THỰC HÀNH EXCEL NÂNG CAO
TRONG QUẢN LÝ NHÂN SỰ

Phải khẳng định rằng Excel là công cụ vô cùng mạnh mẽ để tính toán, xử lý và trình bày các bảng tính. Chúng ta không cần tốn giấy mực để phân tích sâu về một sự thật hiển nhiên này.
Hiện nay, trong tất cả các nghiệp vụ liên quan đến tiền lương, kế toán, thống kê, sản xuất, bán hàng,... thường xuyên phải sử dụng đến Excel.Excel hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu nêu trên, đồng thời giúp người dùng giảm thời gian đáng kể, giải quyết những nghiệp vụ phức tạp mà khó có chương trình nào so sánh được với excel. Do vậy mà nhiều người cảm thấy thích sử dụng excel, các bậc “tiền bối” luôn muốn khám phá để đạt được những đỉnh cao của nó.Còn Bạn thì sao ? Bạn có muốn giảm thời gian thực hiện công việc ? Bạn có muốn sử dụng những lợi ích “tuyệt đỉnh” của excel vào trong công việc để cảm thấy công việc của Bạn thật tuyệt vời ? …Hãy tham gia chương trình đào tạo đặc biệt:
Đối tượng tham dự:
- Nhân viên lao động tiền lương.- Nhân viên kế toán.- Nhân viên hành chính – nhân sự liên quan.- Giám đốc/Trưởng phó phòng Hành chánh - Nhân sự, Phòng Tổ Chức.- Các cấp quản lý trong doanh nghiệp.- Thống kê sản xuất, kinh doanh, kế hoạch, ... có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng excel cho bảng tính.Học viên được gì qua khóa học này ?- Biết khái quát về excel, những lợi ích “tuyệt đỉnh” của excel.- Biết các hàm từ cơ bản đến nâng cao.- Biết sử dụng các phím tắt trong excel.- Sử dụng được các hàm liên quan đến công việc LÀM LƯƠNG và BẢNG TÍNH.- Biết các kiến thức liên quan đến công thức tính lương, tính tăng ca, chế độ phép, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, tiền lương làm cơ sở để tính ngừng việc, trả trợ cấp thôi việc, trợ cấp mất việc, tăng ca, ngày nghỉ, ngày lễ, cách thiết lập hệ thống trả lương phù hợp với LUẬT BẢO HIỂM XÃ HỘI và khả năng tài chính của doanh nghiệp … (cập nhật mới nhất theo nghị định 05/2015, thông tư 23/2015, thông tư 47/2015, thông tư 59/2015)- Đc bit:+ Áp dụng những kiến thức về excel và kiến thức nhân sự để học viên THỰC HÀNH xây dựng từ danh sách nhân viên, đến bảng chấm công, đến bảng lương, đến thuế thu nhập cá nhân, đến phiếu lương và báo cáo về quỹ lương doanh nghiệp.+ Sau khóa học sẽ được chuyển giao HỆ THỐNG TÍNH LƯƠNG ĐƯỢC THIẾT KẾ BẰNG EXCEL TỪ “A ĐẾN Z”.+ Sau khóa học sẽ được GIẢNG VIÊN tư vấn MIỄN PHÍ nhằm đảm bảo Bạn sẽ thực thi được những kiến thức đã học.
NI DNG CHƯƠNG TRÌNH
- Khái quát về excel, những lợi ích của excel đối với công việc.- Giới thiệu các hàm excel từ cơ bản đến nâng cao bao gồm:+ Nhóm hàm xử lý chuỗi.+ Nhóm hàm luân lý.+ Nhóm hàm ngày và thời gian.+ Nhóm hàm tham chiếu và dò tìm.+ Nhóm hàm thống kê.+ Nhóm hàm số học.+ Nhóm hàm thông tin, …- Kỹ năng Sử dụng các phím tắt trong excel.- Thực hành sử dụng các hàm liên quan đến nghiệp vụ nhân sự, tiền lương và các bảng tính khác thông qua nhiều tình huống sát thực tế.- Những kiến thức liên quan đến công thức tính lương, tính tăng ca, chế độ phép, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, tiền lương làm cơ sở để tính ngừng việc, trả trợ cấp thôi việc, trợ cấp mất việc, tăng ca, ngày nghỉ, ngày lễ, cách thiết lập hệ thống trả lương phù hợp với LUẬT BẢO HIỂM XÃ HỘI và khả năng tài chính của doanh nghiệp… (cập nhật mới nhất theo nghị định 05/2015, thông tư 23/2015, thông tư 47/2015, thông tư 59/2015)- Áp dụng những kiến thức về excel và kiến thức nhân sự để học viên THỰC HÀNH xây dựng từ danh sách nhân viên (database), đến bảng chấm công, đến bảng lương, đến thuế thu nhập cá nhân, đến phiếu lương và báo cáo về quỹ lương doanh nghiệp.- Hỏi – đáp.Xem khóa học đặc biệt: THỰC HÀNH EXCEL NÂNG CAO TRONG KẾ TOÁN & SẢN XUẤT - TẠI ĐÂY

