Chào mừng các bạn đến với khoá học bơi chuyên nghiệp và tin cậy tại Hà Nội

Tại bể bơi số 6 TÔN THẤT THUYẾT - Bể bơi 165 QUAN HOA CẦU GIẤY - Bể bơi trường quốc tế GLOBAL - Bể bơi khách sạn BẢO SƠN 50 NGUYỄN CHÍ THANH


MỤC TIÊU CỦA KHOÁ HỌC VÀ QUYỀN LỢI CỦA CÁC BẠN

- Hướng dẫn các học viên từ chưa biết bơi, sợ nước đến biết bơi và bơi đẹp trong thời gian nhanh nhất!

- Đem đến cho học viên kiến thức, kỹ thuật, sự yêu thích và niềm đam mê bơi lội, một trong những môn thể thao ưu việt nhất cho sức khỏe và tinh thần.

- Truyền đạt cho học viên phương pháp bơi lội, sự tự tin và dũng cảm trong việc tự cứu mình và những người cần trợ giúp trong trường hợp cần hỗ trợ cứu đuối, giúp an toàn cho chính mình và mọi người
.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI ĐỐI VỚI HỌC SINH


- Đối với tất cả các lớp học bơi, chúng tôi sẽ chỉ nhận dạy kèm một thầy tối đa với 3 trò, không nhận dạy quá đông học trò vì chúng tôi tự nhận thấy dạy khoảng 5 trò với 1 HLV trở lên sẽ khó theo sát để chỉnh sửa, uốn nắn động tác cũng như bảo đảm an toàn cho từng học viên được.

- Khoảng từ 5 đến 7 buổi, bạn sẽ hoàn thành 1 kiểu bơi. Với những người quá nhát nước, thời gian học kéo dài lâu hơn khoảng 10 đến 20 buổi. Chúng tôi vẫn sẽ dạy theo cho đến khi bạn bơi tốt thì mới kết thúc khóa học bơi.

- Sau khi kết thúc khóa học mọi nguời vẫn có thể qua hồ bơi, chúng tôi sẽ dạy kèm học trò mới, lúc rảnh rỗi sẽ vẫn hướng dẫn các bạn thêm để bổ trợ các kỹ năng bơi cho các bạn ngày càng tốt hơn!

- Thời gian học sẽ thoả thuận với HLV để 2 bên được thoải mái nhất.

1. Đối với lớp học bơi cơ bản ( dạy bơi ếch): (Lớp học dành cho người chưa biết bơi)

-Các học viên sẽ được học 1 tiếng hoặc 1,5 tiếng một buổi. Tùy vào sức khỏe, khả năng nhận thức và thực hiện động tác của học viên.

-Ngoài ra, bạn sẽ được học cách thả nổi, cách xử lý tình huống khi bị đuối sức.

- Học phí với trẻ em trên 9 tuổi và người lớn là 2,3 triệu/1 người/1khóa.Với trẻ em từ 6 đến 9 tuổi là 2,5 triệu/1 người/1 khoá

2. Đối với lớp học nâng cao ( dạy bơi sải): (Lớp học dành cho những người đã bơi ếch tốt)

- Bạn sẽ được ôn lại kỹ thuật bơi ếch trong 1-2 buổi đầu tiên.

- Các học viên sẽ được học 1 tiếng hoặc 1,5 tiếng một buổi.

. - Học phí là 3 triệu/1 người/1 khóa


*Lưu ý :- Mức học phí trên đã bao gồm vé vào cửa cho học sinh..học phí sẽ đóng 50% sau buổi học thứ 3 và đóng hết sau khi biết bơi.
- Có ưu đãi lớn khi đăng ký theo nhóm 3 học sinh/1 nhóm


.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin các mẹ và các chị hãy gọi trực tiếp cho em theo số : 0972.78.47.28.. Em tên KIỂM các mẹ nhé..em xin chân thành cảm ơn..