*** dành cho những ai có nhu cầu học tiếng anh giao tiếp tại langmaster ***

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG ANH LANGMASTER được biết đến là trung tâm uy tín, đào tạo tiếng anh giao tiếp cho mọi người. Với phương pháp đào tạo mới lạ chắc chắn sẽ đem lại cho học viên tinh thần thoải mái và hiệu quả cao trong học tập. Sau đây là 1 số thông tin về khóa học và phương pháp dạy ở Langmaster:
  ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  Bạn đã từng biết đến phương pháp Effortless English được độc quyền bởi Langmaster, được đào tạo trực tiếp bởi A.J Hoge đã giúp gần 10 triệu người nói tiếng anh trôi chảy trong vòng từ 3 – 6 tháng. Hơn 20 000 sinh viên được đào tạo bởi Langmaster có thể nói tiếng anh tự tin và trôi chảy.
  Hơn thế nữa, Langmaster đã phát triển phương pháp nghe nói chuyên sâu ROM dựa trên nền tảng hệ thống Effortless English với mục đích giải quyết tất cả những chướng ngại vật trong quá trình làm chủ khả năng nghe nói của học viên.
  1. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
  Với 3 hệ thống nghe nói chuyên sâu ROM gồm: Role – play: nghe nhập vai đóng kịch theo các tình huống quen thuộc, vui nhộn giúp học viên tự tin hơn trong giao tiếp; hệ thống các bài học ngắn Mini – story nghe và trả lời các câu hỏi một cách tự động với tốc độ cao giúp học viên tăng cường phản xạ và suy nghĩ bằng tiếng anh ; hệ thống nghe ám ảnh Obsessive với các đoạn hội thoại được lặp đi lặp lại kì công giúp in sâu vào tiềm thức học viên ngữ âm ngữ điệu như người bản ngữ.
  2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
  Những người gặp nhiều khó khăn trong việc học nghe và nói.
  Những người chưa tìm ra phương pháp học tiếng anh phù hợp
  Những người có nhu cầu học tiếng Anh, muốn trải nghiệm phương pháp và cách giảng dạy mới.
  3. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:
  Thời gian sẽ được cung cấp cho các bạn cụ thể theo lịch học từng tháng của trung tâm.
  Địa điểm: VP Langmaster 76 phố Nhổn.
  LANGMASTER số 27 Doãn Kế Thiện-Mai Dịch
  SĐT liên hệ: Ms.Giang: 0963 013 016

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm!
  Chỉnh sửa lần cuối bởi huongriver014; 14/07/2014 vào lúc 07:47 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO