với những năm liền Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đã Hiệu quả trong thực hiện đưa mô hình Viện – Trường vào các chương trình dạy học dành cho Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.
đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo hướng Viện – Trường

Nhằm đáp ứng yêu cầu nguồn nhân viên trong khối nghề Sức khỏe, ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đã chú tâm đến vấn đề phát triển và ngày càng khẳng định được vị thế cùng sự uy tín của nhà trường trong quá trình đào tạo cử nhân ngành Dược, dạy học cử nhân Điều dưỡng…
Năm 2018, Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn tiếp tục là đơn vị được Bộ LĐTB – XH cấp phép đào tạo những chuyên ngành Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Vật lý trị liệu Sài Gòn. Việc Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo LĐTB – XH cùng Bộ GD­ĐT y tế cấp phép Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đào tạo những chuyên ngành Y dược đã minh chứng cho chất lượng và chất lượng đào tạo khối của nhà trường trong thời giờ qua. Là Ngành học khác biệt, liên quan đến sức khỏe và sinh mạng của con người nên uy tín như chắc hẳn là tiêu chí được nhà trường đặt lên hàng đầu trong quá trình dạy học. Để làm được điều đó Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đã chú trọng trong quá trình nâng cao uy tín dạy và học khi nhà trường là đơn vị đầu tiên đưa mô hình dạy học bệnh viện kết hợp với nhà trường vào để đào tạo sinh viên. Mục đích của hình thức học này là nhằm giúp sinh viên có thể nâng cao tay nghề, khả năng và Kinh nghiệm chuyên ngành ngay từ khi còn ngồi trên ghế ban giám hiệu nhà trường. Nhờ có điều kiện học tập tốt mà thật ra Đa phần sinh viên ra trường đều được các nhà tuyển dụng đánh giá cao cũng như đảm nhiệm các vị trí quá trình tốt trong nền y tế.
Bên cạnh thực hiện dạy học thông tin chuyên môn, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn còn khác biệt chú trọng trong thực hiện đào tạo y đức và tính chuyên nghiệp cho sinh viên, đây là một trong những điều kiện tiên quyết trong suốt quy trình tham gia học tập mà sinh viên phải được dạy học. Với đội ngũ giảng viên là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, chuyên khoa 2, thạc sĩ nhiều Tiến bộ, giàu y đức tâm huyết với sự nghiệp giáo dục cũng là người trực tiếp dìu dắt các em trong quá trình học và giúp các em vươn xa trong tương lai trở thành người thầy thuốc giỏi, những nhà phân tích hoạch định chính sách quản lý y tế nước nhà.
Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn​ có học phí học tập tiết kiệm

Mặc dù có các phương pháp đào tạo chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại nhưng không Vì thế mà thật ra Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn có mức giá cao ngất ngưởng. Ngược lại với sự hỗ trợ từ rất rất nhiều đơn vị, ban chuyên khoa, ban giám hiệu nhà trường còn thường xuyên có các chương trình miễn giảm học phí cũng như phần quà giá trị dành cho người học có học lực tốt. Như năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Paster tạo điều kiện cho các thí sinh an tâm học tập, với cơ hội miễn giảm 100% giá ứng tuyển vào Cao đẳng Y Dược Sài Gòn dành cho những thí sinh. Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% chi phí năm 2018: Xét điểm học bạ Trung học phổ thông (Xét điểm trung bình những môn học 03 năm (Lớp 10, 11, 12) khối A Toán – Lý – Hoá hay Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% chi phí năm 2018). Bên cạnh đó Đối với những thí sinh không được miễn giảm các em chỉ cần chịu mức giá là 750.000 đồng/ tháng.
Nếu ý muốn được thụ hưởng các gì giỏi nhất từ các phương pháp học tại Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn thí sinh có thể hành nghề hồ sơ ứng tuyển gửi về nhà trường để được ứng tuyển trong thời giờ sớm nhất.