Đăng tuyển giúp Sếp cũ - cần tuyển nhân viên kinh doanh (YC Nam, trên dưới 30t, biết tiếng Anh)

  • 545 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #1
  Lương: 10,000,000đ
  Số điện thoại: O912339O1 bốn
  Địa chỉ: www.vluchem.com

  Chào cả nhà.
  Sếp cũ của mình ở Hàn Quốc, chuyên bán máy thì nghiệm cao su. Hiện nay ông ý đang cung cấp máy cho công ty Lốp Kumho ở Bình Dương và các nhà máy cao su của Việt Nam. Ông ý đang cần tuyển nhân viên kiêm phụ trách kinh doanh/ AS cho khách hàng tại Việt Nam.
  1. Công việc chính: Đại diện cho ông ý liên hệ/ nhận phản hồi từ khách ở Việt Nam và những công việc cụ thể khác sẽ được biết khi trao đổi PV.
  2. Mức lương: Lương cơ bản 10,000,000vnd/ Month. + với thưởng theo thành quả bán hàng. (thường cứ bán mỗi máy giá 15,000USD thì sẽ nhận được 20,000,000 tiền thưởng doanh thu)
  (Mình đã từng làm, chắc sẽ không có chế độ bảo hiểm, thưởng tết gì đâu.. nhưng được cái Sếp tốt bụng, là người HQ nhưng phong cách châu Âu, tiếng Anh lưu loát, thời gian thoải mái... nói chung không vì chồng con mà phải chui vào làm công ty cố định để hưởng bảo hiểm thai sản thì mình cũng vẫn tiếp tục làm cho ông ý.)
  3. Thời gian làm việc: Làm từ 9h sáng - 6h chiều/ Có thể sắp xếp thời gian cho phù hợp với yêu cầu của công việc. (Trước kia mình toàn ngồi nhà làm qua Internet... rảnh rỗi vô đối, nhưng mỗi lần Sếp sang khoảng 1 tuần thì phải đi lại các nhà máy ở các tỉnh thành; ông sang khoảng 1 năm vài lần thôi).
  4. Địa điểm làm việc chính: tầng 5F, 88 Banh Van Tran Ward 7, Tan Binh District HCMC, Vietnam (đây là văn phòng làm chung với công ty khác... cũng là công ty hợp tác làm ăn).
  5. Các vấn đề khác sẽ được trao đổi trực tiếp qua quá trình phỏng vấn, hoặc trao đổi qua Email..
  6. Yêu cầu ứng viên: Nam, trên dưới 30 tuổi. Biết tiếng anh/ hoặc tiếng Hàn Quốc, thông minh nhanh nhẹn. Biết về kinh doanh và thích làm về máy móc thiết bị thí nghiệm...có máy tính xách tay và smart phone để tiện liên hệ.
  **** Chồng mình cũng là dân kinh doanh, nhưng về thực phẩm đồ uống/ kế toán kho và hoàn toàn không biết tiếng Anh, hiện giờ cũng đang thất nghiệp, đang tìm việc mà mình chả thể giới thiệu vào chỗ này được. Tiếc thật tiếc nên đăng lên đây cho các bạn có nhu cầu liên hệ.
  Cái có nhu cầu liên hệ bằng tiếng Anh qua đia chỉ Email này nhé:
  Email: Info@vluchem.com
  Name: Mr. Kim Ji Hwan.
  Web: Rheometer Mooney Viscometer NR

  iframe: approve:
  • 38 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  tiếc nhỉ?

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO