Đạt IELTS 6.5 nhanh nhất tại Philippines với chương trình ưu đãi lên đến 500 USD

  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Trong thời kì đất nước đang hội nhập với nền kinh tế thế giới, tiếng Anh là một ngôn ngữ phổ biến và quan trọng. Vì vậy, HỌC IELTS đang rất được ưa chuộng và thịnh hành bởi vì IELTS như là một giấy phép thông hành được công nhận khắp nơi trên thế giới để bạn có thể vào cánh cổng của ngôi trường đại học quốc tế mà tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Ngoài ra, các nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao về bạn hơn khi bạn có được bằng IELTS điểm cao. Bởi vì điểm Ielts càng cao thì chứng tỏ bạn có năng lực tiếng Anh tốt về giao tiếp, đọc văn bản, trả lời email, viết văn bản.
  DU HỌC TIẾNG ANH ĐẠT IELTS TỪ 6.0 ĐẾN 6.5
  HIỆU QUẢ- NHANH CHÓNG- TIẾT KIỆM
  NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TỪ GOLDEN WAY

  Cebu-City-Philippines.jpg
  Thế nhưng để có thể đạt được IELTS từ 6.0 đến 6.5 trong khoảng thời gian ngắn nhất, với phí học tiết kiệm nhất thì bạn không thể không nhắc đến thành phố Cebu của Philippines - một thành phố mà không chỉ nổi tiếng là trung tâm đào tạo Anh Ngữ của khu vực Châu Á với chất lượng giảng dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn Mỹ mà còn nổi tiếng với mệnh danh là 1 trong những 7 kì quan thế giới.  Vậy HỌC ILETS TẠI THÀNH PHỐ CEBU CỦA PHILIPPINES có những ưu điểm gì, hãy cùng Golden Way tìm hiểu nhé.
  Ưu điểm phải kể đến đầu tiên là môi trường học IELTS tại Philippines


  Vì đất nước Philippines là thuộc địa của Mỹ suốt 5 thập niên nên đa số người dân tại Philippines đều biết nói tiếng Anh với giọng Mỹ chuẩn. Chính vì thế, khi HỌC IELTS TẠI PHILIPPINES, các bạn sẽ được hòa mình vào trong một môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh. Do đó, bạn sẽ có cơ hội thực tập nói tiếng Anh nhiều hơn so với học tiếng Anh ở Việt Nam.

  Ngoài ra, các bạn HỌC IELTS TẠI PHILIPPINES còn có cơ hội giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn khi ở ngoài lớp với các bạn trong kí túc xá. Bởi vì tất cả sinh viên đến từ nhiều đất nước khác nhau như Nhật, Hàn, Thái Lan… nên các bạn buộc phải giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh. Bởi vậy, chỉ trong vòng 1 đến 2 tháng các bạn sẽ nhận thấy được sự tiến bộ nhanh chóng IELTS của mình.
  Tiếp theo về thời khóa biểu được sắp xếp khoa học khi học IELTS tại thành phố Cebu của Philippines


  Để đạt số điểm IELTS HIỆU QUẢ - NHANH CHÓNG, các bạn sẽ học với một lịch học được bố trí đặc biệt. Trong đó, các thầy cô sẽ luôn tạo không khí sôi nổi cho lớp học, và luôn nhiệt tình với từng sinh viên, và giữa các tiết học còn có giờ ra chơi. Vì vậy, các bạn đừng lo lắng về lịch học này. Hãy cùng tham khảo lịch học IELTS mẫu với tiêu chí từ 6.0 đến 6.5 cùng mô hình giảng dạy kiểu SPARTA của một trường tiếng Anh luyện IELTS ở Philippine sau đây nhé.

  * Việc xếp lớp có thể thay đổi tùy thuộc vào điểm số trình độ đầu vào của học viên

  * Ghi chú:
  SPARTA là mô hình học tiếng Anh đặc biệt duy nhất chỉ có ở Philippines. Tức là một ngày các bạn sẽ được học 3 hình thức gồm có lớp 1:1, lớp nhóm nhỏ, lớp nhóm lớn.

  Với lớp học 1:1, tức là một thầy một trò. Như vậy, giáo viên sẽ dễ dàng nhận ra khuyết điểm của bạn. Từ đó họ sẽ giúp bạn khắc phục tốt hơn và giúp bạn ĐẠT IELTS TỪ 6.0 ĐẾN 6.5 trong khoảng thời gian ngắn nhất.

  Bên cạnh đó, các lớp học nhóm là cơ hội cho các bạn phát triển kỹ năng thuyết trình và thảo luận nhóm. Các bạn sẽ còn được ôn luyện ngữ pháp, từ vựng...
  Kí túc xá tiện nghi và hiện đại cũng là một thuận lợi để học IELTS tại Philippines


  - Thứ nhất, ký túc xá được trang bị nhiều phòng cho các bạn lựa chọn, phòng 1 người, 2 người, 3 người, 4 người, 5 người với khu vệ sinh khép kín. Mỗi phòng đều được trang bị tivi, giường, tủ, bàn học, điều hòa...
  - Thứ hai, phòng luôn được dọn dẹp sạch sẽ và quần áo sẽ được giặt ủi mà các bạn không phải trả thêm bất kỷ phí nào cho các dịch vụ này.
  - Thứ ba, các bữa ăn được phục vụ hàng ngày đầy đủ chất dinh dưỡng với các món ăn châu Á.
  Mặc dù học phí IELTS tại Philippines thấp nhưng chất lượng cao


  Học phí HỌC IELTS TẠI PHILIPPINES hoàn toàn tương đối tiết kiệm gấp 2, 3 lần so với du học các nước khác như Singapore, Anh, Úc, Mỹ, Canada…, chỉ 348 USD/tuần với lịch học dày đặc.

  Nhằm hỗ trợ cho các bạn có điểu kiện để du học tiếng Anh ĐẠT IELTS TỪ 6.0 ĐẾN 6.5 có hiệu quả sớm nhất tại Philipppines, Golden Way có Chương trình ưu đãi cho tất cả học viên đăng ký.
  - Hỗ trợ 250USD-300USD (tương đương vé máy bay 1 chiều) cho học viên đăng ký khóa 3 tháng và 500USD (tương đương vé máy bay 2 chiều) cho học viên đăng ký khóa 6 tháng trở lên.
  - Hướng dẫn hoàn tất thủ tục đăng ký nhập học.
  - Miễn phí dịch thuật hồ sơ.
  - Miễn phí dịch vụ.
  - Miễn phí đăng ký ký tức xá.
  - Hướng dẫn các thủ tục cần thiết trước khi bay.
  - Nhận quà tặng từ Golden Way.
  - Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tại Philippines.
  - Hỗ trợ phụ huynh sang thăm học viên khi có nhu cầu.

  Mọi thông tin liên hệ du học tiếng Anh đạt IELTS từ 6.0 đến 6.5 hiệu quả- nhanh chóng- tiết kiệm tại Philippines.

  Địa chỉ tư vấn du học Philippines uy tín, chất lượng hàng đầu VN.

  CÔNG TY DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION
  Địa chỉ: 52A Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM.
  Điện thoại: (08) 7300 9301 – 091 8658 782
  Email: loan@goldenway.edu.vn

  Hình đính kèm
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Kristy_89; 22/08/2014 vào lúc 02:39 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO