Đánh giá các trường dạy tiếng Anh

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Vừa rồi mình nhận được tờ quảng cáo được phát tại nhà từ Học viện Anh ngữ Duke với chương trình học bổng giảm giá 50% nhưng số lượng có hạn, vì học phí tương đối rẻ mà lại được học với 100% GIÁO VIÊN NGƯỜI ANH, MỸ nên mình đã đăng kí 1 khóa học 3 tháng tiếng Anh giao tiếp. Cảm nhận của mình sau 2 tháng học chỉ với 1 từ, đó là “TUYỆT”. Thầy giáo người Anh nhiệt tình, vui vẻ, phát âm thì dĩ nhiên là chuẩn rồi vì thầy là người Anh, phương pháp giảng dạy đúng chuẩn sư phạm.

  Điểm cộng của Duke đó là cho dù bạn ở trình độ cơ bản thì bạn vẫn được học với giáo viên người nước bản ngữ 100% khóa học và dĩ nhiên thầy có phương pháp giảng dạy để cho dù trình độ tiếng Anh của bạn đang là con số 0. Đây là một ngôi trường khá uy tín vì ÔNG NGUYỄN ĐẮC NGHIỆP – NGHỊ SĨ NGƯỜI ĐỨC GỐC VIỆT NĂM TRONG BAN LÃNH ĐẠO TRƯỜNG. Ấn tượng đầu tiên của mình với trường đó là những tấm hình của ban lãnh đạo chụp chung với chủ tịch nước và những chiếc cúp chứng tỏ về chất lượng đào tạo của trường do nhà nước trao tặng được trưng bày tại đại sảnh của công ty.


  Hiện tại mình thấy Duke đang có chương trình học bồng giảm đến 40% nhằm quảng bá nền giáo dục chất lượng, hiện đại đã rất thành công tại nước Đức, đó là HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ SAPA THALE và mình thấy học viên đến Duke đăng kí rất nhiều và mình nghĩ chương trình học bổng này sẽ kết thúc trước thời gian đã định ra. Theo mình với cái giá 1.600.000 trong 1 tháng với 100% tiết học được giảng dạy với giáo viên Anh thì các bạn nên đăng kí học thử, mình đảm bảo các bạn sẽ rất hài lòng giống như mình, đừng bỏ lỡ CƠ HỘI NGÀN NĂM CÓ MỘT NÀY NHÉ

  Mình cũng đã từng học tại ILA, Hội Việt Mỹ, Không Gian, Apolo, Dương Minh và đã tham khảo bạn bè các trường Anh ngữ như Yaffle English Academy, British Council Việt Nam, ACET, KTDC, Yola, RES, Wall Street English, AROMA, SEAMEO, AUSP, AMA, LEECAM, Không Gian (OUTERSPACE), PREMIER, LONDONSCHOOL, VAS (Việt Úc), Elite, Iwep (Âu Mỹ), Á Âu, Đông Âu, Anpha, Dương Minh, Trung tâm ngoại ngữ An Dương Vương. Kết luận của mình là học viện Anh ngữ Duke phù hợp với tiêu chí CHẤT LƯỢNG VÀ CHI PHÍ HỢP LÝ.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi meocon45; 16/05/2016 vào lúc 05:12 PM.
  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bên đây hình như đang có chương trình giảm giá hả bạn, mới hôm qua mình thấy bạn mình cầm voucher của anh ngữ duke

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO