Đào tạo Bếp chuyên nghiệp, đi làm luôn lương 5 triệu trở lên

    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Lương: 5,000,000đ
    Số điện thoại: O98266385 một
    Địa chỉ: Số 15 ngõ 174 Trần vỹ, Mai dịch, Cầu giấy

    Khóa học "Nấu ăn chuyên nghiệp" được Trường Cao đẳng nghề Quốc tế Hà Nội thiết kế hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch, Khu Resort tại Việt Nam và nước ngoài.


    Học viên tham gia khóa học được thực hành với các chuyên gia, Bếp Trưởng hàng đầu tại Việt Nam, cũng như và được hướng dẫn đứng bếp liên tục trong suốt thời gian học. Nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao sau khi học viên kết thúc khóa học này.

    Ngoài ra, đây cũng là bước đệm cho các bạn mong muốn trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp với các tố chất: tỉ mỉ, sáng tạo, luôn học hỏi và có tinh thần kỷ luật cao trong nghề nghiệp.


    Lợi thế khi chọn học nghề nấu ăn tại trường:

    GIÁO TRÌNH Được nghiên cứu và hệ thống bởi các chuyên gia ẩm thực
    CƠ SỞ VẬT CHẤT Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, tạo môi trường đào tạo tốt nhất cho học viên học tập và thực hành.
    GIẢNG VIÊN Giảng viên là các Bếp Trưởng có uy tín trong nghề và các bếp trưởng tại những nhà hàng - khách sạn - resort cao.
    SĨ SỐ Lớp học 15 - 18 học viên, đảm bảo học viên nào cũng có cơ hội được giảng viên hướng dẫn, truyền nghề trực tiếp.
    KÝ TÚC XÁ Hỗ trợ chỗ ở tại ký túc xá cho học viên tại các tỉnh xa.
    LỊCH HỌC Linh hoạt sáng - chiều - tối, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp nhu cầu.
    HỌC PHÍ Học phí hấp dẫn với sự hỗ trợ học phí lên tới 70% từ Tập đoàn FLC.
    THI SÁT HẠCH TẠI FLC RESORT Thi sát hạch cuối khóa tại một trong những khu resort 5-sao hàng đầu Việt Nam thuộc Tập đoàn FLC.
    CAM KẾT VIỆC LÀM Chương trình học nghề bếp ngắn hạn duy nhất cam kết 100% việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.
    LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG sau khi tốt nghiệp

    Chương trình học:
    A. KIẾN THỨC CHUNG
    1. Kỹ năng sử dụng dao Á
    2. Kỹ năng dụng chảo Á
    3. Kỹ năng cắt tỉa trang trí
    4. Kỹ năng chế biến nước dung Á
    5. Kỹ năng chế biến sốt Á
    6. Kiến thức xây dựng thực đơn Á, kiến thức giá thành thực phẩm
    7. Kiến thức bảo quản và cất giữ thực phẩm
    8. Kiến thực vệ sinh an toàn thực phẩm
    B. KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN
    9. Kỹ năng sơ chế, giết mổ , Thực hành lọc Cá, ngan, lươn
    10. Kỹ năng luộc, chần : Rau cải, muống luộc, Bông cải luộc, Rau củ (xu xu, cà rốt luộc), Trứng luộc, Thit ba chỉ luộc, Gà luộc
    11. Kỹ năng chiên: Lý thuyết: kỹ thuât sử dụng lửa trong lúc chiên, sử dụng lượng dầu và các bước quan trọng cần lưu ý khi chiên thực phẩm, Thực hành: Chiên khoai tây, chiên hải sản, chiên thịt, chiên thực phẩm tẩm bột: Khoai tây chiên; Ngô chiên, Gà quay, Bánh mỳ bọc tôm chiên, Khoai chiên, Mực chiên bơ, Tôm chiên Tempura, Cá chiên xù, Tôm xào mướp hương
    12. Kỹ năng xào, rang, áp chảo - Lý thuyết: Kỹ năng sử dụng lửa và chảo trong xào, rang, kỹ năng xuống bột làm sốt, kỹ năng xóc đảo thực phẩm - Thực hành: Xào rau, xào thịt, hải sản, rang thịt, rang tôm. Áp chảo thịt 3 chỉ, áp chảo bò bít tết…, Rau bí xào, Thịt lợn mán xào lăn, Lươn xào xả ớt, Mỳ xào giòn, Miến xào lươn, Gà rang muối, Sườn rang me, Cơm chiên Dương Châu, Thịt bò bít tết, Gà xào hành nấm
    13. Kỹ năng hấp ,nướng, xốt - Lý thuyết: Phương pháp nướng than và nướng lò áp dụng trong nhà hàng, khách sạn, phương pháp hấp chín thực phẩm: - Thực hành: Nướng tôm, nướng cá, nướng thịt: Cá hấp xì dầu, Mực hấp vân, Gà nướng lá chanh, Bò sốt vang,
    14. Kỹ năng kho, hầm, om Những kiến thức cơ bản và cách bố trí 1 nồi thông dụng: Cá kho tộ, Lươn om chuối đậu, Chân giò hầm thuốc bắc
    15. Kỹ năng làm phở, lẩu, nấu canh Những kiến thức thức cơ bản và cách bố trí nồi dụng: Phở gà, Phở bò, Lẩu bò nhúng dấm, Lầu gà thuốc bắc, Canh chua cá Nam Bộ, Canh bóng thập cẩm
    16. Chế biến soup Chế biến các loại soup: Soup gà nấm hương, Soup tôm Thái Lan
    17. Chế biến món trng miệng Trình bày hoa quả , Các loại chè, caramen: Chè nếp cẩm, Bánh tráng nhân dừa, Chè khoai môn cốt dừa
    18. Chế biến bánh Thực hành các loại bánh: Chế biến bánh su kem, Bánh ga tô hạnh nhân

    Liên hệ đăng ký học:
    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ QUỐC TẾ HÀ NỘI
    Số 15 ngõ 174 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
    Đăng kí online : http://bit.ly/hocnauanHIC
    Hotline : 0982663851 (Skype – Viber – Zalo)

    BÁO CHÍ VIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH
    VNEXPRESS

    Hình đính kèm
    • File Type: jpg 10.jpg (38.1 KB, 0 lần tải)
    • File Type: jpg 9.jpg (54.4 KB, 0 lần tải)
    • File Type: jpg 8.jpg (55.4 KB, 0 lần tải)
    • File Type: jpg 3.jpg (44.9 KB, 0 lần tải)
    • File Type: jpg 6.jpg (26.4 KB, 0 lần tải)
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO