Đăng ký lái xe UBER – dành cho chủ xe mới – hỗ trợ thu nhập tới 70%

Lưu ý : Form đăng ký dưới đây chỉ dành cho lái xe ô tô tham gia UberX, UberBlack, hiện tại UBER đang tạm dừng UBER MOTO dành cho xe máy .
×
Giới thiệu UBER: • Thu nhập trung bình của xe UberX là 20tr/tháng, nhiều tài xế có thu nhập 30tr/tháng
 • Chỉ cần bạn có xe ô tô đời từ năm 2008 trở lên(xe 4,5,7 chỗ), có Đăng kiểm, bằng lái xe B2 trở lên là có thể trở tham gia Uber

Quyền lợi chủ xe,tài xế lái xe UBER:

 • Được trợ giá giờ cao điểm 70%, giờ thấp điểm 30%, doanh thu trung bình Uberx 8K/km và Uber black 11K/km, lái xe lúc rảnh rỗi, không mất phí tham gia.


Thủ tục tham gia UBER:

Để Đăng ký làm tài xế UBER car làm theo hướng dẫn dưới đây:
BƯỚC 1:
CLICK vào ảnh dưới hoặc click vào đây, điền đầy đủ thông tin để đăng ký online(chờ một chút có thể mạng hơi chậm) .
(Hướng dẫn: Nếu email hoặc số điện thoại của bạn trùng với tài khoản đã đăng ký trước đó thì có thể dùng mẫu sau: Email: SĐT@gmail.com, trong đó SĐT là số điện thoại của bạn, nếu số điện thoại trùng thì bạn dùng một số mới chưa đăng ký UBER lần nào). Hãy nhớ email và mật khẩu đã đăng ký để đăng nhập tài khoản Lái xe Uber sau khi được kích hoạt.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ LÁI XE UBER trực tuyến
BƯỚC 2:
Sau khi đăng ký thành công bước 1, đến một trong các địa điểm sau, mang theo giấy tờ dưới đây để được kích hoạt tài khoản:
(Lưu ý: đọc số điện thoại bạn đã đăng ký ở trên tại điểm đăng ký để được kích hoạt tài khoản lái xe Uber nhanh hơn)
Mang bằng lái xe B2, đăng ký xe, đăng kiểm, điện thoại smart phone( không cần mang xe ) lên địa chỉ:

TP Hồ Chí Minh

 1. Tầng 1, Tòa nhà Central Park II, 117 – 121 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1
 2. Tầng 3, số 19 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình.
 3. Cửa hàng VietWash 04: CH Petrolimex 49 – 787 Luỹ Bán Bích, P. Phú Thọ Hoà, Q. Tân Phú
 4. Cửa hàng VietWash 14: 305-307 đường 9A, ấp 4, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh
  Thời gian: 9:00 – 17:00 từ thứ 2 – thứ 6
TP Hà Nội

 1. Tầng 4, tòa nhà Kingway, 27 Hòa Mã, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 2. Tầng 8, Tòa nhà Plaschem, 562 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội
 3. Tầng 7, Tòa nhà số 6, Ngõ 75, phố Trần Thái Tông.
  Thời gian: Thứ 2 – Thứ 6, sáng 9:00 – 12:00, chiều 14:00 – 17:00.
Hướng dẫn mẹo tăng thêm thu nhập cho lái xe Uber:

Uber là dịch vụ xe sang dành cho khách hàng lịch thiệp , do đó hệ thống đánh giá của Uber cho phép tài xế Uber có thể đánh giá khách hàng và khách hàng đánh giá tài xế, ngoài ra lái xe có thể đánh giá lẫn nhau để tạo ra sân chơi công bằng, minh bạch. Ngoài việc được tư vấn và hướng dẫn các thủ tục đăng kí gia nhập Uber cho lái xe Uber, chúng tôi còn tư vấn cho lái xe các kinh nghiệm sau:

 1. Cách kiếm được thu nhập tối đa 1 tháng, thưởng
 2. Cách để có đánh giá cao từ phía khách hàng
 3. Nên thuê tài xế lái xe uber hay tự lái xe nhà
 4. Mua xe ô tô trả góp với lãi suất 0%
 5. Chọn mua xe cũ giá thấp, đời cao
 6. Thanh lý xe khi không có nhu cầu chạy xe

Doanh thu của một tài xế Uber chia sẻ với chính sách 1.7 thu nhập hiện tại doanh thu lên tới 2tr/ngày:


 • Doanh thu 1 ngày 2tr với 23 cuốc xe
 • Doanh thu 1 tháng lên tới 40tr
 • Chính sách khuyến mại mới 1.7x thu nhập

Uber ra đời nhắm hướng tới tạo ra một mô hình kinh doanh taxi chất lượng cao mới. Do đó trước khi tham gia một hệ thống mới mẻ như thế này, các lái xe nên đọc các khuyến cáo dưới đây để hiểu về bản chất và cho thu nhập cao hơn. Để có thu nhập cao thì một tài xế cần chạy nhiều chuyến xe thành công, dù là chuyến ngắn hay dài. Ngoài tiền khách hàng trả (thông qua hệ thống mobile app của Uber sẽ thanh toán sau cho chủ xe, tài xế) thì Uber còn trợ giá cho mỗi đầu xe một mức tiền tùy theo khung giờ phục vụ khách hàng(giờ cao điểm tiền trợ giá cho tài xế sẽ cao hơn). Ngoài ra Uber còn có chính sách thưởng khi tài xế liên tục đạt 5* và thực hiện đủ số chuyến trong 1 tháng. Thu nhập của một xe UberX có thể đạt tới 30tr/tháng.
Để có chất lương 5*, các tài xế ngoài việc lái xe đón và đi đúng đường nên giao tiếp tốt với khách hàng từ lúc khách gọi xe, nên gọi lại luôn để xác nhận đơn hàng và hỏi rõ địa chỉ vì nhiều khi địa chỉ khách đặt trên bản đồ Uber app không giống thực tế, ngoài ra tình trạng giao thông cũng có thể thay đổi. Để tránh mất thời gian của lái xe khi đón khách và khách không phải chờ lâu, nên thỏa thuận trước xem có thể đón đúng giờ không và hẹn khách tại điểm đón để khách ra trước, tránh tình trạng nhiều khách hủy xe vì thấy quá lâu còn tài xê thì mất công đi đường xa tới lại không có khách, lúc đó 2 bên cùng đánh giá thấp cho nhau trong khi chưa thực sự trải nghiệm dịch vụ. Khi đi đường lái xe nên chủ động bắt chuyện với khách, nếu khách không hứng thú thì có thể ngừng, kinh nghiệm cho thấy nếu chuyên đường dài việc giao tiếp với khách giúp khách cảm thấy thoải mái và dễ đánh giá 5* cho lái xe hơn bình thường.
Hiện tại ở Hà Nội Uber phục vụ các dòng xe sau UberX cho xe 4,5 chỗ, dòng sedan như Huynhdai i10,i20,i30, Toyota Yaris, Kia morning,Camry, BMW đời thấp..Xe Uber Black như BMW, Camry, Mercedes đời cao, các xe 7-9 chỗ như Innova, Landcruise…ở tp HCM các chủ xe có thể đăng kí lái UberExec với các xe đời mới từ 2015.


Bạn cần mua xe. Click vào đây để xem các mẫu xe mới nhất