  • Thi lượng:08 buổi.


  • Chng ch do:INTERNATIONAL HUMAN RESOURCES cp.  • Hc phí tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai:1.800.000đ/người. Học viên cũ,nhóm ba người tr lên thì ưu đãi còn: 1.500.000đ/người.


  • Hc phí tại Vũng Tàu: 2.100.000đ/người. Học viên cũ, nhóm ba người trlên thì ưu đãi còn: 1.800.000đ/người.

PHẢI CÓ MÁY TÍNH CÁ NHÂN VÌ HC THC HÀNH
== = HỆ THỐNG TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ===
TRƯỜNG HÀ HUY TẬP

Số 07 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Khai giảng: 04/06/2016
Học vào tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần, từ 18h đến 20h40.

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ NGHIỆP VỤ BÌNH DƯƠNG
Số 1k Hoàng Hoa Thám, Tp.TDM, Bình Dương
Khai giảng: 12/05/2016
Học tối thứ 3 và tối thứ 5, từ 18h đến 20h40.TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN VŨNG TÀU
Số 139 Phan Chu Trinh, Phường 2, Tp.Vũng Tàu.
Khai giảng: Khi đủ số lượng


Học cả ngày chủ nhật, từ 8h30 đến 11h30, từ 13h30 đến 16h30.


TRƯỜNG TRUNG HỌC ĐỨC TRÍ
Số 9A Đường Đồng Khởi, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai
Khai giảng: khi đủ số lượng đăng ký


--------------------------------------------------------------
THÔNG TIN GIẢNG VIÊN


  • Giảng viên liên quan đến nhân sự: Thầy TRẦN THANH HƯNG - CEO Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nguồn Lực Quốc Tế, Giảng viên và chuyên gia tư vấn cao cấp. Top 50 nhân tố điển hình vì sự nghiệp giáo dục - đào tạo Việt Nam.
  • Giảng viên phụ trách về excel nâng cao: Thầy PHAN THẾ QUANG - Chuyên gia excel hàng đầu Việt Nam, với hơn 3000 bài viết và giải đáp trong các diễn đàn excel Việt Nam, đặc biệt với gần 4000 bài giải đáp trên trang web nổi tiếng nhất ở Mỹ đó là website:www.excelforum.com, nick bebo021999, danh hiệu “Forum Expert”:
Thầy Quang sẽ tư vấn MIỄN PHÍ và hỗ trợ các Bạn tại DIỄN ĐÀN EXCEL, xem TẠI ĐÂY
Xem THƯ NGỎ của Thầy PHAN THẾ QUANG - TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN H
- Tel: 08.54091.702 - 0936.550.919, Hotl: 0919.977.533 Mr. Hưng.
- Email:nguonlucquocte@yahoo.com,thanhhung@nguonlucquocte.com
- Xem chi tiết tại: www.nguonlucquocte.com
--- CHẤT LƯỢNG HƠN CẢ MONG ĐỢI ---