dạy in lụa cho người muốn khởi nghiệp

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O937673816

  Dạy in lụa bằng máy, in lụa thủ công và các máy in khác đến với khóa học bạn sẽ được học in những sản phẩm mà thị trường khó in mà chỗ khác và trường học các bạn không học được với những kĩ thuật pha màu và kĩ thuật in khác biệt.giúp các bạn in được những sản phẩm xuất khẩu đi nước ngoài, mở xưởng in với kiến thức rộng và bạn có thể nhận hàng in với các đối tác nước ngoài hoặc việt nam. với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành in, đến với khóa học bạn sẽ chuyên nghiệp hơn trong ngành in,
  1) học thiết kế xuất phim bằng corel, bình phim in offset.
  2)học in trên mọi chất liệu như thiệp cưới,nhãn mác, tiêu đề, bao thư, kính kim loại, thực tập trên hàng hóa xuất khẩu ra nước ngoài và trong nước.
  3) học cắt xén giấy, đóng sổ sách, làm khuôn bế cho nhãn mác.
  4) pha màu chuẩn cho ngành sơn và ngành in, chụp bảng in với các loại keo cao cấp của nước ngoài.( đặc biệt được học pha chuẩn bảng màu cho ngành sơn nước, sơn dầu (duy nhất khóa học này tại việt nam).
  5)tính giá in lụa,tính giá in offset bao bì nhãn mác
  6)Hỗ trợ tư vấn mua máy móc vật tư ngành in

  *Học xong khóa học bạn sẽ tự tin ra khởi nghiệp 1 cơ sở làm in ấn với kiến thức rộng về ngành in lụa và in offset. Được truyền đạt lại với 20 năm kinh nghiệm trong ngành in.Hỗ trơ khởi nghiệp mua máy móc vật tư ngành in.( có khóa học đào tạo cấp tốc).
  lh: 093.767.3816 inhoaphat.net/day-in-lua/


  Chỉnh sửa lần cuối bởi steve3095; 10/09/2018 vào lúc 08:05 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO