I. GII THIU V CHƯƠNG TRÌNH K TOÁN TRƯỞNG DO DaoTaoKeToanQuanTri.com tổ chức
Hiện tại, DaoTaoKeToanQuanTri.com đã phối kết hợp cùng Trường Đại học Tài Chính Ngân Hàng Hà nội và Đại Học Kinh Tế Quốc Dân trong việc đào tạo chương trình Kế toán trưởng. Nhằm mục đích tạo thuận lợi nhất cho Học viên, sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, chương trình kế toán trưởng đã liên tục được cải tiến cả về nội dung chương trình và thời gian đào tạo. Khi đăng ký học các khoá kế toán trưởng tại DaoTaoKeToanQuanTri.com, học viên được đào tạo đầy đủ thời lượng kiến thức như theo quy định của Bộ Tài chính với những chương trình cập nhật, có chất lượng cao.II. NHNG QUY ĐNH VÀ NI DUNG CA CHƯƠNG TRÌNH K TOÁN TRƯỞNG.
1. Mc đích, yêu cu
Trang bị, cập nhật và hệ thống hóa những kiến thức cơ bản, nâng cao chuyên sâu quản lý kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán cho những đối tượng thuộc diện bồi dưỡng kế toán trưởng nhằm nâng cao năng lực quản lý kinh tế tài chính, tổ chức công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán và chỉ đạo thực hiện công việc kế toán trong đơn vị.
Tiêu chuẩn hóa về chuyên môn, nghiệp vụ tài chính, kế toán, kiểm toán và trình độ tổ chức công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán đối với đội ngũ Kế toán trưởng trong nền kinh tế thị trường.
2. Đối tượng đào tạo bồi dưỡng kế toán trưởng
2.1. Những người đang làm kế toán, kế toán trưởng hoặc trưởng phòng kế toán chưa có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng theo qui định của Bộ tài chính trong các cơ quan Nhà nước, đơn vị sự nghiệp, tổ chức có sử dụng kinh phí ngân sách Nhà nước và các đơn vị sự nghiệp, tổ chức không sử dụng kinh phí ngân sách nhà nước (kể cả đơn vị thu, chi ngân sách và đơn vị lực lượng vũ trang).
2.2. Những người đang làm kế toán, kế toán trưởng hoặc trưởng phòng kế toán chưa có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng theo qui định của Bộ Tài chính trong các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế, kể cả Hợp tác xã.
2.3. Những người hành nghề kế toán theo qui định của pháp luật về kế toán và những người khác cố đủ tiêu chuẩn qui định.
3. Tiêu chuẩn học viên dự khóa học bồi dưỡng kế toán trưởng
3.1. Có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về tài chính, kế toán, kiểm toán từ bậc trung cấp trở lên.
3.2. Đã qua công tác thực tế về tài chính, kế toán, kiểm toán là 02 năm đối với những người có trình độ đại học trở lên và 03 năm đối với những người có trình độ trung cấp hoặc cao đẳng kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp (bằng photocopy có công chứng).
4. Nội dung chương trình bồi dưỡng kế toán trưởng
4.1. Phần kiến thức chung
Chuyên đề 1 Pháp luật liên quan đến doanh nghiệp
Chuyên đề 2 Pháp luật về thuế
Chuyên đề 3 Thẩm định dự án đầu tư
Chuyên đề 4 Quản lý tài chính doanh nghiêp
Chuyên đề 5 Quan hệ tín dụng, thanh toán và bảo lãnh giữa doanh nghiệp với Ngân hàng và Tổ chức tài chính
4.2. Kiến thức nghiệp vụ Kế toán trưởng
Chuyên đề 6 Pháp luật về kế toán
Chuyên đề 7 Tổ chức công tác kế toán và vai trò, nhiệm vụ kế toán trưởng doanh nghiệp
Chuyên đề 8 Kế toán tài chính doanh nghiệp
Chuyễn đề 9 Tổ chức kế toán quản trị doanh nghiệp
Chuyễn đề 10 Báo cáo tài chính và phân tích tài chính doanh nghiệp
Chuyên đề 11 Kiểm toán và kiểm toán báo cáo tài chính doanh nghiệp

5. Giảng viên
Giảng viên là các GS, PGS, TS, ThS, GVC trong và ngoài trường Đại Học Tài Chính Ngân Hàng Hà Nội có trình độ cao và kinh nghiệm thực tiễn.
6. Thời gian học
– Sáng 8g-11g, chiều 14g-17g, tối từ 18g-20g30
(Tùy theo nhu cầu của học viên, trung tâm sẽ tổ chức các khóa học vào buổi tối hoặc vào chiều Th7 và ngày CN hàng tuần)
– 3-5 buổi/1 tuần tùy theo chuyên đề
– Tổng thời gian học từ 13- 15 tuần.
7. Địa điểm học
7.1. Tại trường Đại Học Tài Chính Ngân Hàng Hà nội – số 136 Phạm Văn Đồng, Nam Từ Liêm, Hà nội.7.2. Tại trường đại học Kinh tế quốc dân (Trần Đại Nghĩa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội) hoặc Tại Hoàng Quốc Việt, Q, Cầu Giấy, Hà Nội);8. Học phí
Vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0945.062.863 hoặc Chat trực tiếp với nhân viên của chúng tôi theo hộp chat trực tuyến ở dưới màn hình.
9. Qui định cấp chứng chỉ
Trong quá trình học, học viên phải đảm bảo 80% thời gian học tập theo qui định và tham dự các kỳ thi, kiểm tra. Kết quả đạt yêu cầu trở lên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp khóa bồi dưỡng kế toán trưởng của Hiệu trưởng trường Đại học Tài Chính Ngân Hàng Hà Nội hoặc Hiệu trưởng trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân có giá trị trong toàn quốc theo mẫu phôi và số chứng chỉ do Bộ Tài chính phát hành.
Chi tiết xem tại: Đào tạo kế toán trưởng | Đào tạo kế toán quản trị | Đào tạo kế toán thực tế | Đào tạo kế toán thực hành | Đào tạo kế toán qua sổ sách thực tế