDF, CD, video, đĩa, file... loạn cào cào lên, đâu cần phải đến trung tâm này nọ, mà bạn không chịu làm và sau khi quãng đời sinh viên rồi đi làm vẫn "câm, điếc eng lít" như thường, là do ai?????? Nếu bạn chịu học và muốn phát triển bản thân, mình sẽ giúp bạn làm chủ nền tảng ÂM THANH để bạn có thể phát triển lên nhanh chóng theo hướng bạn muốn. Mong bạn lưu ý rằng: tiếng Anh khác hoàn toàn tiếng Việt, từ âm cho tới cách nói, nếu bạn cứ dùng phong cách và âm tiếng Việt để nói tiếng Anh thì suốt đời bạn cũng chỉ như vậy và người ta không hiểu bạn đang nói gì cả dẫn đến tình trạng "chơi một mình", không có ai chơi ^_^. Hehe...
  Cảm ơn mọi người đã đọc tin nha!!!!!!!!!


  Chỉnh sửa lần cuối bởi loptienganh123; 29/11/2014 vào lúc 11:41 AM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  ai có thắc mắc gì để lại mình sẽ giải đáp nhé!

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Có một số bạn gửi mail hỏi về việc học ngữ pháp, các bạn chịu khó đọc kỹ lại những mục mình chia sẻ nha. Cảm ơn các bạn!

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  Có một số bạn gửi mail hỏi về việc học ngữ pháp, các bạn chịu khó đọc kỹ lại những mục mình chia sẻ nha. Cảm ơn các bạn!

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  let's learn english

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  let's learn english

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO